Tìm gia sư sư phạm Toán

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư môn Toán dạy kèm tại nhà của phụ huynh học sinh ngày càng cao, nhất là nhu cầu đối với những gia sư đến từ các trường sư phạm. Nhờ trình độ, kinh nghiệm, tố chất mà các gia sư sư phạm đã phần nào chiếm được sự tin tưởng của học viên. Trung tâm gia sư Thăng Long với chặng đường dài 10 năm làm việc đã trở thành điểm cầu kết nối uy tín giữa gia sư và các bậc cha mẹ.

Tìm gia sư sư phạm Toán

Nhu cầu tìm gia sư sư phạm Toán của phụ huynh ngày càng tăng cao

1. Đối tượng gia sư mà phụ huynh học sinh yêu thích

Trong số các gia sư Toán thì giáo viên, sinh viên đến từ các trường đại học sư phạm được ưa thích hơn cả bởi:

Thứ nhất, về trình độ: khác hẳn những gia sư Toán đến từ các trường kinh tế hay kĩ thuật thì các thầy cô sư phạm được học tập và đào tạo bài bản kỹ càng nhất từ chuyên môn nghiệp vụ, khả năng nắm bắt vấn đề và cách xử lý tình huống nhanh nhẹn, hợp lý.

Thứ 2, về phẩm chất: để có thể trở thành một người giáo viên Toán giỏi các gia sư còn phải rèn luyện về mặt đạo đức, lối sống, phong thái làm việc và tinh thần trách nhiệm cùng lòng yêu nghề cao. Nên phụ huynh rất yên tâm khi giao phó con mình cho các giáo viên sư phạm.

Thứ 3, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp: gia sư sư phạm Toán có khả năng truyền đạt lôi cuốn, phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo, chu đáo tỉ mỉ, tận tình và nhiệt huyết với học sinh.

Thứ 4, kinh nghiệm dạy học: gia sư tư vấn và đưa ra lộ trình dạy Toán đầy đủ và phù hợp với học sinh, gia sư sư phạm có thể nắm bắt tâm lý học sinh rất nhanh, chỉnh sửa những khuyết điểm khi làm Toán các em thường mắc phải và khơi gợi thế mạnh của bản thân cho các em học sinh.

Có thể nói gia sư Toán chính là một người thầy, người bạn sát cánh lý tưởng bên cạnh học sinh.

2. Trung tâm là địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh khi tìm gia sư sư phạm Toán

Bằng những lợi ích và ưu điểm vượt trội của gia sư dạy Toán từ trường đại học sư phạm mà các bậc cha mẹ có xu hướng lựa chọn nhiều hơn. Cụ thể các gia sư sư phạm Toán có nhiều ưu điểm:

Giáo viên dạy Toán chuyên luyện thi chuyển cấp, vào lớp chọn, lớp chuyên, thi tốt nghiệp đại học.

Dạy tại nhà cho các em chậm phát triển trí tuệ, trẻ em tự kỷ hoặc chậm phát triển.

Học sinh cấp 1: được luyện viết chữ đẹp, tính toán nhanh và phát triển khả năng tư duy Toán học.

Học sinh cấp 2: ôn tập nắm vững kiến thức cơ bản trọng tâm nhất từ đó xây dựng nền tảng bắt đầu làm các đề Toán từ dễ đến khó, bám sát chương trình sách khoa. Những em học yếu có thể nhanh chóng bắt kịp kiến thức mới, học sinh khá giỏi sẽ được gia sư Toán ôn tập làm các đề thi học sinh giỏi, thi Olympic Toán hoc…

Học sinh cấp 3: ôn luyện tổng hợp phần kiến thức đã quên và những phần thường xuất hiện trọng các kì thi tốt nghiệp, đại học, luyện đề Toán của năm trước rút kinh nghiệm chuẩn bị tốt cho những kì thi tới.

Tuy nhiên, không phải bất kì giáo viên, sinh viên trường sư phạm nào cũng dạy học tốt bởi kỹ năng sư phạm là một năng khiếu bẩm sinh hơn nữa khi dạy kèm không đòi hỏi nhiều kinh nghiệm đứng lớp mà cần sự nhiệt huyết và chuyên môn cao lẫn chuẩn bị bài giảng một cách chu đáo.

Chính vì thế mà trong những giai đoạn lựa chọn gia sư trung tâm chúng tôi đã đưa ra các yêu cầu và quy tắc bắt buộc ứng viên phải đảm bảo đáp ứng mới được tham gia thi tuyển.

Tìm gia sư sư phạm Toán Hà Nội

Đội ngũ gia sư sư phạm Toán của trung tâm

3, Yêu cầu tìm gia sư sư phạm của trung tâm gia sư Thăng Long

Thời gian qua do nhận được nhu cầu cần giáo viên sư phạm dạy Tóan lớn đề từ phụ huynh và học sinh chúng tôi cần tìm thêm gia sư sư phạm phải đáp ứng:

Khi tham gia phải có sơ yếu lí lịch bằng cấp rõ ràng, có kinh nghiệm dạy Toán tại nhà cho học sinh.

Có kiến thức Toán cao, lối truyền đạt lôi cuốn và phương thức giao tiếp, xử lý tình huống nhanh nhẹn hoạt bát.

Có trách nhiệm dạy và báo cáo tình hình học tập của học sinh cho phụ huynh vào cuối tuần hoặc cuối tháng.

Chịu trách nhiệm nếu phạm lỗi trong quá trình dạy học.

Lợi ích khi đến với trung tâm:

Gia sư Toán sẽ được tư vấn dạy học những lớp phù hợp với khả năng, trình độ của bản thân.

Đối với những gia sư có hoàn cảnh khó khăn trung tâm sẽ sắp xếp giúp đỡ nhận lớp để dạy học.

Nhận lương vào cuối hoặc đầu tháng bằng cách nhận tại trung tâm hoặc chuyển khoản với đối tượng ở xa.

Để duy trì tốt mối quan hệ giữa gia sư và phụ huynh học sinh chúng tôi luôn bám quá trình dạy học và giúp đỡ thay thế giáo viên Toán khi cần thiết nếu phụ huynh học sinh muốn đổi. Nhằm nâng cao chất lượng và uy tín của trung tâm cũng như là trau dồi thêm kinh nghiệm cho từng cá nhân gia sư sư phạm Toán, chúng tôi còn tổ chức các buổi giao lưu giữa các thầy cô dạy Toán. Thông qua đó bằng những chia sẻ và bài học mà mọi người có thể nâng cao trình độ hơn.

4. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư sư phạm Toán tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận