Tìm gia sư Đại Học Sư Phạm khoa Toán dạy kèm môn Toán lớp 9

Bước vào năm học lớp 9, học sinh không chỉ cố gắng làm tốt các bài thi học kỳ mà còn phải ôn tập các kiến thức cho kì thi tốt nghiệp rất quan trọng. Trong các môn thi thì toán học là một bộ môn gây ít nhiều khó khăn cho học sinh nhất là đối với những em học yếu môn toán. Vì thế, để học sinh ôn thi tốt môn toán ngay từ đầu học kỳ I lớp 9 nhiều phụ huynh đã hướng đến việc tìm gia sư toán là giáo viên, sinh viên khoa toán trường ĐHSP Hà Nội về dạy kèm môn toán lớp 9 cho các em.

Tìm gia sư toán

Gia sư sư phạm Toán

1. Vì sao lựa chọn gia sư ĐHSP khoa toán về dạy kèm môn toán lớp 9?

Đối với nhiều phụ huynh học sinh khi được hỏi về yêu cầu vì sao lại chọn gia sư toán đến từ trường đại học sư phạm mà không chọn các trường đại học khác về dạy kèm môn toán lớp 9 cho các em. Hầu hết đều đưa ra một câu trả lời là vì đội ngũ gia sư sư phạm toán sẽ truyền đạt bài học cho học sinh tốt hơn, tuy nhiên các gia sư còn đáng mong đợi hơn bởi:

  • Gia sư được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ kỹ càng, sâu sắc tại một ngôi trường có bề dày thành tích lớn.
  • Gia sư áp dụng được các phương pháp giảng dạy khoa học phù hợp với năng lực của bản thân giúp các em tiếp thu kiến thức trong khoảng thời gian ngắn.
  • Kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp dạy với các giáo cụ trực quan để các em tiếp nhận, hoàn thiện kiến thức nhanh và sâu hơn.
  • Chú trọng gợi mở trong học tập, nâng cao kỹ năng giao lưu, trò chuyện từ đó nắm bắt tốt tinh thần học tập, phát huy tính tư duy logic, chủ động của học sinh thay vì vừa đọc vừa chép.
  • Gia sư ĐHSP khoa toán đã có nhiều kinh nghiệm dạy học thông qua các quá trình giảng dạy tại trường.
  • Họ có nhiệt huyết, yêu nghề và sẽ là những thầy cô giáo trong tương lai.

2. Học sinh lớp 9 nhận được gì khi có gia sư ĐHSP dạy kèm môn toán

Gia sư sư phạm toán

Học sinh lớp 9 dễ dàng vượt qua các kỳ thi

Phần lớn các em đều tiến bộ rất nhanh chóng, cụ thể:

Lấy lại được toàn bộ các kiến thức đã quên đặc biệt là các kiến thức lớp 8 để chuẩn bị cho quá trình học toán sau này dễ dàng tiếp nhận các kiến thức mới. Làm nhiều dạng bài tập toán lớp 9 bằng nhiều cách giải khác nhau từ đó tìm ra cách giải tối ưu nhất.

Học sinh nhanh chóng bắt kịp tiến độ học trên lớp, có hứng thú say mê môn toán hơn.

Ghi nhớ tốt các công thức đại số và hình học, làm nhiều bài tập từ dễ đến khó, tự đánh giá và cùng rút ra những phương pháp học hiệu quả.

Rèn luyện tư duy logic tốt hơn, nắm bắt nhanh chóng các kiến thức mới và biết cách sâu chuỗi lại kiến thức đã học.

Với những học sinh lớp 9 có mong muốn thì vào các trường chuyên sẽ được làm nhiều bài tập nâng cao, các đề thi của nhiều năm trước, tạo tính ứng biến nhanh chóng khi gặp những đề toán khó.

3. Đội ngũ gia sư ĐHSP tại trung tâm gia sư Thăng Long

Là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, luôn cung cấp cho phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư toán giỏi cả về chuyên môn lẫn kỹ năng đến từ trường ĐHSP. Trong quá trình tuyển chọn gia sư toán lớp 9 để khẳng định một gia sư chất lượng, chúng tôi luôn chú trọng đến các yếu tố:

Gia sư dạy toán giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, truyền tải kiến thức tốt.

Là những gia sư có tố chất sư phạm, có trách nhiệm và sự nhiệt huyết.

Gia sư là những giáo viên, giảng viên đang công tác, học tập tại trường ĐHSP hoặc các sinh viên có thành tích tốt tại trường như: học sinh giỏi nhiều năm, đạt học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh, đạt 24, 25 điểm trong kì thi đại học với môn toán từ 8 điểm trở lên.

Hoàn thành xuất sắc bài test năng lực của trung tâm.

Đội ngũ gia sư ĐHSP tại trung tâm có thể dạy đa dạng nhiều bộ môn và cấp học mà không chỉ dạy mỗi toán lớp 9. Nếu phụ huynh có mong muốn tìm gia sư toán dạy kèm môn toán lớp 9, trung tâm sẽ cung cấp những gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh học sinh. Với chúng tôi hạnh phúc nhất là khi thấy được sự tiến bộ từng ngày trong học tập của các em.

PHHS cần tìm gia sư là giáo viên, sinh viên trường ĐHSP khoa Toán luyện thi vượt cấp cho con. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận