Tìm gia sư dạy Toán Violympic lớp 4 tại nhà ở hà nội

Trên những diễn đàn lamchame, webtretho, hay một vài diễn đàn của các bậc phụ huynh không khó để bắt gặp những câu chuyện đang bàn tán rôm rả khi nói về cuộc thi Toán Violympic rất hot hiện nay. Đây là một sân chơi trí thức giải Toán trên mạng internet giúp các em củng cố được kiến thức, nâng cao chất lượng môn học, cảm thấy hứng thú và yêu thích học toán.

Toán Violympic là sân chơi dành cho các em từ lớp 1 đến lớp 12, bởi vậy với những em học sinh lớp 4 muốn tham gia Toán Violympic không hề khó, chỉ cần các em có kiến thức tổng quát về môn Toán lớp 4, có khả năng sử dụng máy tính là có thể đăng kí tham gia rồi. Còn với những em hơi đuối một chút về kiến thức nhưng muốn tham gia sân chơi đầy thú vị này, cha mẹ nên tìm gia sư toán violympic lớp 4 hỗ trợ thêm cho con.

Tìm gia sư toán violympic

Toán Violympic lớp 4

1. Tại sao cần tìm gia sư dạy toán violympic lớp 4 cho con ở Hà Nội?

Với những em học sinh ở Hà Nội điều kiện tham gia cuộc thi Toán Violympic dễ dàng hơn nhiều so với những tỉnh khác, các em được sống trong với môi trường năng động, điều kiện vật chất đầy đủ nhưng bên cạnh đó cũng không ít những cám dỗ rình rập khiến các em mải chơi, lơ là việc học. Nếu cha mẹ muốn con có kết quả cao trong cuộc thi này thì việc tìm gia sư toán violympic là một điều cần thiết, nó không chỉ giúp cha mẹ quản lý được quỹ thời gian thừa của con mà con giúp con nâng cao kiến thức, có kinh nghiệm làm bài tập, gia sư sẽ giúp các em phân chia lượng kiến thức Toán lớp 4 sao cho phù hợp để các em tiếp thu được nhanh  nhất.

Với hình thức thi Toán Violympic là thi trên máy tính, các em học sinh mới chỉ học lớp 4 thì việc sử dụng máy tính thành thạo là điều không dễ dàng. Gia sư dạy toán sẽ giúp các em sử dụng máy tính một cách thành thạo, hướng dẫn mẹo, cách giải một bài Toán trên máy sao cho nhanh nhất, chính xác nhất.

2. Chương trình toán lớp 4 gồm những gì?

Về đại số các em được học về phân số, hỗn số, số thập phân, bài toán về vận tốc, các đổi đơn vị trong hệ SI về chiều dài, diện tích, thể tích, giới thiệu về tỉ số, tỉ lệ bản đồ, bốn phép tính trên số tự nhiên… Còn về hình học các em được học về đường thẳng, hình hộp, hình tứ giác, đa giác….

Đa phần những bài toán lóp 4 đều có lời giải và lập luận logic. Để giải được những bài toán này các em cần phải học cách trình bày, tóm tắt được bài toán rồi mới tiến hành giải Toán. Chính vì lẽ đó mà nó gây khó khăn nhất định khi các em làm bài tập. Để khắc phục điều này gia sư toán lớp 4 sẽ giúp các em từ cách tóm tắt đề bài đến việc áp dụng công thức làm bài sao cho dễ dàng nhất.

3. Hình thức thi Toán Violympic lớp 4 có gì khác so với cuộc thi Toán thông thường?

Gia sư toán violympic lớp 4

Cuộc thi Toán Violympic lớp 4

Cuộc thi toán được diễn ra qua mạng nên học sinh ngồi ở đâu cũng có thể tham gia được không nhất thiết phải đến trực tiếp một địa điểm cố định.

Kết quả cuộc thi được xếp từ dưới lên, những em có thứ hạng càng cao chứng tỏ các em càng làm bài tốt.

Sẽ có phần thưởng xứng đáng cho những em có kết quả cao nhất trong cuộc thi.

Các em vừa làm Toán vừa được học những kỹ năng tin học.

3. Tìm gia sư gỏi dạy Toán violympic lớp 4 ở đâu uy tín?

Bên cạnh sự ủng hộ nhiệt tình của giáo viên, tham gia đông đảo của phụ huynh cũng như niềm say mê hứng khởi của học sinh vẫn có một số phụ huynh nghi ngại sức học của con em mình mà không cho các con tham gia là điều thiệt thòi cho các con. Dù sao đây cũng chỉ là một sân chơi, không cần quá coi trọng nó, chỉ cần các em cố gắng hết sức mình là được. Nếu bố mẹ muốn củng cố thêm kiến thức cho con hãy tìm ngay một gia sư dạy Toán Violympic lớp 4 tại trung tâm gia sư Thăng Long nhé.

Với tiêu chí “uy tín và chất lượng” luôn đặt lên hàng đầu trung tâm gia sư Thăng Long là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý phụ huynh đang đang mong muốn tìm gia sư toán tại nhà cho con. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ gia sư giỏi được sàng lọc kỹ càng cả về chuyên môn lẫn kỹ năng chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng gia sư hoàn hảo nhất theo đúng nguyện vọng của quý vị.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán Violympic tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận