Tìm gia sư sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ dạy Tiếng Anh lớp 12

Tiếng anh là ngôn ngữ thông dụng trên toàn cầu và còn được phổ cập vào chương trình học của nước ta từ rất sớm. Nó trở thành một môn thi bắt buộc trong kì thi tốt nghiệp và xuất hiện trong khối D của kỳ thi đại học nên môn tiếng anh rất quan trọng đối với các em học sinh cấp 3. Chính vì thế mà nhiều phụ huynh đã tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà giúp các em tiến bộ và sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay vẫn là giáo viên, sinh viên trường đại học Ngoại Ngữ.

Tìm gia sư tiếng anh

Vì sao chọn gia sư ĐH Ngoại Ngữ dạy kèm môn tiếng anh lớp 12?

Xuất thân từ một ngôi trường danh giá trong top đầu cả nước, sinh viên, giáo viên là các gia sư đang học và làm việc tại trường ĐH Ngoại Ngữ đều có rất nhiều ưu điểm tốt:

Gia sư Tiếng Anh được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ sư phạm ngay tại trường nên có kiến thức vững chắc, kỹ năng truyền đạt tốt.

♦ Là những thầy cô đã có ít nhất trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ đều có nhiều chứng chỉ tiếng anh quốc tế như TOEFL, IELTS, TOIEC,…

Đạt được nhiều thành tích cao trong học tập như là học sinh giỏi nhiều năm, học sinh giỏi môn tiếng anh cấp tỉnh, cấp quốc gia.

Là những sinh viên năng động, nhiệt tình, tận tâm dạy bảo học sinh giúp các em tiến bộ hơn trong quá trình học tiếng anh.

Gia sư sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ có tác phong, cách dạy học nghiêm túc, đúng giờ giấc đảm bảo đem lại hiệu quả tốt nhất cho các buổi học.

♦ Sinh viên Ngoại Ngữ được đánh giá là có cung cách ứng xử giao tiếp tốt nên được nhiều phụ huynh học sinh yêu thích.

♦ Chi phí thuê gia sư Tiếng Anh là sinh viên ĐH Ngoại Ngữ rẻ hơn, phù hợp với kinh tế của nhiều gia đình mà chất lượng vẫn đảm bảo tốt.

Học sinh nhận được gì khi có gia sư ĐH Ngoại Ngữ dạy kèm tiếng anh lớp 12?

Gia sư tiếng anh lớp 12

Gia sư Tiếng Anh giúp học sinh ôn thi hiệu quả

Ngay từ khi bắt đầu vào lớp 12 không khí học tập bắt đầu nóng lên và căng thẳng, áp lực hơn rất nhiều. Cho nên học sinh học tiếng anh phải cố gắng tập trung cao độ, dưới sự chỉ dẫn tận tình của anh (chị) sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ các em sẽ nhận được:

♦ Điểm trọng tâm của môn tiếng anh lớp 12 là phần kiến thức chủ yếu được xây dựng trên nền tảng những bậc học thấp hơn nhưng có một mức độ cao về ngữ pháp như: present simple, present perfect, past simple,… Cho nên các gia sư Tiếng Anh sẽ giúp học sinh tổng hợp lại các kiến thức đã học, phân loại nội dung cụ thể rõ ràng, dễ hiểu hơn.

♦ Ngoài nắm vững các lý thuyết học sinh lớp 12 cần phải có những kỹ năng cần thiết trong việc học tập và ôn thi. Bằng các phương pháp sáng tạo, phong phú của riêng mình gia sư sẽ giúp các em trong quá trình ôn thi môn tiếng anh.

♦ Học sinh sẽ rèn luyện nhiều dạng đề thi tiếng anh khác nhau tạo cho các em phản xạ nhanh nhạy trước khi vào thi, gặp đề khó cũng có thể tìm ra đáp án mà không bỡ ngỡ lo lắng.

♦ Gia sư sẽ là người cập nhật những thông tin mới nhất, giúp các em nắm bắt tốt các phần trọng tâm của đề thi môn tiếng anh và khắc phục điểm yếu kém trong khi học.

♦ Gia sư đến từ trường ĐH Ngoại Ngữ đều là những người đã trải qua kì thi tốt nghiệp, đại học lớp 12 nên sẽ có nhiều kinh nghiệm hay truyền thụ cho các em khi thi môn tiếng anh.

♦ Là những sinh viên có tuổi đời gần với học sinh nên gia sư Tiếng Anh lớp 12 của chúng tôi dễ dàng thấu hiểu tâm lý, suy nghĩ và áp lực mà các em đang chịu đựng. Từ đó động viên, khích lệ tạo sự thoải mái giúp học sinh giảm bớt căng thẳng và tự tin hơn.

Tìm gia sư trường ĐH Ngoại Ngữ dạy kèm tiếng anh lớp 12

Tìm gia sư môn tiếng anh

Gia sư Thăng Long cung cấp sinh viên ĐH Ngoại Ngữ dạy Tiếng Anh

Sớm thấu hiểu được sự quan trọng của chương trình học tiếng anh lớp 12, trung tâm gia sư Thăng Long với xuất phát điểm là những gia sư Tiếng Anh có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạy học lâu dài và đặc biệt là các sinh viên đến từ ĐH Ngoại Ngữ có mong muốn giúp đỡ học sinh tiến bộ và đạt thành tích cao trong 2 kì thi quan trọng nhất đời mình. Đến với gia sư Thăng Long phụ huynh sẽ cảm nhận được:

♦ Chất lượng và sự uy tín trung tâm thông qua sự tuyển chọn nghiêm túc, khắt khe để tìm ra những gia sư giỏi Tiếng Anh nhất để giới thiệu đến các bậc phụ huynh.

♦ Đội ngũ nhân viên tư vấn tại trung tâm nhiệt tình, năng động luôn cố gắng thỏa mãn mọi nhu cầu của các bậc cha mẹ.

Gia sư Tiếng Anh đều có lý lịch rõ ràng, chứng nhận đang theo học tại trường ĐH Ngoại Ngữ.

♦ Đội ngũ gia sư luôn cố gắng đem đến các buổi học chất lượng nhất, hiệu quả cao.

♦ Đảm bảo học sinh tiến bộ sau 10 buổi học, nếu không được sẽ hoàn trả 100% tiền học.

Cuối cùng hi vọng qua những thông tin bổ ích trên các bậc phụ huynh học sinh sẽ có thêm sự hiểu biết về đội ngũ gia sư Tiếng Anh chúng tôi để từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Anh (chị) đang cần tìm gia sư là giáo viên, sinh viên trường ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Ngoại Thương dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12, ôn thi TN – ĐH. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận