Tìm gia sư Toán cấp 2 cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9

Như chúng ta đã biết Toán cấp 2 là một bộ môn khó và mức độ của nó tăng dần theo thời gian, theo từng năm học cho nên nếu có gia sư dạy kèm tại nhà sẽ là giải pháp giúp các em giảm được áp lực và khó khăn trong học tập. Nổi tiếng là nơi cung cấp gia sư môn Toán cấp 2 cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 chất lượng và uy tín hàng đầu, trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội luôn được nhiều phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn trong 10 năm trở lại đây.

Tìm gia sư môn toán cấp 2

Tìm gia sư môn Toán cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 9 dạy học sinh trung bình lên khá giỏi

1. Tình trạng học sinh cấp 2 học môn Toán hiện nay

Vốn đã quen với các phép tính khá đơn giản và phổ biến ở bậc tiểu học nên ngay từ khi lên cấp 2 đã có không ít học sinh bỡ ngỡ trước hàng loạt công thức, bài tập nâng cao, gây cản trở không nhỏ trong quá trình học tập khiến:

Học sinh lười học bài, không làm bài tập môn Toán, mải chơi không tập trung học hành.

Cảm thấy bối rối, mệt mỏi, nảy sinh tâm lý sợ hãi trước môn Toán.

Các em thấy hỗn loạn, đau đầu trước kiến thức mới.

Dùng nhiều phương pháp học nhưng không tiến bộ.

Không hiểu lời giảng trên lớp, không nắm bắt được kiến thức cũ và mới.

Áp lực đè nặng khi phải đối mặt với các kì thi.

Nảy sinh tư ti, xấu hổ vì năng lực học không bằng bạn bằng bè

Tất cả những điều trên đã dẫn đên học sinh chán nản, không thích học Toán, xao nhãng học tập nên thành tích học không khả quan đặc biệt là yếu kém.

2. Vai trò của gia sư môn Toán khi dạy kèm học sinh cấp 2

Không giống như ở các lớp học thêm khác thì phương pháp 1 thầy – 1 trò này đã thể hiện được rõ ràng vai trò đặc biệt của một giáo viên dạy Toán:

Dạy theo đúng chương trình học của bộ giáo dục, giúp các em nắm vững những phần trọng tâm cơ bản.

Tạo bầu không khí thoải mái trong mỗi buổi học, đưa ra các phương pháp học phù hợp như lập “cây ghi nhớ”, vừa làm bài tập vừa ghi nhớ công thức…

Dựa vào tư duy và học lực của từng em đặt ra mục tiêu hợp lý như phải đạt điểm 9 kì thi học kỳ, thi vào trường chuyên, thi học sinh giỏi….

Học sinh nào đi thi học sinh giỏi Toán, thi vào trường chuyên sẽ được bồi dưỡng đầy đủ các kỹ năng để đạt thành thích cao.

3. Phương pháp dạy môn Toán cho học sinh cấp 2

Gia sư toán cấp 2

Gia sư Toán cấp 2: Phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo

Ngay từ khi bắt đầu bước vào năm học mới, việc phụ huynh tìm gia sư Toán cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 9 dạy kèm tại nhà cho học sinh là điều nên làm bời vì gia sư sẽ giúp các em tiến bộ vượt bậc bằng phương pháp giảng bài dễ hiểu, cách tư duy làm Toán cực nhanh có thể áp dụng cho cả học sinh trung bình lần học sinh khá giỏi. Cụ thể:

Lớp 6: các em sẽ tiếp xúc với môi trường mới và đặc biệt là môn Toán được chia làm 2 phần là đại số và hình học. Ngoài việc phải giải bài toán có lời giải thì ở phần số học học sinh cần phải chứng minh lập luận, diễn giải rõ ràng. Nhờ có gia sư Toán kèm cặp các em phần nào có thể tiếp thu nhanh chóng với môi trường mới mà không bị bỡ ngỡ.

Lớp 7: môn Toán trở nên khá trừu tượng như về đại số trọng tâm rơi vào các bài tập về hàm số, đa thức cần tính toán cẩn thẩn dễ bị nhầm lẫn. Hình học tập trung vào các dạng Toán về đường trung tuyến, đường phân giác, đường cao, bất đẳng thức,.. Gia sư Toán sẽ là người hướng dẫn, chỉnh sửa những khuyết điểm nâng cao ưu điểm.

Đối với lớp 8: phần lớn kiến thức môn Toán lớp 8 có liên quan đến chương trình học ở cấp 3 nên các em cần phải tập trung nhiều hơn nữa. Giáo viên Toán hướng dẫn học sinh học thuộc các hằng đẳng thức đáng nhớ, phương pháp giải phương trình, so sánh đơn thức và đa thức….

Lớp 9: thời điểm này để giúp các em thi tốt trong kì thi THPT thì tìm gia sư môn Toán cấp 2 sẽ giúp học sinh theo sát chương trình học của bộ, củng cố lại kiến thức cũ đã quên, đặc biệt những bạn có nguyên vọng thi vào trường chuyên sẽ được học nâng cao hơn, tập trung làm nhiều dạng Toán để đạt kết quả tốt nhất.

4. Trung tâm gia sư uy tín hàng đầu Hà Nội cung cấp gia sư môn Toán cấp 2 tại nhà

Bằng những thành tích đã đạt được trong 10 năm qua trung tâm gia sư Thăng Long tự hào khi trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều bậc phụ huynh học sinh. Chúng tôi hạnh phúc khi thấy được sự hài lòng mà mỗi lần các em đạt kết quả tốt trong học tập. Đến với chúng tôi quý vị sẽ được trải nghiệm những gia sư chất lượng nhất như:

Đội ngũ gia sư có thành tích cao: thủ khoa các trường đại học lớn, học sinh giỏi nhiều năm liền,…

Gia sư Toán cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 9 là những giáo viên, sinh viên thuộc các trường Top đầu Hà Nội.

Trong vòng 1-2 ngày kể từ khi liên lạc trung tâm quý vị sẽ được chúng tôi cử gia sư đến tận nhà dạy kèm môn Toán cấp 2 cho các em.

Tất cả những gì mà trung tâm muốn đem đến chính là phát huy hết tối đa, tạo sự ấn tượng chân thật mà uy tín đến với các bậc phụ huynh học sinh. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng các bậc cha mẹ trên con đường phát triển tương lai con em mình ngay từ khi bước vào cấp 2.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư Toán cấp 2 từ lớp 6 đến lớp 9 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận