Tìm gia sư giỏi dạy Hóa lớp 11 tại Hà Nội

Các em được tiếp xúc với môn hóa từ năm lớp 8 THCS cho tới THPT. Phạm vi kiến thức của môn học càng ngày càng được mở rộng và nâng cao, cùng với lượng kiến thức phong phú kết hợp cả lý thuyết và bài tập thực tiễn đã khiến không ít em đau đầu, chán nản. Đặc biệt là với môn hóa lớp 11.

Tìm gia sư hoá lớp 11

Hoá Học lớp 11

Đi kèm với hàng loạt những kiến thức mới là sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ khi các em chọn thi khối A,B. Việc phải ghi nhớ kiến thức cùng áp lực thi cử khiến cho các em gặp khá nhiều khó khăn, một giải pháp học tập hiệu quả là thuê gia sư dạy Hóa lớp 11 tại nhà. Vậy tìm gia sư dạy hóa lớp 11 ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng?

Tại sao học sinh lớp 11 lại cần gia sư dạy môn Hóa?

Chương trình Hóa lớp 11 khá nặng, tập trung một lượng kiến thức lớn cụ thể: Sự điện ly thể hiện bản chất của phản ứng không oxi hóa khử, nhóm Nitơ – photpho, nhóm cacbon  – Silic, đây là nhóm hóa học vô cơ khá nhiều rắc rối các em còn chưa nắm vững hết được vậy mà đã phải chuyển sang học dần về hóa học hữu cơ như: Đại cương về hóa học hữu cơ, hidrocacbon no và hidrocacbon không no. Lý thuyết nhiều và bài tập vận dụng cũng không ít thành ra các em gặp khá nhiều khó khăn trong việc tổng hợp cũng như ghi nhớ lượng kiến thức được truyền đạt.

Nhiều em còn chưa nắm được quy tắc làm bài tập Hóa Học có hệ thống, các em còn nhầm lẫn nhiều với tính chất Hóa Học của hợp chất Vô Cơ như: Sự điện ly, điện phận trong dung dịch, sự ưu tiên độ mạnh của các chất trong bảng hệ thống tuần hoàn. Còn có cả hợp chất Hữu Cơ như Ankan, Ankadien, Chất Béo, Axit… lý thuyết tổng quát còn chưa thuộc hết thì lấy đâu ra định hướng làm bài tập.

Lớp 11 là năm sát nút cuối cấp 3 rồi, là phụ huynh ai chả lo lắng cho con em mình, đạt được sự kỳ vọng, kết quả tốt trong kì thi tốt nghiệp THPT và đại học. Không chỉ riêng môn hóa mà tất cả các môn học chính cùng 1 lúc các em không thể chứa đựng được hết lượng kiến thức khổng lồ đó. Bởi vậy, việc phụ huynh lựa chọn cho con mình một gia sư dạy hóa thích hợp hoàn toàn sáng suốt.

Tìm gia sư giỏi dạy Hoá lớp 11 thông qua Trung tâm gia sư Thăng Long

Gia sư môn hoá lớp 11

Gia sư dạy Hoá

Với đội ngũ gia sư môn Hóa lớp 11 là những người có kiến thức chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, luôn tận tâm, có nhiệt huyết với công việc của mình, sẽ đến tận nhà dạy kèm cho các em, giúp các em bổ sung, nâng cao và trau dồi kiến thức về môn Hóa một cách nhanh nhất. 

Đặc biệt, điểm nổi bật của gia sư Hóa lớp 11 là có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học sinh, sáng tạo trong từng bài giảng nhằm truyền đạt nhiều nhất lượng kiến thức có thể cho các em.

 Giúp các em nắm vững lượng kiến thức cơ bản về môn Hóa để từ đó vận dụng linh hoạt vào giải bài tập và học thêm kiến thức nâng cao.

Từ những buổi đầu gia sư sẽ cho học sinh làm bài “test” để kiểm tra lượng kiến thức của các em đến đâu, có ưu nhược điểm về những mảng nào từ đó đưa ra phương pháp dạy học phù hợp.

Với những học sinh yếu, kém môn Hóa, gia sư sẽ giúp các em củng cố lại lượng kiến thức cũ trước khi tiếp cận những kiến thức mới. Còn với những em học khá hơn gia sư Hóa sẽ hướng dẫn các em tổng hợp kiến thức trọng tâm, đưa ra bài tập nâng cao và một số mẹo giải nhanh bài tập Hoá Học lớp 11.

Tạo hứng thú học tập, đam mê cho học sinh, khi yêu thích môn hóa các em sẽ học hóa dễ dàng hơn, hiểu và tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Phụ huynh đã từng đau đầu bởi tất cả những gia sư Hóa trước đây dạy cho con không hiệu quả. Việc tìm gia sư Hóa giỏi cho con cũng không hề đơn giản. Vì lợi nhuận mà nhiều trung tâm gia sư không kiểm tra chuyên môn và hồ sơ trước khi giới thiệu gây nên sự bất cập về chất lượng giảng dạy và mất thời gian của học sinh, gia đình. “Tiền mất, tật mang” các con không những không tiếp thu được kiến thức mà phần nào còn bị rối trong mớ hỗn độn đó, ngay cả việc cân bằng phương trình, sử dụng bảng tuần hoàn hóa học có em còn cảm thấy khó khăn, chưa nói đến những cấu tạo nguyên tử, điện ly…

Giờ thì hãy yên tâm, gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư chất lượng sẽ đem lại kết quả học tập tốt nhất cho con bạn. Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư môn Hoá theo yêu cầu vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận