Tìm gia sư sư phạm Toán

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư sư phạm Toán dạy kèm tại nhà của phụ huynh học sinh ngày càng cao, nhất là nhu cầu đối với những gia sư đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Nhờ trình độ, kinh nghiệm, tố chất mà các gia sư sư phạm đã phần nào chiếm được sự tín nhiệm của phụ huynh. Trung tâm gia sư Thăng Long với chặng đường dài 10 năm làm việc đã trở thành cầu nối uy tín giữa gia sư sư phạm Toán và các bậc cha mẹ.

Gia sư sư phạm Toán Đại học Sư Phạm Hà Nội

1. Gia sư sư phạm Toán được nhiều phụ huynh học sinh yêu thích

Trong số các gia sư Toán thì giáo viên, sinh viên đến từ các trường đại học sư phạm được ưa thích hơn cả bởi:

Thứ nhất, về trình độ: khác hẳn những gia sư Toán đến từ các trường kinh tế hay kĩ thuật thì các thầy cô sư phạm được học tập và đào tạo bài bản kỹ lưỡng từ chuyên môn nghiệp vụ đến khả năng nắm bắt vấn đề và xử lý tình huống trong mỗi trường hợp học sinh.

Thứ 2, về phẩm chất: để có thể trở thành một người giáo viên Toán giỏi các gia sư còn phải rèn luyện về mặt đạo đức, lối sống, phong thái làm việc và tinh thần trách nhiệm cùng lòng yêu nghề cao. Nên phụ huynh rất yên tâm khi giao phó con mình cho các giáo viên, sinh viên gia sư sư phạm Toán.

Thứ 3, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp: gia sư sư phạm Toán có khả năng truyền đạt lôi cuốn, phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, chu đáo tỉ mỉ, tận tình và nhiệt huyết với học sinh.

Thứ 4, kinh nghiệm dạy học: gia sư tư vấn và đưa ra lộ trình dạy Toán đầy đủ và phù hợp với học sinh, cũng như nắm bắt tâm lí các em để kịp thời chỉnh sửa những khuyết điểm khi làm Toán mà các em thường mắc phải. Đồng thời khơi gợi thế mạnh và phát huy bản thân của mỗi em học sinh.

2. Trung tâm gia sư Thăng Long: “Địa chỉ uy tín tìm gia sư sư phạm Toán”.

Trung tâm gia sư Thăng Long là đơn vị cung ứng gia sư uy tín bậc nhất Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn gia sư sư phạm Toán đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Bằng những lợi ích và ưu điểm vượt trội, gia sư dạy Toán đến từ trường Đại Học Sư Phạm được các bậc cha mẹ yêu thích và lựa chọn nhiều hơn. Cụ thể các gia sư sư phạm Toán có nhiều ưu điểm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Giáo viên dạy Toán chuyên luyện thi chuyển cấp, vào lớp chọn, lớp chuyên, thi tốt nghiệp đại học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Dạy tại nhà cho các em chậm phát triển trí tuệ, trẻ em tự kỷ hoặc chậm phát triển.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh cấp 1: được luyện viết chữ đẹp, tính toán nhanh và phát triển khả năng tư duy Toán học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh cấp 2: ôn tập nắm vững kiến thức cơ bản trọng tâm nhất từ đó xây dựng nền tảng bắt đầu làm các đề Toán từ dễ đến khó, bám sát chương trình sách khoa. Những em học yếu có thể nhanh chóng bắt kịp kiến thức mới, học sinh khá giỏi sẽ được gia sư Toán ôn tập làm các đề thi học sinh giỏi, thi Olympic Toán hoc…

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Học sinh cấp 3: ôn luyện tổng hợp phần kiến thức đã quên và những phần thường xuất hiện trọng các kì thi tốt nghiệp, đại học, luyện đề Toán của năm trước rút kinh nghiệm chuẩn bị tốt cho những kì thi tới.

Tuy nhiên, không phải bất kì giáo viên, sinh viên trường sư phạm nào cũng dạy học tốt bởi kỹ năng sư phạm là một năng khiếu bẩm sinh hơn nữa khi dạy kèm không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm đứng lớp mà cần sự nhiệt huyết và chuyên môn cao lẫn chuẩn bị bài giảng một cách chu đáo.

Chính vì thế mà trong những giai đoạn lựa chọn gia sư trung tâm chúng tôi đã đưa ra các yêu cầu và quy tắc bắt buộc ứng viên phải đảm bảo đáp ứng mới được tham gia thi tuyển.

Gia sư Toán có thành tích học tập xuất sắc

3. Tiêu chí tuyển chọn gia sư sư phạm Toán

Thời gian qua nhận được nhiều nhu cầu tìm gia sư sư phạm Toán từ phía phụ huynh học sinh. Chúng tôi luôn cố gắng tuyển chọn những gia sư chất lượng nhất, đảm bảo các tiêu chí sau:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Khi tham gia phải có sơ yếu lí lịch bằng cấp rõ ràng, có kinh nghiệm dạy Toán tại nhà cho học sinh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Có kiến thức Toán cao, lối truyền đạt lôi cuốn và phương thức giao tiếp, xử lý tình huống nhanh nhẹn hoạt bát.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Có trách nhiệm dạy và báo cáo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh vào cuối tuần hoặc cuối tháng.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Chịu trách nhiệm nếu phạm lỗi trong quá trình dạy học.

Lợi ích khi đến với trung tâm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư Toán sẽ được tư vấn dạy học những lớp phù hợp với khả năng, trình độ của bản thân.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Đối với những gia sư có hoàn cảnh khó khăn trung tâm sẽ sắp xếp giúp đỡ nhận lớp để dạy học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Nhận lương vào cuối hoặc đầu tháng bằng cách nhận tại trung tâm hoặc chuyển khoản với đối tượng ở xa.

Để duy trì tốt mối quan hệ giữa gia sư và phụ huynh học sinh chúng tôi luôn bám sát quá trình dạy học và hỗ trợ thay thế giáo viên Toán khi cần thiết nếu phụ huynh học sinh yêu cầu. Nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của trung tâm, các thầy cô liên tục tổ chức các buổi giao lưu dạy và học Toán. Thông qua những chia sẻ bài học bổ ích, gia sư sư phạm Toán sẽ hoàn thiện và nâng cao trình độ của mình.

4. Quý phụ huynh cần tìm gia sư sư phạm Toán tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Trung tâm gia sư Thăng Long: (024) 6294.2894 (8h – 18h).

♦ Hotline tư vấn gia sư: 0988.718.712 (Hỗ trợ 24/7)


Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 1: Số 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 3: Số 15 Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 4: Số 25 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

Những ưu đãi khi bạn tìm gia sư môn Toán Lý Hóa tại trung tâm!  Cơ sở 5: Số 2 Ngõ 195 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

5/5 - (6 bình chọn)

Để lại bình luận