Tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 11 tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu tìm gia sư của các bậc phụ huynh, đặc biệt là ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội chưa bao giờ hết “hot ”. Bởi việc tìm gia sư không những giảm bớt một phần gánh nặng trong công việc cho các bậc phụ huynh mà còn giúp cải thiện chất lượng học tập cho các em học sinh. Tuy nhiên, để tìm được một gia sư giỏi, đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết cách lựa chọn tốt nhất. Đặc biệt, với môn văn lớp 11 trong chương trình trung học phổ thông thì không phải gia sư môn Văn nào cũng có thể đảm nhận được một cách xuất sắc.

Tìm gia sư văn lớp 11 tại hà nội

Vậy phụ huynh nên tìm gia sư ở đâu, với mức giá như thế nào để lựa chọn được một gia sư dạy văn 11 giỏi?

1. Gia sư là giáo viên các trường trung học phổ thông

Với những gia đình có thu nhập khá giả thì giải pháp an toàn là lựa chọn cho con em mình một giáo viên văn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường trung học phổ thông. Tuy nhiên, với mức giá dao động từ 200 – 300 nghìn/ ca/ 2 tiếng. Ưu điểm nổi trội của các giáo viên so với gia sư sinh viên là được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn, có nhiều phương pháp được đúc kết từ quá trình giảng dạy qua nhiều thế hệ học sinh. Đặc biệt, với học sinh cấp 3 thì việc lựa chọn một giáo viên “cứng tay” chính là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn.

2. Gia sư Văn là sinh viên sư phạm

Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn gia sư Văn là sinh viên sư phạm để hỗ trợ việc học môn Ngữ Văn lớp 11 cho con. Với mức học phí môn văn lớp 11 chỉ dao động từ 100 – 150 nghìn/ca/2 tiếng, tùy năng lực của gia sư và yêu cầu của gia đình. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu nếu bạn đang muốn tìm gia sư cải thiện tình trạng học Văn của con. Tuy nhiên, phụ huynh nên sáng suốt trong việc lựa chọn trung tâm gia sư để đảm bảo chất lượng người dạy tốt nhất, tránh tình trạng lừa đảo, giả mạo sinh viên sư phạm.

Gia sư môn văn 11

3. Phụ huynh nên lựa chọn trung tâm gia sư nào?

Ngày này, tỉ lệ phát triển về số lượng của các trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội tỉ lệ thuận với những hành vi tiêu cực vì mục tiêu lợi nhuận. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh nên tỉnh táo trong việc tìm gia sư cho con em mình.

Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ giáo viên và sinh viên chuyên ngành sư phạm, với mục tiêu hướng đến nhiều đối tượng phụ huynh và học sinh. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng học tập, tiến bộ của học sinh sau 10 buổi học, với mức giá phù hợp nhất với đối tượng gia sư Văn là giáo viên cũng như sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Hãy đến với trung tâm gia sư Thăng Long để tìm được gia sư Văn lớp 11 ưng ý nhất, giá cả hợp lí nhất cùng sự đồng hành của trung tâm trong suốt quá trình học tập của con em mình. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng đội ngũ gia sư để nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh đã và đang ủng hộ trung tâm.

4. Ưu điểm nổi bật của gia sư môn Văn đến từ trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

– Cam kết 100% gia sư Văn là giáo viên, sinh viên trường ĐHSP Hà Nội.

– Gia sư có chuyên môn giỏi, phương pháp giảng dạy mới và thu hút học sinh.

– Tất cả gia sư Văn đều có điểm thi đầu vào ĐH các khối C, D từ 23 điểm. Trong đó môn Văn đạt từ 8 điểm trở lên.

Gia sư Văn dạy tại nhà cho học sinh lớp 11 phải có trên 2 năm kinh nghiệm ôn thi ĐH, cấp THPT.

– Đặc biệt, học sinh được học thử 2 buổi hoàn toàn MIỄN PHÍ.

– Đổi gia sư ngay lập tức nếu phương pháp dạy và học không phù hợp mà gia đình hoàn toàn không mất phí.

Anh (chị) cần tìm gia sư giỏi dạy Văn lớp 11 tại nhà Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận