Tìm gia sư ĐHSP khoa Toán dạy môn Toán lớp 7 ở Hà Nội

Trong một vài năm trở lại đây nhu cầu tìm gia sư toán là sinh viên, giáo viên trường đại học sư phạm Hà Nội dạy kèm môn Toán lớp 7 cho con của các phụ huynh ngày càng cao. Lý do giải thích điều này chính là những gia sư đến từ trường đại học sư phạm ngay từ khi trên giảng đường, các bạn đã được đào tạo bài bản và có những dấu hiệu nghề nghiệp đầu tiên của một giáo viên. Và quan trọng là qua những lần kiến tập, thực tập,… sinh viên sư phạm đã có những kinh nghiệm thực tế, kỹ năng và phương pháp giảng dạy phù hợp với quá trình học tập của các em. 

Gia sư toán lớp 7

Cung cấp gia sư Toán trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội dạy tại nhà

Nhận biết được xu thế này, Trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi đã liên hết với rất nhiều sinh viên xuất sắc đang học tập và làm việc tại trường đại học sư phạm Hà Nội, với đội ngũ là gia sư sư phạm nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ các bậc phụ huynh kèm cặp con em của mình, đặc biệt là dạy kèm môn toán lớp 7 cho các em. Vì thế gia sư môn toán lớp 7 của chúng tôi luôn cố gắng tận tình dạy bảo, hướng dẫn các em rèn luyện tích tự giác, chủ động trong làm bài và nâng cao ý thức học tập hơn.

1. Phụ huynh thường tìm gia sư trường ĐHSP khoa Toán dạy Toán lớp 7 cho con

Các phụ huynh thường rất thích các gia sư đại học sư phạm dạy kèm môn Toán lớp 7 đặc biệt nhất là tại khu vực ở Hà Nội. Với khối lượng công việc bận rộn nên những bậc cha mẹ ở đây thường không thể giám sát được con mình, vì vậy mà họ rất cần một gia sư chuyên nghiệp dạy kèm tại nhà và qua đó nắm rõ được tình hình học tập của con em mình thông qua gia sư.

Chị Nguyễn Thị Phương trú tại quận Đống Đa, Hà Nội có nhận xét về sinh viên trường đại học sư phạm đang dạy môn Toán lớp 7 cho con chị: “Hằng ngày tôi rất bận rộn với công việc ở ngân hàng nên không có nhiều thời gian bên con mình, cũng may thông qua trung tâm tôi có thuê một gia sư đại học sư phạm dạy kèm môn toán lớp 7 cho con tôi. Lúc đầu tôi khá lo lắng vì em ấy là một sinh viên đang đi học sợ không có năng lực dạy. Sau một thời gian tôi nhận thấy con mình ngày càng tiến bộ hơn, hỏi con về gia sư thì nó bảo chị dạy rất hay, giải thích rõ ràng, lại dễ hiểu nên con tôi rất thích chị. Tôi cũng vui lắm, hồi trước thành tích môn toán chỉ có 5,6 thôi mà giờ đã lên 7,8 điểm nên tôi cũng yên tâm làm việc hơn”.

Chị Thủy ở Cầu Giấy có đánh giá gia sư dạy kèm cho con chị “ Hồi trước con tôi học rất kém môn toán nên tôi phải thuê một gia sư học ở trường đại học sư phạm về dạy kèm môn Toán lớp 7 cho con. Bây giờ con tôi đã tiến bộ hơn trước rất nhiều, tôi cho con trai làm một đề toán, thấy được nó ứng dụng công thức vào giải rất nhuần nhuyễn rõ ràng hơn. Tôi có hỏi cháu, anh Linh gia sư dạy thế nào, thì cháu bảo anh rất vui tính chỗ nào làm sai anh sẽ gợi ý cho con. Nếu con làm sai nhiều lần anh sẽ kiên nhẫn tỉ mỉ giảng giải và ra đề làm lại, trước khi học thì luôn ôn lại các kiến thức hôm qua đã học nên con nhớ lâu hơn và sâu sắc bài học hơn”.

Trên đây là một vài trường hợp mà học sinh học với đội ngũ gia sư sư phạm của chúng tôi, được quý phụ huynh phản ánh lại theo chiều hướng tích cực, đó cũng là lời động viên để chúng tôi cố gắng hơn nữa trong việc sàng lọc, tuyển chọn những gia sư sư phạm Toán tốt nhất cho quý vị.

2. Giáo viên, sinh viên ĐHSP Hà Nội có ưu điểm gì nổi trội

Tìm gia sư môn toán hà nội

Ngoài chuyên môn giỏi, giáo viên sư phạm rất có tâm với nghề

Vì sao các sinh viên học đại học sư phạm đi làm gia sư đều nhận được sự yêu thích với các bậc phụ huynh? Trong thực tế các gia sư này đều có những ưu điểm nổi bật nên chiếm được nhiều cảm tình hơn.

Đầu tiên gia sư đại học sư phạm đều là những sinh viên đã trải qua quá trình đào tạo chuyên nghiệp để trở thành giáo viên tương lại. Tại một trường đại học các sinh viên phải học các kỹ năng giao tiếp, diễn đạt và được hướng dẫn từng phương pháp giảng dạy, nâng cao kiến thức chuyên môn, hiểu biết sâu sắc và rộng hơn.

Gia sư đại học sư phạm dạy kèm môn toán lớp 7 đều đã có những kinh nghiệm thông qua các kì kiến tập, thực tập, trải nghiệm thực tế nên bản thân cũng hiểu được tâm lý con trẻ hơn. Từ đó tìm ra cách giảng dạy dễ hiểu hơn cho từng cá tính của con em các phụ huynh.

Gia sư đại học sư phạm có đạo đức tốt, tận tâm và nhiệt huyết với nghề hơn so với các trường khác. Bởi đây là nghề nghiệp mà họ chọn, họ yêu nghề và cũng yêu các em học sinh nên luôn muốn cố gắng tận tình truyền đạt giúp các em học sinh có một tương lai sáng ngời, giúp ích cho đất nước.

Điểm đặc biệt là các gia sư đại học sư phạm có tuổi tác khá gần với các em học sinh cho nên có điều kiện gần gũi và dễ hiểu tâm lý của các em hơn phụ huynh. Đều được tiếp thu những quan niệm hiện đại nên các gia sư môn Toán dạy kèm lớp 7 đều có những cái nhìn thoáng hơn, tích cực và phù hợp với thời đại hơn. Vì thế mà quá trình học cũng sẽ thoải mái suôn sẻ do các em rất vui vẻ hợp tác với gia sư.

Nhìn chung, sinh viên sư phạm đều có thành tích học tập tốt, có điểm thi vào khoa Toán khá cao, có nhiều bí quyết thành công trong quá trình học Toán. Do đó, gia sư sẽ dễ dàng chia sẻ và hướng dẫn các em đạt được kết quả cao trong các kỳ thi lớn.

Ngoài ra việc thuê gia sư trường sư phạm dạy môn Toán lớp 7 cũng có mức lệ phí rất phù hợp với điều kiện gia đình. Chỉ cần 100.000 – 120.000/1 buổi học, là đã có ngay một gia sư chất lượng chẳng thua kém gì giáo viên trong trường. Còn nếu phụ huynh yêu sinh viên tốt nghiệp, thầy cô đang học cao học hoặc giáo viên đang dạy trong trường thì chúng tôi sẵn sàng cung cấp ngay lập tức với mức chi phí hợp lý nhất.

3. Chương trình toán lớp 7 khó như thế nào mà cần đến sinh viên trường ĐHSP?

Bắt đầu vào chương trình Toán lớp 7, các em học sinh có khá nhiều áp lực khi toán học được chia làm 2 phần là đại số và hình học. Quan trọng nhất là hình học có khối lượng kiến thức lớn liên quan đến các định lý thuận đảo, quan hệ góc cạnh, các bất đẳng thức tam giác, quan hệ giữa các đường thẳng trong mặt phẳng… Đây đều là những nội dụng khó đòi hỏi phải có tính liên hệ giữa kiến thức cũ và kiến thức mới, khả năng tưởng tượng, tư duy tốt do vậy thường gây khó khăn cho học sinh nhất là đối với các em nữ.

Gia sư sư phạm toán

Tư duy Hình Học là bộ môn gây khó khăn nhất đối với học sinh nữ

Vì thế, các em rất cần tìm gia sư toán lớp 7 để có thể giúp các em nắm bắt tốt kiến thức, ứng dụng các công thức vào làm bài tập một cách nhuần nhuyễn, hướng dẫn các em tích cực chủ động hơn trong quá trình học và làm bài. Thường xuyên ôn tập để các em, nhất là các em học sinh nữ có thể nắm bắt tốt hơn không cảm thấy nhàm chán và thiếu tự tin trong bộ môn này.

4. Trung tâm gia sư Thăng Long – Nơi cung cấp gia sư sư phạm uy tín nhất Hà Nội hiện nay

Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư Toán nhiều năm công tác giảng dạy luôn cố gắng và không ngừng nâng cao trình độ chuyện môn để làm hài lòng đến các bậc phụ huynh học sinh.

Phụ huynh quan tâm thì hãy liên hệ với trung tâm sư phạm Thăng Long để nhận được nhiều ưu đãi như được học 2 buổi miễn phí, sau 10 buổi học mà học sinh không có tiến bộ sẽ hoàn tiền 100%, có thể đổi gia sư cho đến khi phụ huynh thấy phù hợp nhất…

Hãy nhanh tay liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tìm gia sư Toán ĐHSP ngay từ bây giờ nhé:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận