Tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 giá rẻ Hà Nội

Trong nhiều năm trở lại đây xu hướng tìm gia sư Hoá dạy kèm môn Hóa tại nhà cho học sinh đang ngày càng gia tăng nhất là đối với những em đang học lớp 11 thì được chú ý hơn cả. Đơn giản vì đây là quãng thời gian ôn tập, tích lũy kiến thức để chuẩn bị cho 2 kì thi quan trọng của lớp 12. Tuy nhiên, đi liền với sự phát triển đó là mức giá để tìm gia sư Hoá giỏi cũng ngày càng khó khăn hơn.

Gia sư môn hoá lớp 11

Gia sư Hóa lớp 11

Với thời đại cạnh tranh hiện nay mà nói thì việc thuê gia sư vô cùng đơn giản nhưng phải làm sao để tìm được gia sư chất lượng xứng đáng với đồng tiền bỏ ra thì cần phải nhớ các nguyên tắc sau:

Gia sư Hóa giá rẻ là giáo viên: Phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên chuyên ngành Hóa thì càng tốt, đã có kinh nghiệm giảng dạy và ôn luyện thị tốt nghiệp, đại học. Phải xuất thân từ các trường THPT Hà Nội.

Đối với sinh viên: Là những người đang theo học tại trường đại học danh tiếng chuyên ngành Hóa và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy, có điểm thi đầu vào đại học trên 24 điểm, đặc biệt môn Hóa phải từ 8 điểm.

Trình bày lý lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự, ăn mặc giản dị gọn gàng, tác phong nghiêm túc đứng đắn, không nói ngọng, nói đớt.

Trình độ chuyên môn và kỹ năng diễn đạt dễ hiểu, phân loại nội dung rõ ràng mạch lạc.

Phương pháp dạy học sáng tạo, nắm rõ ưu nhược điểm của học sinh nhằm phát huy ưu điểm, khắc phục yếu kém.

Thấu hiểu tâm sự, lo lắng của học sinh khi học môn Hóa, giúp các em giãi bày, đốc thúc tinh thần, khích lệ học sinh vượt qua khó khăn.

Luôn báo cáo quá trình học tập và giảng dạy cho phụ huynh học sinh vào cuối tuần, cuối tháng.

Tìm gia sư dạy Hóa lớp 11 giá rẻ ở Hà Nội uy tín đảm bảo chất lượng?

Tìm gia sư hoá 11

Gia sư Thăng Long Hà Nội: địa chỉ cung cấp gia sư Hoá tại nhà uy tín, giá rẻ

Thị trường cung cấp gia sư giá rẻ hiện tại cho người có nhu cầu dịch vụ ngày càng đa dạng phong phú. Phần lớn các gia sư Hóa lớp 11 giá rẻ đa phần là các sinh viên, học sinh hay 1 bộ phận thầy cô giáo muốn kiếm thêm thu nhập. Cũng vì thế mà tùy theo trình độ và kinh nghiệm dạy học mà mức giá khác nhau.

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội sau 10 năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, chăm sóc dịch vụ khách hàng đã nhận được nhiều nhận xét tích cực từ các bậc phụ huynh học sinh nhờ sự uy tín, chất lượng đi liền với mức giá phù hợp. Cụ thể:

Đối với học sinh lớp 8,9: gia sư dạy Hóa giá rẻ là sinh viên viên từ 90 -120.000/ buổi/ 2h. Giáo viên từ 150 – 200.000/ buổi/ 2h.

Đối với học sinh lớp 10, 11, 12: gia sư dạy Hóa là sinh viên có mức giá từ 120 -150.000/ buổi/ 2h. Giáo viên từ 180 – 250.000/ buổi/ 2h.

Học sinh luyện thi đại học: thuê một gia sư dạy Hóa sinh viên sẽ có mức từ 150 – 180.000/  buổi/ 2h. Giáo viên từ 200 – 300.000/ buổi/ 2h.

Ngoài mức giá hợp lý trên, trung tâm gia sư Thăng Long còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho học sinh tại nhà:

Học thử miễn phí 2 buổi Hóa học để học sinh lựa chọn 1 gia sư thích hợp.

Sẵn sàng đổi ngay một gia sư khác nếu có vấn đề xảy ra trong quá trình học tập.

Hàng tháng trung tâm sẽ liên lạc với gia sư và gia đình để hỏi thăm quá trình dạy học thế nào, có khó khăn hoặc khúc mắc gì để giải quyết lập tức.

Không thu bất kỳ chi phí nào trong quá trình tư vấn giới thiệu gia sư Hoá tại nhà cho học sinh lớp 11.

Trên đây chỉ là mức giá tham khảo và nó có thể thay đổi tùy theo từng vùng địa lý nhất định. Tuy nhiên, gia sư Thăng Long hiện nay đã mở nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội nên quý phụ huynh học sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ gia sư Hoá tại Hà Nội. Một điểm mà các bậc làm cha làm mẹ nên nhớ lúc này chính là tùy vào năng lực, nguyện vọng học tập của con em mình để tìm được gia sư phù hợp nhất.

Anh (chị) cần tìm gia sư môn Hoá lớp 11 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận