Tìm gia sư giúp học sinh học Toán bằng Tiếng Anh

Với xu hướng phát triển của xã hội, ngày càng nhiều học sinh theo học các trường Quốc Tế để mong con em mình tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến của thế giới. Tuy nhiên, chương trình học 100% bằng Tiếng Anh đã gây không ít trở ngại cho các em, đặc biệt là các môn đòi hỏi tính tư duy cao như môn toán. Thấy được điều đó, trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi đã cộng tác với nhiều giáo viên và sinh viên nhiều trường đại học uy tín Hà Nội nhằm cung cấp cho phụ huynh học sinh tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh chất lượng cao nhất.

Tìm gia sư giúp học sinh học Toán bằng Tiếng Anh

Những lợi ích khi học sinh học toán bằng tiếng anh?

Theo các chuyên gia giáo dục, học chương trình song ngữ đặc biệt là học môn Toán bằng tiếng anh sẽ giupa tác động tích cực đến não bộ của trẻ giúp trẻ thông minh hơn. Hãy cùng chúng tôi khám phá về lợi ích của việc học toán bằng tiếng anh nhé.

Việc dạy và học song ngữ được xem là cơ hội giúp học sinh thực hành ngoại ngữ. Đây là một mô hình mới, đáp ứng nhu cầu hội nhập cho học sinh khi môi trường học tập ngày càng mở rộng. Nắm bắt được nhu cầu này, Bộ GD- ĐT đã khuyến khích việc dạy song ngữ tiếng anh đối với môn Toán và các môn tự nhiên tại các trường có đầy đủ điều kiện. Điều này đã nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều bậc phụ huynh học sinh. Để con em mình có nền tảng tốt hòa nhập với môi trường học mới các bậc phụ huynh nên tìm gia sư toán bằng tiếng anh kèm cho bé:

– Bé được lĩnh hội một phương pháp học mới, bước vào rào cản ngôn ngữ và rào cản về phương pháp học để tiếp cận kho học vô tận.

– Hình thành thói quen học chủ động, ý thức mình như một học sinh trong môi trường học tập quốc tế.

– Hình thành sự tự tin cần có khi ra thực tế.

Đặc biệt, những em có dự định du học ở bậc phổ thông hoặc đại học, việc tiếp cận các môn Toán hay khoa học học bằng tiếng anh càng sớm càng thuận lợi cho quá trình tìm kiếm học bổng và quá trình hòa nhập vào môi trường học tập ở nước ngoài.

Trên thực tế, việc định hướng cho học sinh học toán bằng tiếng anh ngay từ đâu bậc tiểu học không chỉ giúp trẻ có một tư duy Toán học mạch lạc, tiếp thu ngôn ngữ tiếng anh  một cách chủ động , mà còn giúp các em thấy học toán bằng tiếng anh thú vị hơn.

Học toán bằng tiếng anh còn tăng khả năng suy luận, trí thông minh và nhanh nhạy bén của bé. Giúp bé có khả năng tốt khi học môi trường mới ba mẹ nên tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh kèm thêm kiến thức đạt kết quả cao nhất.

Phương pháp học toán bằng tiếng anh như thế nào đạt hiểu quả?

Học tập ở môi trường mới, kiến thức cũng như cách dạy song ngữ nhiều em học sinh chưa quen sẽ rất lúng túng , không biết phải làm sao để học tốt môn này, dẫn đến chán nản trong việc học. Đừng chán nản phụ huynh nên  tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh có những phương pháp dạy, truyền đạt tốt nhất để bé tự tin học trong môi trường mới. Bên cạnh đấy chúng tôi chia sẻ đến bạn đọc bí quyết, phương pháp học toán bằng tiếng anh sao cho hiệu quả như sau:

Chịu khó xem những thuật ngữ toán học bằng tiếng anh: Những thuật ngữ toán học bằng tiếng anh không khách gì với những từ vựng mà bạn cần phải học. Cho nên các bé cần ôn luyện thường xuyên và phải nắm chắc để sau này không bị quên khi vào phòng thi.

Khi học toán bằng tiếng anh mặc dù bạn đang học ở Việt Nam nhưng bé có cảm giác lạc lõng như mình đang học môi trường nước ngoài toàn với ngôn ngữ tiếng anh. Vì vậy bạn nên tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh cùng đồng hành với các em trên con đường học tập sẽ có rất nhiều thắng lợi.

Học toán bằng tiếng anh để học chứ không phải hóc máy móc: Các em hãy xác định rằng môn toán không phải môn học thuộc như những môn xã hội mà nó tính toán biến đổi khá phức tạp. Rất nhiều em học sinh khi nghe giảng bằng tiếng anh sẽ càng ú ớ làm theo mag không hiểu mình đang làm gì và tại sao phải làm như vậy. Điều đó là do giáo viên không hướng dẫn rõ ràng cho các em hiểu, vì vậy nếu không hiểu hoặc vướng mắc ở đâu bé nên hỏi ngay giáo viên dạy trên lớp hoặc gia sư hỏi đến khi nào các em hiểu được vấn đề mình cần giải quyết của mỗi bài toán.

Khi gặp vấn đề khó khó các em cảm thấy sợ hoặc ngại khi hỏi giáo viên hoặc gia sư. Điều này thực sự nguy hiểm với các em dẫn đến lỗ hỏng kiến thức. Vì vậy, nếu không hiểu chỗ nào các em nên mạnh dạng hỏi thầy cô, thầy cô giúp các em tháo gỡ nút rối, hiểu bài hơn và thấy thích thú khi học nó.

Chính vì vậy, các bậc phụ huynh định hướng cho con em mình học toán bằng tiếng anh ngay từ bậc tiểu học không chỉ giúp trẻ có một tư duy toán học mạch lạc, tiếng thu ngôn ngữ tiếng anh một cách chủ động, mà các em cảm thấy học toán bằng tiếng anh trở nên thú vị hơn. Nếu như các bậc cha mẹ muốn tìm gia sư dạy toán bằng tiếng anh kèm thêm tại nhà cho bé hãy liên hệ với trung tâm gia sư sư phạm Thăng Long được tư vấn phù hợp nhất lực học của bé tìm hướng dạy tốt nhất.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận (5)

 • Minh Thư: 5 Tháng Tám 2017 ,10:23 sáng

  Mình cần tìm gia sư Toán lớp 8 cho con.

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 5 Tháng Tám 2017 ,10:23 sáng

   Anh chị đã gọi cho trung tâm rồi ạ

   Trả lời
 • Lê Liên: 5 Tháng Tám 2017 ,10:22 sáng

  Bên mình có giáo viên dạy toán bằng tiếng anh không vậy?

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 5 Tháng Tám 2017 ,10:22 sáng

   Bên e có ạ. vui lòng liên hệ zalo hoặc sdt ạ

   Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 5 Tháng Tám 2017 ,10:22 sáng

   Có ạ. hs muốn học chỗ thầy cô hay gv đến nhà ạ

   Trả lời