Tìm Gia Sư ĐHSP khoa Lý dạy kèm môn Vật Lý lớp 11

Có lẽ ai cũng biết điều quan trọng nhất trong học tập chính là có một người hướng dẫn, một giáo viên am hiểu sâu sắc và biết cách truyền đạt. Do đó từ xa xưa “tầm sư học đạo” đã được nhiều học trò chú ý và ngày nay thì việc tìm gia sư có chuyên môn cao càng khiến nhiều phụ huynh quan tâm hơn nữa. Đặc biệt là đối với môn Vật lý lớp 11 học sinh rất cần gia sư dạy kèm tại nhà có phương pháp và kỹ năng truyền thụ tốt giúp các em tiến bộ. Và sự lựa chọn mà đa phần phụ huynh học sinh yêu thích nhất chính là gia sư sư phạm Lý.

Tìm gia sư sư phạm lý

Họ là những người có tâm huyết với nghề, mong muốn ra ngoài làm việc kiếm thêm chút thu nhập và cũng là tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Có phương pháp và nghiệp vụ sư phạm tốt vì các bạn đều được đào tạo trong một ngôi trường đại học với mục đích học xong là để đi dạy, để đứng vững trên bục giảng.

Ngay từ khi đầu, sinh viên sư phạm đã biết định hướng bản thân chọn một nghề cao quý và theo đuổi ước mơ đến cùng.

Đạo đức của người nhà giáo được gia sư sư phạm đặt lên hàng đầu để tu dưỡng cho phù hợp với cái nghề mà bản thân đã chọn.

Hội tụ đầy đủ phẩm chất của nhà giáo: “Tâm – Tài – Đức”.

Đều là những sinh viên giỏi với thành tích thi đầu vào cao (trên 24 điểm), có trí tuệ và ý chí vươn lên xứng đáng là tấm gương sáng cho các em học sinh.

Gia sư sư phạm khoa Vật Lý có gì đặc biệt?

Ưu thế lớn nhất của các bạn gia sư sư phạm Lý chính là xuất thân từ một ngôi trường sư phạm, nơi đào tạo đầy đủ mọi kiến thức cho các thầy cô giáo tương lai:

Sinh viên khoa Vật Lý phải nắm chắc các kiến thức của môn chuyên ngành như vật lý đại cương, vật lý lý thuyết, vật lý chất rắn, phương pháp giảng dạy vật liệu,…

Được hướng dẫn thực hành, nghiên cứu các thí nghiệm phục vụ cho học tập.

Nắm chắc khung chương trình dạy học của môn Vật Lý cấp 2, cấp 3.

Được đào tạo các kỹ năng diễn đạt, phương pháp truyền thụ sáng tạo.

Có kinh nghiệm dạy học thông qua những lần kiến tập, thực tập.

Họ là những con người trẻ tuổi, năng động, có ý thức trách nhiệm với công việc.

Chương trình Vật Lý lớp 11 có gì khó?

Tìm gia sư lý 11

Chương trình trọng tâm Vật Lý 11

Chương 1: các em sẽ làm quen với điện tích, điện trường và nhất là định luật Culong và định luật bảo toàn điện tích.

Chương 2: nâng cao kiến thức về dòng điện không đổi và nhấn mạnh đến định luật Ôm đối với toàn mạch điện.

Chương 3: tìm hiểu về dòng điện trong các môi trường, nắm kỹ các công thức ứng dụng vào giải bài.

Chương 4 và 5: trọng tâm của bài là từ trường và cảm ứng điện từ do đó để học tốt các bài này thì học sinh được định nghĩa về từ trường, cảm ứng từ, cảm ứng điện từ, từ thông, áp dụng đúng quy tắc bài tay trái của định luật Lorenxo.

Chương 6 và 7: sẽ học về khúc xạ ánh sáng, mắt và dụng cụ quang học.

Tìm gia sư trường đại học sư phạm ở đâu?

Để tìm một gia sư đại học sư phạm khoa Vật Lý dạy kèm môn Lý lớp 11 trong thời buổi hiện nay không phải dễ dàng gì. Nhưng cũng không quá khó khăn chỉ cần phụ huynh tin tưởng và tìm đến các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội là mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

Trung tâm gia sư Thăng Long với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc được đánh giá là đảm bảo chất lượng và phục vụ tốt nhất. Chúng tôi không chỉ có đội ngũ gia sư môn Lý đến từ trường đại học sư phạm Hà Nội mà còn có nhiều thầy cô giáo giỏi đang dạy tại THCS, THPT Hà Nội chắc chắn sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho phụ huynh học sinh. Cụ thể, gia sư sư phạm Lý sẽ giúp các em:

 Nắm bắt tốt lý thuyết và công thức, học đến đâu thì vận dụng làm bài tập đến đó sẽ nhanh chóng tiến bộ.

 Giúp học sinh lớp 11 lấy lại các kiến thức căn bản đã mất giúp học sinh nhanh chóng mở rộng thêm các kiến thức mới trong thời gian sớm nhất.

Để học vật lý lớp 11 tốt nhất, học sinh phải biết cách xâu chuỗi toàn bộ quá trình đó bằng các nắm vững lý thuyết và vận dụng lý thuyết vào bài tập, nắm chắc chắn lý thuyết ở các năm học để phát triển.

Phải biết năng lực và ưu, nhược điểm của từng học sinh để đưa ra phương pháp dạy phù hợp. Chẳng hạn như có em làm bài tập mới nhớ tốt các công thức Lý, có em phải hiểu lý thuyết và công thức kỹ mới làm được các bài tập.

Gia sư Thăng Long Hà Nội hiện nay đã mở rộng cơ sở ra nhiều nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội với hi vọng phục vụ cho phụ huynh học sinh một cách tốt nhất. Đem lại những giờ học hữu ích nhằm giúp đỡ và phát triển những mầm non tương lai của đất nước.

Quý phụ huynh & Học sinh cần tìm gia sư Vật Lý lớp 10, 11, 12 tại Hà Nội, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận