Tìm gia sư Toán ĐHSP dạy môn Toán lớp 11

Ngoài việc là môn quan trọng bắt buộc trong chương trình, Toán học còn là môn xuất hiện trong nhiều khối thi Đại học phổ biến như A, A1, B, D hay những khối chuyên về năng khiếu như khối M, T, V, K. Thêm một điều nữa, ở kì thi Đại học, kiến thức môn Toán tập trung hầu hết ở năm lớp 11 và 12 nên việc phụ huynh cần tìm gia sư Toán cho con ngay từ đầu năm lớp 11 thật sự cần thiết.

Gia sư toán lớp 11

Phụ huynh cần tìm gia sư Toán khi con học lớp 11

1. Những nội dung khó trong môn Toán lớp 11

Về phần Đại số, học sinh bắt đầu làm quen với Lượng giác, vận dụng các khái niệm Tổ hợp xác suất để giải nhiều dạng bài tập tính xác suất và học về Dãy số – giới hạn. Nội dung những phần này vô cùng phức tạp và quan trọng, cần nắm vững để tạo tiền đề cho năm 12. Nhưng cũng chính bởi độ khó và quá nhiều chi tiết, có không ít học sinh gặp vấn đề trong quá trình tiếp thu trên lớp.

Còn về phần Hình học, các em phải tìm hiểu các Phép dời hình, phép đồng dạng và Hình học không gian với nội dung kiến thức chồng chéo phức tạp và các dạng bài tập tương tự nhau dễ gây nhầm lẫn.

2. Chọn gia sư dạy kèm môn Toán cho con bạn có thực sự cần thiết?

Như chúng tôi đã nhiều lần đề cập, Toán là môn học dựa trên những bài tập ứng dụng. Thời lượng tiết học trên lớp không đủ để giáo viên hướng dẫn cho học sinh giải nhiều dạng bài tập nên không thể củng cố kiến thức vì học sinh ít được thực hành, cọ xát và rèn luyện kĩ năng. Điều này vẫn có thể khắc phục nếu các em đã có nền tảng vững vàng môn Toán và ý thức tự giác học tập cao. Nhưng đối với những em học sinh đã mất căn bản, những em không muốn chủ động tự học ở nhà, hay những học sinh muốn nâng cao thêm khả năng của mình thì một gia sư dạy Toán tại nhà sẽ giúp ích cho con bạn rất nhiều.

3. Phụ huynh cần chọn gia sư dạy Toán lớp 11 xuất thân từ nơi nào?

Tìm gia sư sư phạm toán

Đội ngũ gia sư Toán trường ĐHSPHN

Đối tượng giáo viên ưu tiên hàng đầu khi tìm gia sư dạy toán lớp 11 cho con bạn là những gia sư trường Đại học sư phạm. Sở dĩ như vậy vì họ đã được đào tạo một cách bài bản và am hiểu tường tận mọi kiến thức chuyên môn. Điểm này làm gia sư Đại học sư phạm khác biệt hoàn toàn và năng lực nổi bật hơn so với những gia sư thông thường không có đủ bằng cấp và kiến thức chuyên môn.

Rất nhiều phụ huynh tìm đến Trung tâm gia sư Thăng Long chia sẻ với chúng tôi rằng họ từng thuê những gia sư đến từ những trường đại học khác, thậm chí họ chấp nhận cả những gia sư không có bằng cấp đúng chuyên ngành do địa chỉ tư vấn gia sư giới thiệu. Tuy nhiên kết quả không bao giờ như mong đợi, những gia sư không xuất thân từ trường ĐHSP thường không thể truyền dạy đầy đủ kiến thức cho học sinh một cách mạch lạc và ngắn gọn, thêm vào đó họ không có kinh nghiệm tìm ra nhiều phương pháp dạy học phù hợp.

4. Những lý do nên chọn gia sư Đại học sư phạm dạy kèm môn Toán lớp 11

Là những người chọn đeo đuổi công việc giảng dạy và bồi dưỡng cho học sinh như một niềm đam, họ có đầy đủ tố chất của một giáo viên tận tâm với nghề.

Ngoài những kiến thức chuyên môn, gia sư đến từ trường ĐHSP còn được đào tạo những kĩ năng mềm giúp cho quá trình giảng dạy đạt hiệu quả cao nhất.

Với độ tuổi trẻ và năng động, họ nắm bắt được những biến chuyển tâm lý dù nhỏ nhất của học sinh để đưa ra cách thức tiếp cận truyền dạy phù hợp. Có thể nói ngoài việc là giáo viên, họ còn có thể trở thành một người bạn đáng tin cậy của con bạn.

Gia sư ĐHSP luôn vượt trội ở khả năng tư duy sáng tạo và tâm huyết trong nghề nghiệp vì đối với họ việc giảng dạy là niềm đam mê vô cùng to lớn thôi thúc họ không ngừng trau dồi để trở thành một giáo viên giỏi.

Không phải ngẫu nhiên mà Trung tâm gia sư Thăng Long là địa chỉ gia sư hàng đầu ở Hà Nội nhiều phụ huynh tin cậy tìm đến. Bằng mạng lưới liên kết phủ rộng, chúng tôi dễ dàng giúp phụ huynh lựa chọn gia sư giỏi Toán phù hợp theo chính những tiêu chí phụ huynh yêu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn tận tình và giải đáp mọi thắc mắc nếu quý phụ huynh gặp phải khó khăn trong việc tìm một gia sư ĐHSP dạy kèm Toán lớp 11 giỏi phù hợp cho con bạn.

Quý phụ huynh có cần tìm gia sư Toán là giáo viên, sinh viên trường ĐHSP Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận