Tìm gia sư dạy môn Văn lớp 7 giá rẻ ở Hà Nội

Anh (chị) đang cần tìm gia sư Văn giá rẻ tại Hà Nội. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu đến quý vị đội ngũ gia sư sư phạm Văn dạy kèm môn Văn lớp 7 tại nhà uy tín, chất lượng với chi phí giá cả phù hợp nhất.

Tìm gia sư môn văn

Cung cấp gia sư văn giá rẻ tại Hà Nội

Thời gian gần đây, nhu cầu tìm gia sư là sinh viên, giáo viên tại Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là sinh viên, giáo viên chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn đang là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Với mức học phí dao động trung bình từ 90-120 nghìn đồng một ca đối với sinh viên và 180-200 nghìn đồng đối với giáo viên. Đây là một con số không quá lớn mà các bậc phụ huynh nên bỏ ra để đổi lại kiến thức cho con em mình. Thế nhưng, việc tìm gia ở đâu với mức giá phù hợp mà vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải phụ huynh nào cũng có lựa chọn đúng đắn.

Vậy đối với môn văn lớp 7, các bậc phụ huynh nên tìm gia sư dạy văn ở đâu để đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất, phù hợp nhất cho con em mình?

1. Sinh viên sư phạm khoa văn luôn là lựa chọn hàng đầu của phụ huynh:

Tại sao sinh viên khoa văn lại có sức “hot” lớn như vậy trong mắt hầu hết phụ huynh trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung?

Phần lớn, các bậc phụ huynh bận rộn với công việc hàng ngày nên thường không có thời gian giám sát, kèm cặp con mình. Một bộ phận nhỏ có thời gian những không đủ kiên nhẫn cũng như không có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, nhất là với môn ngữ văn. Để giải quyết hai vấn đề trên, điều đầu tiên phụ huynh nghĩ đến chính là gia sư, đặc biệt là gia sư sư phạm Văn. Bởi sinh viên sư phạm là những nhà giáo tương lai, có tình yêu và tâm huyết với nghề. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, các bạn đã được đào tạo một cách bài bản, được truyền “ lửa ” từ các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm với nghề. Hơn nữa, qua quá trình kiến tập, thực tập,… các bạn cũng có được phần nào những kinh nghiệm thực tế quý báu, kĩ năng và phương pháp được đúc kết trong quá trình trải nghiệm.

Tìm gia sư văn giá rẻ hà nội

Gia sư sư phạm Văn dạy kèm môn Văn lớp 7

Cô Hằng ở Hoàng Quốc Việt cho biết: “Tôi làm bác sĩ nên hàng ngày rất bận rộn với công việc. Thậm chí, có những hôm trực đêm, tận khuya mới về đến nhà. Nên gần như việc kèm việc học ở nhà cho con tôi là điều không thể. Thông qua facebook, tôi đã thuê được một bạn gia sư khoa văn để dạy kèm cho con tôi môn văn lớp 7 với mức học phí 120 nghìn đồng/ buổi/2 tiếng. Lúc đầu, tôi khá lo lắng vì các em chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, sau một thời gian, con tôi đã có sự tiến bộ hơn, đã biết cách tự xây dựng dàn ý cho một bài văn độc lập, điểm số cũng từ trung bình lên mức khá. Nhờ vậy, tôi cũng yên tâm trong công tác hơn”

Một trường hợp khác không lựa chọn được gia sư tốt đó là chị Mai ở Cầu Giấy phản hồi: “Qua quảng cáo của các trung tâm trên facebook, tôi đã thuê được một gia sư khoa văn đại học sư phạm Hà Nội 1 với mức học phí 100 nghìn đồng/ca/2 tiếng. Sau 1 tháng học, tôi có kiểm tra qua bài vở nhưng vẫn thấy con không có chuyển biến gì. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ môn văn cần thời gian, cần quá trình nên tôi cũng chờ một thời gian nữa xem kết quả thế nào. Nhưng sau 1 kì học, điểm thi của con tôi vẫn chỉ đạt mức 5-6 điểm như trước đây. Một lần tình cờ tôi thấy gợi ý kết bạn trên facebook, tôi biết rằng gia sư đó không phải sinh viên sư phạm mà là sinh viên đại học công nghiệp. Tôi cho gia sư đó nghỉ hẳn”.

Qua đây, phụ huynh nên cẩn trọng trong việc lựa chon gia sư, lựa chon trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm con em mình, tránh tiền mất tật mang.

2. Sinh viên trường ngoài đã có kinh nghiệm giảng dạy:

Không hẳn tất cả sinh viên sư phạm đều có năng lực tốt hơn sinh viên trường ngoài. Hơn nữa, mức học phí của sinh viên không có chuyên ngành sư phạm rẻ hơn, dao động từ 90-100 nghìn đồng. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cần giám sát chặt chẽ hơn quá trình giảng dạy của gia sư để đánh giá được trình độ của gia sư trong một vài buổi dạy thử để có thể yên tâm hơn. Đồng thời, cần phối hợp với gia sư trong quá trình nhắc nhở, đốc thúc con em mình làm bài tập về nhà.

3. Trung tâm gia sư Thăng Long – gia sư giá rẻ uy tín ở Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu học Văn ngày càng cấp thiết của các em học sinh lớp 7, trung tâm gia sư Thăng Long đã liên kết với rất nhiều sinh viên, giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại Hà Nội, đặc biệt là đội ngũ chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn. Vì thế chúng tôi cung cấp gia sư đến dạy kèm tại nhà cho học sinh với mức chi phí rẻ nhất, phù hợp nhất với điều kiện gia đình nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng học tập và hiệu quả cao cho các em.

Một điểm khác biệt với các trung tâm khác là gia sư của trung tâm đều phải trải qua quá trình test, kiểm tra trình độ trước khi nhận dạy cho học sinh. Chúng tôi hy vọng rằng với đội ngũ gia sư môn Văn sẽ ngày càng lớn mạnh, không ngừng đáp ứng nhu cầu, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các bậc phụ huynh.

Liên hệ trung tâm gia sư Thăng Long để được học thử 2 buổi miễn phí, cam kết tiến bộ sau 10 buổi. Chúc các bậc phụ huynh có sự lựa chọn đúng đắn cho con em mình.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận