Tìm gia sư Tiếng Anh ở đâu uy tín nhất

Tìm gia sư Tiếng Anh ở đâu uy tín, chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất. Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh học sinh hiểu được tâm quan trọng của môn Tiếng Anh và có sự lựa chọn gia sư Tiếng Anh tại nhà phù hợp.

Gia sư tiếng anh uy tín

Tìm gia sư Tiếng Anh chất lượng cao tại Hà Nội

Trong xu thế hội nhập toàn cầu hóa kinh tế như hiện nay, muốn phát triển và làm việc tốt thì ngoại ngữ là một công cụ thiết yếu, đặc biệt là tiếng Anh. Tiếng Anh là tiếng phổ biến nhất trên thế giới, là ngôn ngữ kinh doanh và tài chính trong giao dịch toàn cầu. Vì vậy mà khi còn đi học, thậm chí là ngay từ độ tuổi mầm non, trẻ em đã được bắt đầu dạy và học tiếng Anh.

Nhu cầu học tiếng Anh của học sinh ngày càng tăng và gia đình có đủ điều kiện đáp ứng nên dịch vụ gia sư tiếng Anh ngày càng phổ biến hơn. Các trung tâm gia sư ngày càng nhiều nhưng để tìm cho con em mình một gia sư tiếng Anh giỏi vẫn là khó khăn đối với một số không ít phụ huynh. Vậy làm thế nào để giúp phụ huynh tìm được một trung tâm gia sư uy tín và một gia sư tiếng Anh giỏi cho con mình?

Hiện nay ở trên địa bàn Hà Nội có không dưới 60 trung tâm gia sư, nhưng trong đó có không ít những trung tâm với chất lượng dịch vụ kém, không đáp ứng được sự mong mỏi của quý phụ huynh. Không ít phụ huynh đã gặp phải trung tâm lừa đảo, mất tiền, mất công, mất thời gian. Trước khi quyết định thuê gia sư tiếng Anh cho con mình ở bất kì trung tâm nào, phụ huynh nên trước hết cần tìm hiểu một số thông tin sau:

Nếu không tìm được gia sư do người thân quen giới thiệu và có uy tín, bắt buộc phải tìm đến các trung tâm, phụ huynh trước hết cần vào website chính thức của trung tâm đó, tìm kiếm thông tin về thời gian thành lập, bố trí giao lớp, hồ sơ thông tin của gia sư. Một mục quan trọng nữa là các bài viết trên trang web của trung tâm. Đa số những trung tâm lừa đảo không chú trọng đầu tư vào website, trang web sơ sài, bài viết nội dung kém, thiếu chính xác. Phụ huynh nên vào mục đăng ký tìm gia sư để biết thủ tục cũng như quy trình tìm gia sư từng bước, cam kết của trung tâm đối với phụ huynh và học sinh như thế nào, hợp đồng ra sao. Các trang lừa đảo chỉ để lại số điện thoại và muốn giao lớp ngay lập tức mà lờ đi yêu cầu cụ thể của gia đình học sinh.

Tìm gia sư tiếng anh giỏi

Tìm gia sư Tiếng Anh uy tín dạy kèm tại nhà cho con

Đó là về phía trung tâm, còn về phía gia sư thì sao?. Phụ huynh nên yêu cầu dịch vụ học thử đối với gia sư để biết phương pháp dạy của gia sư có phù hợp với con mình không. Gia sư cũng cần cung cấp những thông tin sau cho gia đình như: thẻ sinh viên, chứng minh nhân dân, bảng thành tích học tập, bằng cấp có công chứng, và chứng tỏ kinh nghiệm gia sư của mình. Phía gia đình và gia sư cũng cần có những cam kết với nhau để gia sư có trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với học sinh.

Thấu hiểu được những khó khăn của phụ huynh khi muốn tìm cho con mình một gia sư tiếng Anh uy tín giúp con học tập tiến bộ, Trung tâm gia sư Thăng Long luôn muốn làm người bạn đồng hành trên con đường học tập với các em và là nơi phụ huynh đặt lòng tin. Gia sư Thăng Long đã hoạt động trên 10 năm, với đội ngũ gia sư tiếng Anh giỏi và tận tâm, trung tâm đã giúp đỡ được trên 5000 em học sinh tiến bộ trong con đường học tập và theo đuổi ngôn ngữ Anh.

Gia sư tiếng Anh của Gia sư Thăng Long là những người đến từ những trường đại học sau: Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học ngoại ngữ, Đại học Ngoại Thương, Đại học Hà Nội, Học viện Ngoại giao. Tất cả gia sư tiếng Anh của trung tâm là những giáo viên, sinh viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn tốt, có tinh thần trách nhiệm cao, có đủ tính kỷ luật để rèn luyện cho học sinh, có đủ nhiệt huyết để truyền tình yêu và sự hứng thú với tiếng Anh cho học sinh.

Trung tâm là đơn vị sở hữu nhiều gia sư tiếng Anh giỏi nhất, có mặt tại hầu hết các quận huyện như: Ba Đình, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Hà Đông, Hoàng Mai… Gia sư Thăng Long và đội ngũ gia sư tiếng Anh của trung tâm luôn là nơi phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng giao phó việc học tiếng Anh của con em mình.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận