Tìm gia sư sư phạm Hà Nội dạy môn Văn lớp 10

Chương trình Ngữ Văn cấp 3 có gì khó mà phải tìm gia sư sư phạm Văn dạy kèm môn Ngữ Văn cho các em, đặc biệt là học sinh khối lớp 10? Đội ngũ giáo viên, sinh viên trường sư phạm có gì nổi bật mà được quý phụ huynh học sinh tin tưởng và lựa chọn như vậy?

Tìm gia sư sư phạm hà nội dạy văn lớp 10

Đội ngũ gia sư sư phạm Hà Nội khoa Ngữ Văn

Bước sang lớp 10 nhiều phụ huynh cho rằng việc học rất thoải mái và không áp lực. Nhưng các bậc phụ huynh không hề biết rằng lớp 10 lại là một cấp bậc đánh dấu sự bước trưởng thành của học sinh. Ở lớp 10 các em phải đối mặt với một môi trường học tập mới, bạn bè mới, thầy cô mới và cả phương pháp học tập cũng mới. Các em sẽ cảm thấy hồi hộp, hứng thú nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng bởi làm sao để có thể hòa nhập một cách nhanh chóng. Khi học các môn học, đặc biệt là môn ngữ văn 10 thì các em đặc biệt bỡ ngỡ bởi chương trình học rất khác trung học cơ sở. Vì thế nhiều bạn học sinh rất băn khoăn điều này và đã tìm đến trung tâm Gia sư Thăng Long để được tư vấn “Tìm gia sư đại học sư phạm khoa văn dạy kèm môn văn lớp 10”

– Đọc hiểu văn bản: có sự đồ sộ về số lượng và phong phú cả nội dung cũng như các thể loại văn học.

+ Văn học dân gian: Tìm hiểu về một số thể loại tiêu biểu như: sử thi, truyền thuyết, cổ tích, truyện cười, ca dao dân ca..thông qua những trích đoạn nổi tiếng và xuất sắc như sử thi Đăm Săn, An Dương Vương Mị Châu Trọng Thủy, ca dao trữ tình, tam đại con gà, nhưng nó phải bằng hai mày, Tấm Cám…

+ Văn học trung đai: Thông qua một số trích đoạn có giá trị về mặt lịch sử của một số tác giả tiêu biểu, kiệt xuất như: Tỏ lòng (Phạm Ngũ Lão), Nhàn (Nguyễn Bỉnh Khiêm), Độc tiểu thanh kí (Nguyễn Du), Đại cáo bình Ngô (Nguyễn Trãi), Phú sông Bạch Đằng (Trương Hán Siêu)…

+ Văn học nước ngoài: Sử thi Hi Lạp, Sử thi Ấn Độ, Thơ Đường trung quốc, thơ Hai cư của Nhật Bản.

– Tiếng việt: Tìm hiểu về giao tiếp trong ngôn ngữ, các phong cách ngôn ngữ: sinh hoạt và nghệ thuật, thực hành các biện pháp tu từ: ẩn dụ, hoán dụ, phép điệp, phép đối, khái quát lịch sử tiếng việt, những yêu cầu sử dụng tiếng việt.

– Tập làm văn: Được học chuyên sâu hơn về các loại văn bản: tự sự, miêu tả, thuyết mịnh, nghị luận, hành chính công vụ

+ Văn bản biểu cảm:  Luyện về cách viết đoạn văn

+Văn bản tự sự:: Cách lập dàn ý, yếu tố miêu tả và biểu cảm trong tự sự, tóm tắt văn bản tự sự.

+ Văn bản nghị luận:  Lập dàn ý, lập luận, các thao tác lập luận, luyện viết đoạn văn nghị luận

+Văn bản thuyết minh: Các hình thức, kết cấu, lập dàn ý, cách làm bài thuyết minh về một tác giả, tác phẩm

+ Văn bản hành chính công vụ: cách lập kế hoạch cá nhân, viết quảng cáo.

Sự khác biệt của gia sư đại học sư phạm khoa Văn với các gia sư trường khác?

Theo như thống kê cho thấy các bậc phụ huynh rất thích tìm gia sư sư phạm văn cho con mình bởi

– Gia sư đại học sư phạm khoa văn có hệ thống kiến thức chuyên ngành vững chắc và chuyên sâu.

– Gia sư đại học sư phạm khoa văn so với các trường khác có phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu và cực kì yêu quý học sinh.

– Các gia sư luôn luôn nắm bắt được các tâm lí của các em học sinh qua từng tiết dạy. Có tác phong và nghiệp vụ sư phạm rất tốt.

– Kỹ năng, tác phong trong giao tiếp cũng rất được lòng các bậc phụ huynh.

Lời nhận xét của các bậc phụ huynh dành cho gia sư đại học sư phạm khoa Văn

Gia sư sư phạm văn

Ý kiến đánh giá của phụ huynh học sinh

– Chị Ngô Thị Kim Lệ tại sô 8 ngõ 12 Tân Mai Hà Nội cho biết: Tôi thực sự rất khó tính trong việc thuê gia sư cho con mình, bởi con tôi rất khắt khe trong việc học, ai nó thích học thì nó mới học còn ai nó không thích học thì dù dạy như thế nào thì nó cũng học. Vì vậy tôi đã thuê rất nhiều gia sư có thành tích cao trong học tập, điểm đầu vào rất tốt nhưng cũng không thể làm hài lòng con bé. Nhưng đợt vừa rồi, tôi mới thuê một bạn gia sư học chuyên ngành đại học sư phạm văn trường trường Đại học sư phạm 1 Hà Nội, thực sự bạn làm tôi và con bé nhà tôi rất hài lòng. Con bé nhà tôi mới buổi đầu học đã vô cùng thích và yêu mến cô giáo trẻ này. Tôi rất cảm ơn trung tâm gia sư Thăng Long vì điều tuyệt vời mà trung tâm mang lại cho gia đình.

– Anh Trịnh Thành Đạt tại số 159, ngõ 23, Khâm Thiên Hà Nội chia sẻ: Vô cùng vui mừng vì đã tìm được một người thầy tốt cho con mình. Bởi gia đình đã rất bất lực vì việc học hành của con cái, con anh vô cùng lười học và lười tư duy, nó không chịu cố gắng phấn đấu học hành, đầu óc lúc nào cũng như trên mây, văn thì lúc nào cũng 2,3 điểm. Cô giáo thì liên tục gọi điện về nhà phàn nàn về tình hình học tập của con, mà anh và chị đã thuê rất nhiều gia sư khác nhau đến dạy nhưng đều không hiệu quả. Ngày hôm nay, anh vui mừng thông báo với trung tâm vì việc con anh đã cải thiện tình hình học tập của mình, cháu thích học các tác phẩm văn học, dần dần hình thành các thói quen tốt.

Ở Hà Nội: Đâu là địa chỉ trung tâm gia sư uy tín, chất lượng?

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn luôn khẳng định chất lượng và uy tín đối với toàn thể cha mẹ. Là trung tâm đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo được hơn 15.000 đội ngũ giáo viên, sinh viên gia sư dày dặn kinh nghiệm. Điều khác biệt giữa trung tâm gia sư Thăng Long với các trung tâm khác là:

– Đội ngũ gia sư được tuyển chọn rất kĩ càng và chuyên nghiệp.

– Đội ngũ gia sư là những bạn có thành tích cao trong học tập đến từ các trường nổi tiếng: Đại học sư phạm 1 Hà Nội, Đại học báo chí, Đại học khoa học xã hội và nhân văn…cùng với các thầy cô dạy trong các trường số 1 Hà Nội như: Chu Văn An, chuyên Nguyễn Huệ, Quang Trung, Lê Qúy Đôn…

– Phương pháp giảng dạy khoa học, dễ hiểu, đem lại hiệu quả cao sau những buổi học.

– Các bậc phụ huynh sẵn sàng được tư vấn miễn phí và được học thử 2 buổi, được lựa chọn gia sư theo yêu cầu của mình

– Trung tâm khẳng định chất lượng 100% đối với các bậc phụ huynh.

Anh (chị) cần tìm gia sư sư phạm Hà Nội dạy môn Văn lớp 10, 11, 12. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận