Tìm gia sư Đại Học Sư Phạm khoa Văn dạy môn Văn lớp 12

Có thể nói lớp 12 là một chặng đường đánh dấu bước trưởng thành của tất cả các em học sinh với dấu mốc cuối cùng chính là kì thi THPT quốc gia. Điều kiện bắt buộc đối với các em khi thi tuyển chính là ba môn: Toán, Văn, Anh. Trong đó môn Ngữ văn là một môn rất đáng quan tâm và lo sợ của rất nhiều em. Đó cũng chính là nỗi lo chung của các bậc phụ huynh, cha mẹ luôn tìm cho mình những giải pháp hiệu quả để giúp con mình học tốt hơn trong chương trình Văn 12 và một trong các giải pháp mà cha mẹ tìm đến đó chính là tìm gia sư Văn dạy kèm đặc biệt là gia sư đại học sư phạm khoa văn dạy kèm môn văn 12.

Tìm gia sư văn lớp 12

Gia sư Đại Học Sư Phạm khoa Văn dạy môn Văn lớp 12

Chương trình Văn Học lớp 12 có gì khó?

Khi lên một lớp học thì lượng kiến thức sẽ khác nhau, văn 12 cũng vậy, chương trình được tích hợp nhiều kiến thức khác nhau và gồm 3 phần chính đọc hiểu, làm văn và tiếng việt. Ba phân môn này có sự tích hợp ngang và tích hợp dọc trong trong quá trình học, mỗi một bài học đều có sự liên quan và tích hợp các kiến thức khác nhau, từ vấn đề này liên hệ tới vấn đề kia. Chính vì vậy khi học thì học sinh cần có sự xâu chuỗi và hệ thống các kiến thức với nhau để đạt kết quả cao trong học tập.

Cũng giống như các lớp học khác thì chương trình ngữ văn 12 có 3 phân môn chính là đọc hiểu, tiếng việt và làm văn. Về phần đọc hiểu thì các em học sinh được tiếp xúc với các tác phẩm văn học Việt Nam như: Tuyên ngôn độc lập (Hồ Chí Minh), Tây Tiến (Quang Dũng), Đất Nước (Nguyễn Khoa Điềm), Sóng (Xuân Quỳnh), Đàn ghi ta của Lor-ca (Thanh Thảo), Người Lái Đò Sông Đà (Nguyễn Tuân), Ai Đã Đặt Tên Cho Dòng Sông  (Hoàng Phủ Ngọc Tường), Vợ Nhặt (Kim Lân), Vợ Chồng A Phủ (Tô Hoài), Rừng Xà Nu (Nguyễn Trung Thành), Những Đứa Con Trong Gia Đình (Nguyễn Thi), Chiếc Thuyền Ngoài Xa (Nguyễn Minh Châu), Hồn Trương Ba, Da hàng Thịt (Lưu Quang Vũ)…Và một số tác phẩm văn học nước ngoài như Thuốc (Lỗ Tấn), Số Phận Con Người (Sô-lô –khốp), Ông Già Và Biển Cả (Hê-minh-uê).

Về phần làm văn tiếp tục ôn luyện hai dạng cơ bản trong phần làm văn là nghị luận xã hội và nghị luận văn học. Trong phần nghị luận xã hội có ba loại chính đó là nghị luận về hiện tượng đời sống, nghị luận về tư tưởng đạo lí, nghị luận về một vấn đề xã hội trong tác phẩm văn học. Nghị luận văn học học về nghị luận về một ý kiến bàn về văn học, ôn luyện cách mở bài và kết bài trong văn học, và các thao tác lập luận trong nghị luận, một số phương thức biểu đạt: tư sự, miêu tả, biểu cảm, thuyết minh, nghị luận và hành chính công vụ.

Về phần tiếng việt chúng ta sẽ được học một số các phong cách ngôn ngữ khác như: phong cách ngôn ngữ khoa học, phong cách ngôn ngữ hành chính công vụ. Các phép tu từ ngữ âm, cú pháp, nhân vật giao tiếng là gì, sự giữ gìn trong sáng trong tiếng việt là gì?

Gia sư môn văn giỏi

Kiến thức văn học lớp 12 khó và dài nhất trong chương trình THPT

Môn văn 12 thực sự rất khó và tổng hợp nhiều kiến thức khác nhau và từ các cấp dưới nâng cao hơn. Vì vậy việc lựa chọn gia sư cho con là lựa chọn hàng đầu cho các bậc phụ huynh. Theo khảo sát thì thấy được rằng phụ huynh học sinh ở Hà Nội rất thích tìm gia sư Văn là sinh viên hoặc giáo viên từ các trường đại học sư phạm.

Ví dụ: Chị Ngô Thị Quỳnh Như tại ngõ 914, Trương Đinh, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: “Tôi thực sự rất hài lòng về cách giảng dạy của bạn sinh viên Nguyễn Thị Huệ sinh viên năm thứ 3 trường đại học sư phạm Hà Nội, con tôi từ khi học gia sư đã trở nên yêu thích môn Văn hơn, tự giác học tập, và còn bảo mẹ mua cho con những quyển sách về động lực sống, văn học cảm thụ… Tôi vô cùng vui mừng khi nghe con nói vậy vì bản thân con tôi từ ngày xưa đã không thích học Văn, nói năng thì khô khan, ít giao tiếp với thế giới bên ngoài, ít chia sẻ cũng như tâm sự với bố mẹ về cuộc sống. Nhưng từ khi cô Huệ đến con tôi vui vẻ, say mê, hay hỏi han, và kết quả học tập càng ngày càng tiến bộ. Tôi rất cảm ơn trung tâm gia sư Thăng Long đã có những gia sư chất lượng như vậy”.

Hay anh Huỳnh Văn Tiến ở T11, tầng 3, Timecity, đường Minh Khai, Hà Nội chia sẻ: “Tôi thực sự rất cảm ơn thầy giáo Ngô Anh Đức trong quá trình gia sư cho con tôi môn văn lớp 12, bởi vì mà nói học lực của con tôi rất yếu, học văn hay bị quên, và lười, tôi đã thuê rất nhiều gia sư từ các trung tâm khác nhưng không hiệu quả nhưng khi được trung tâm gia sư Thăng Long giới thiệu thầy Ngô Anh Đức thì tôi cũng đang băn khoăn vì cách giảng dạy của thầy không biết sẽ như thế nào, có giống với các gia sư khác không, thầy là con trai có dạy Văn giỏi được không?. Nhưng khi trung tâm đã đảm bảo và khi thầy đến dạy thì tôi hoàn  toàn yên tâm và thật sự bất ngờ với cách giảng dạy của thầy hoàn toàn mới so với những gia sư khác, thay vì đọc- chép học thuộc thì thầy cho con tôi tự vẽ sơ đồ, trang trí theo ý thích của nó nhưng vẫn phải phác họa được nội dung chính, dần dần con đã biết làm các dạng bài tập thông thường, thay đổi được tư duy, thích học hơn. Tôi vui mừng quá, thực sự rất cảm ơn!”

Những điểm khác biệt của gia sư đại học sư phạm so với các trường đại học khác

1. Gia sư học trường đại học sư phạm sẽ học chuyên về một lĩnh vực kiến thức nào đó cụ thể là các môn văn, toán, anh, sử, địa… vì thế bạn có sự am hiểu, chuyên sâu các kiến thức hơn so với các bạn học trường đại học khác.

2. Gia sư sư phạm Văn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ sư phạm từ cách nói năng, thuyết trình, viết bảng, trình bày… vì thế việc truyền thụ kiến thức đối với sinh viên sư phạm sẽ có lợi thế hơn các sinh viên khác.

3. Gia sư sư phạm có một môi trường học tập nghiêm túc, nề nếp nên luôn nắm bắt được tâm lí học sinh tốt hơn các bạn học trường khác

4. Gia sư sư phạm về tác phong, phương thức sư phạm luôn tạo được thiện cảm cho phụ huynh học sinh vì thế đây là lợi thế hơn so với các sinh viên trường khác.

5. Ngữ văn 12 là một chương trình khó vì thế cần gia sư sư phạm có nền tảng kiến thức tốt để giúp học sinh học tập và rèn luyện tốt hơn.

Một số sinh viên sư phạm có thành tích tốt trong học tập

Gia sư văn giỏi lớp 12

Gia sư văn là những sinh viên thủ khoa, xuất sắc tại trường ĐHSPHN

1. Phạm Thùy Linh: sinh viên năm 3 trường đại học sư phạm Hà Nội (khoa văn)

– Có điểm đầu vào môn văn đạt 9 điểm, tổng điểm thi đại học đạt 26 điểm

– Đạt giải nhất tỉnh kì thi học sinh giỏi năm lớp 11 và 12, lên đại học năm thứ nhất đứng đầu điểm tổng kết của cả khóa  là 3.50.

– Kinh  nghiệm gia sư: 3 năm, đã gia sư từ năm lớp 12 khi kèm các em học sinh lớp dưới học.

– Phương pháp giảng dạy: Dạy văn bằng công thức toán, có sự say mê, nhiệt huyết trong từng giờ dạy.

– Phương châm: Học trò là đứa con tinh thần của chính bản thân mỗi con người

2. Phạm Tấn Đạt sinh viên năm 4 trường đại học sư phạm Hà Nội (khoa văn)

– Điểm đầu vào 8,5, điểm đại học 24,5.

– Hai lần đạt huy chương bạc kì thi olympic của thành phố

– Cả ba năm đều dành học bổng loại giỏi của trường, ngoài ra được tặng các học bổng khác như: chắp cánh ước mơ, Học bổng Doãn Tới…

– Kinh nghiệm gia sư: 3 năm

– Phương pháp: Luôn lắng nghe ý kiến của học trò, cùng nhau học tập của học sinh, tự cho học sinh phát biểu ý kiến của mình, tự cho học sinh làm các sơ đồ cây, sơ đồ tư duy theo từng chuyên đề.

3. Bạn: Đỗ Thị Minh Hằng. Sinh năm 1997, sinh viên năm thứ 3 trường đại học sư phạm 1 Hà Nội

– Thành tích nổi bật: Điểm đầu vào môn văn đạt 8,75, đạt giải nhì cuộc thi văn học tại thành phố Hải Phòng, giải nhất cấp tỉnh môn văn thành phố Hải Phòng. 8 năm liền đạt học sinh giỏi của trường.

– Kinh nghiệm gia sư: 3 năm, ôn luyện cho rất nhiều em cải thiện tình hình học tập, ôn cho hai em đỗ hai trường chuyên đó là trường chuyên Nguyễn Huệ và trường Chuyên Tây Sơn Hà nội, dạy cho một số em có điểm văn từ 3 điểm đã cải thiện thành 6,7.

– Phương pháp giảng dạy: Người giáo viên cũng giống như người bạn tâm sự, chia sẻ vì thế bạn dạy học và dựa vào học sinh, thay vì đọc chép, áp đặt kiến thức mà bạn cho học sinh học văn theo sơ đồ tư duy, theo công thức toán. Chính vì vậy mỗi học sinh khi học văn không còn cảm thấy chán nản, mệt mỏi bởi sự dài và nhiều của môn văn nữa.

– Phương châm: nếu dạy học sinh bằng lý trí sẽ tạo nên những học sinh giỏi, nếu dạy học sinh bằng con tim ấm áp sẽ tạo nên những học sinh trưởng thành.

Tìm gia sư văn ở trung tâm nào thì uy tín, chất lượng?

Trung tâm gia sư dạy văn uy tín

Lựa chọn trung tâm gia sư uy tín ở Hà Nội

Trung tâm gia sư Thăng Long là trung tâm đã có rất nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo và bồi dưỡng gia sư, đến với chúng tôi các bạn sẽ có những lựa chọn tin cậy và uy tín số  Hà Nội. Trung tâm luôn khẳng định chất lượng bởi đội ngũ gia sư giỏi, có trách nhiệm và lòng nhiệt huyết cao trong công việc, luôn đem đến cho quý vị sự hài lòng về chất lượng dịch vụ gia sư Văn tại nhà. Các bậc cha mẹ hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những quyền lợi sau:

1. Đội ngũ giáo viên chất lượng: Được tuyển chọn nghiêm ngặt từ trường đại học nổi tiếng có đào tạo chuyên sâu về môn Văn như: Sư Phạm Hà Nội, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, Trường Báo Chí,… cùng với các giáo viên có 5-10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường THCS, THPT nổi tiếng tại Hà Nội như: Kim Liên, Chuyên Nguyễn Huệ, Trần Phú, Chu Văn An, Vinschool…

2. Phương pháp giảng dạy: Khoa học, sáng tạo, bám sát chương trình sách giáo khoa và chương trình chuẩn của bộ giáo dục đào tạo, xây dựng hệ thống bài giảng tỉ mỉ chi tiết, đầy đủ. Đồng thời lấy học sinh làm đối tượng trung tâm tránh cách trường hợp đọc chép một chiều.

3. Quyền lợi của phụ huynh: Được học thử 2-3 buổi miễn phí, có thể đổi gia sư nếu không hài lòng. Được xác nhận hồ sơ năng lực của các giáo viên, được yêu cầu các giáo viên đến từ các trường đại học khác, được kiểm tra thẻ, hồ sơ giáo viên. Được tư vấn lộ trình học tập cũng như gia sư phù hợp

4. Trung tâm gia sư Thăng Long xin cam kết: Đảm bảo 100% chất lượng về đội ngũ gia sư. Phụ huynh có thể đổi, tư vấn gia sư thoải mái. Cam kết kết quả học tập của con bạn sẽ tiến bộ sau 10 buổi

Trung tâm gia sư Thăng Long  sự lựa chọn tin cậy của các bậc phụ huynh, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của cha mẹ. Hãy tìm cho con bạn một giải pháp học tập hiệu quả nhất nhé!

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Văn là giáo viên, sinh viên trường ĐHSP vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận