Tìm gia sư sư phạm Lý

Tìm gia sư Lý xưa nay đã là vấn đề nan giải của nhiều phụ huynh học sinh đặc biệt là những gia sư chất lượng, uy tín, có kỹ năng cũng như lối ngôn ngữ truyền đạt thu hút lôi cuốn. Gia sư sư phạm Lý là một trong số ít gia sư có đủ cả về tố chất, trình độ mà nhiều bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn.

Gia sư sư phạm lý

Gia sư môn Vật Lý giỏi đến từ trường ĐHSP Hà Nội

1. Điểm mạnh của giáo viên, sinh viên sư phạm Lý Hà Nội

Có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm tốt, chuyên dạy kèm môn Lý cho học sinh yếu kém trở nên khá, giỏi.

Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy môn Lý cho các em cấp 2 và cấp 3, từng ôn luyện thi vào trường chuyên, vượt qua các kì thi học kì, tốt nghiệp, đại học với thành tích tốt.

Đội ngũ gia sư là giáo viên, sinh viên dạy Lý nhiệt tình, yêu trẻ, gần gũi thân thiện biết cách nắm bắt tâm lý của học trò.

Phương pháp tiếp xúc với môn Vật lý khoa học giúp các em phát triển đồng bộ từ tư duy đến khả năng tính toán, rèn luyện tính cách cẩn thận, kiên nhẫn chịu trong khi học tập nhất là học Lý.

Gia sư sư phạm Lý sẽ tổng hợp, ghi nhớ những sai lầm mà học sinh thường mắc phải và nhắc nhở các em tránh gặp lại nhầm lẫn trên.

Được đào tạo để trở thành người thầy người cô trong tương lai nên gia sư đến từ trường đại học sư phạm luôn mang đến một tinh thần trách nhiệm rất cao mong muốn dồn tâm huyết vào học sinh để cải thiện tình hình học tập. 

2. Trung tâm cần tuyển và liên kết với gia sư sư phạm Lý

Hiện tại chúng tôi nhận được rất nhiều liên hệ đăng ký tìm gia sư sư phạm dạy kèm môn Lý tại nhà và để đáp ứng nhu cầu đó trung tâm gia sư Thăng Long cần tuyển và liên kết với các giáo viên đến từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội.

Yêu cầu của trung tâm đối với gia sư sư phạm Lý: Giáo viên phải tốt nghiệp hệ đại học chính quy, có chứng chỉ sư phạm đạt loại khá trở lên hay đang trực tiếp giảng dạy tại một trường phổ thông nào đó. Có tinh thần hợp tác cao, sức khỏe tốt và chịu trách nhiệm với những gì bản thân làm. Nếu là sinh viên phải học từ năm 2 trở lên, có điểm thi Đại Học môn Lý từ 8 điểm.

Nếu liên kết với trung tâm gia sư Thăng Long bạn sẽ nhận được lớp dạy kèm đúng với tính chất và trình độ chuyên môn của bản thân. Trung tâm cũng đảm bảo có lớp dạy theo yêu cầu như gần nhà, gần khu vực sinh sống… Đối với sinh viên thì đây là cơ hội để các bạn có thể tiếp xúc với công việc dạy học, tăng thêm sự tự tin cho quá trình kiến tập, thực tập sau này.

3. Quy trình tuyển chọn gia sư Vật Lý của trung tâm gia sư Thăng Long

Trong 10 năm qua chúng tôi vẫn luôn theo đuổi một mục tiêu chung chính là trở thành nơi giới thiệu gia sư chất lượng và tin cậy nhất nên quá trình tìm gia sư sư phạm Lý cũng rất khắt khe:

Vòng 1 tiếp nhận hồ sơ đăng ký: để đăng ký các bạn có thể gọi điện hoặc qua trực tiếp trung tâm. Khi đi các bạn cần có hồ sơ gồm: thẻ giáo viên, CMND, bằng cấp chứng chỉ bảng điểm, CV giới thiệu bản thân.

Vòng 2 phỏng vấn chuyên môn: gia sư sư phạm Lý sẽ tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp tại trung tâm để khảo sát kiến thức, kỹ năng sư phạm và phương pháp dạy học. Xác nhận lại sơ yếu lý lịch đã đăng ký và nếu đáp ứng đầy đủ yêu cầu cần có thì mới được trung tâm cử đến nhà dạy cho học sinh.

Vòng 3 đào tạo kỹ năng: trung tâm sẽ bồi dưỡng thêm chuyên môn, nghiệp vụ giúp giáo viên tiến bộ, được tham khảo tài liệu miễn phí trao đổi kiến thức và cách dạy thông qua các buổi họp. Kết thúc đào tạo các gia sư sư phạm Lý sẽ được nhận lớp và sắp xếp lịch dạy kèm học sinh.

4. Hãy hợp tác với trung tâm gia sư Thăng Long để nhận được lớp dạy phù hợp nhất

Đến với chúng tôi bạn đã trở thành một thành viên chính thức của trung tâm, khi đó các bạn sẽ nhận được lớp dạy phù hợp và nhanh chóng. Đặc biệt, trung tâm sẽ hỗ trợ cho các bạn được trả phí sau để các bạn hoàn toàn yên tâm dạy. Nếu có sự cố, lý do thuộc về bên gia đình, học sinh, trung tâm các bạn sẽ được đổi lớp hoặc hoàn phí ngay lập tức.

Tuy nhiên bản thân gia sư cũng phải đáp ứng các nguyên tắc sau: Đảm bảo sự uy tín, đi dạy đúng giờ, nghỉ dạy hoặc đổi lịch dạy phải có sự đồng ý của gia đình và học sinh. Đảm bảo kiến thức và mục tiêu đã đặt ra trong quá trình dạy và không được tự ý đơn phương nghỉ dạy không có lý do. Phong thái làm việc tự tin nghiêm chỉnh, không ngừng cập nhật bổ sung nâng cao kiến thức của bản thân.

5. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư sư phạm Lý tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận