Tìm gia sư Hoá ở đâu uy tín nhất Hà Nội

Bạn đang cần tìm gia sư Hoá uy tín ở Hà Nội?

Bạn mong muốn có phương pháp dạy hoá tốt nhất cho con?

Bạn đang lo lắng vì các con gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Hoá?

Tìm gia sư hoá

Gia sư dạy Hoá giỏi chất lượng cao tại Hà Nội

Đặc biệt những môn học về khối tự nhiên luôn được ưu tiên vì không chỉ bản thân các em được lĩnh hội mà phải có sự dẫn dắt và đầu tư một cách nghiêm túc. Hơn hết, Hóa là môn học các em hầu như tiếp xúc rất muộn ở trường, khiến các em gặp nhiều bỡ ngỡ, không chỉ học sinh mà các bậc phụ huynh cũng mất ăn, mất ngủ vì bước chạm ngõ muộn màng này. Không những thế, cách truyền đạt cũng như lối dạy của mỗi thầy cô là khác nhau làm các em chậm tiếp thu và tiếp thu một cách không rõ ràng. Hiểu được tầm quan trọng của môn học Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi đã thành lập đội ngũ gia sư Hóa một cách có chọn lọc với những gia sư các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội nhằm giải quyết trăn trở của bố mẹ và lo lắng của các em.

Mặc dù, rất nhiều trung tâm được mở vì nhu cầu ngày càng lớn trong giảng dạy, học tập. Tuy vậy trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi không vì thế mà sao lãng, độ ngũ gia sư Hoá chúng tôi luôn tìm tòi cái mới, luôn coi việc truyền đạt cho các em như thế nào và phương pháp ra sao để hiệu quả nhất.

Vì sao Hóa Học quan trọng?

Trước hết, Hóa học có mặt khắp nơi trong đời sống và cả bữa ăn hàng ngày.

Có kiến thức vững về Hóa sẽ là nền tảng giúp các em nắm bắt học tập hiệu quả đạt kết quả cao về hóa nói riêng và các môn học khác nói chung.

Gíup thực hiện các phản ứng hóa học dễ dàng hơn.

Hóa học được coi là “khoa học trung tâm” vì nó là cầu nối các nghành tự nhiên khác như vật lý học, địa chất học, sinh học.

Một số bí quyết giúp các em giỏi hóa

+ Chuẩn bị đầy đủ về tài liệu sách vở, tài liệu trên mạng

Tìm hiểu tài liệu là vô cùng quan trọng, mỗi một tài liệu có kiến thức khác nhau, không thể áp đặt cho bất kì sách nào là kiến thức rộng nhất, phải biết kết hợp chúng lại với nhau để được kiến thức bổ ích nhất.

+ Chăm chú lắng nghe thầy cô giảng dạy, hỏi đáp khi chưa hiểu

Gíup học sinh năng động, tư duy hơn và được thầy cô giải đáp kịp thời, ghi nhớ kĩ và sâu hơn

+ Tự học

Ngoài giờ lên lớp học sinh nên tự học ở nhà và là nhân tố quan trọng, phát triển khả năng suy nghĩ, tư duy mở rộng, giúp chủ động áp dụng vào bài học nhanh chóng.

+ Học nhóm

Trao đổi với nhau những bài học giải đáp bổ sung cho nhau để hoàn thiện và học nhóm giúp đưa ra những ý tưởng khác nhau và ý tưởng hay nhất sẽ được chọn tu bổ một cách hiệu quả.

+ Sử dụng sơ đồ tư duy

Tóm gọn lại những kiến thức đã học và sắp học một cách ngắn gọn nhất và dễ nhớ nhất.

Đội ngũ gia sư Hoá của Trung tâm Gia Sư Thăng Long nổi bật như thế nào?

Đội ngũ giáo viên, sinh viên giỏi Hoá đến đến từ những trường Đại Học uy tín nhất, nổi bật nhất là các sinh viên trường Bách khoa, Y dược, Sư phạm, Kinh tế… Với điểm khối A, B 25 điểm trở lên và khối C, D, A1 là 23 điểm trở lên, có 2 năm kinh nghiệm trong việc dạy.

Được thành lập, tạo cho các em những kiến thức bổ ích cũng như gần gũi trao đổi hơn với giáo viên về khó khăn trong việc học của mình, đặc biệt là môn Hoá.

Lý do bạn nên chọn Trung tâm gia sư Thăng Long?

Gia sư Thăng Long là một trong những trung tâm uy tín với chất lượng đi đầu, với đội ngũ gia sư môn Hoá nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, kiến thức chuyên môn cao.

Với mỗi học sinh khác nhau, trình độ khác nhau chúng tôi sẽ tìm hiểu và đưa ra phương pháp nào là phù hợp nhất chứ không theo một lối mòn quy cũ.

Tiếp đến, giáo viên sẽ bổ sung những kiến thức còn thiếu, nhanh chóng giúp con bạn vững vàng hơn về kiến thức thực tế cũng như nhớ lại kiến thức đã học rõ hơn.

Phương pháp dạy luôn được đổi mới nhằm thu hút sự chú ý cùng với phát triển tư duy, nhằm đưa việc học kết hợp với kiến thức thực tiễn giúp các em dễ tiếp thu và năng động tư duy hơn.

Trung tâm gia sư Thăng Long cam kết mang lại hiệu quả cao nhất, nhanh chóng nhất trong thời gian ngắn nhất đến con em.

Nhiều sự ưu đãi kết hợp trong thời gian giảng dạy để mang lại kết quả mong muốn cho các em. Chúng tôi tự tin làm hài lòng bất cứ yêu cầu nào mà quý vị đề gia để tìm gia sư hoá tốt nhất.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Hoá theo yêu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận