Tìm gia sư chuyên ngữ dạy Tiếng Anh lớp 11 tại Hà Nội

Tiếng Anh lớp 11 là thời điểm quan trọng để ôn tập, chuẩn bị hành trang đầy đủ cho 2 kì thì ở lớp 12. Tuy nhiên, Tiếng anh không phải là bộ môn dễ học do lối phát âm và ngữ pháp hoàn toàn khác với tiếng Việt, nên rất cần một gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà. Vậy làm sao để tìm được gia sư giỏi tiếng anh về dạy kèm học sinh lớp 11 tại Hà Nội? Phụ huynh học sinh chỉ cần chú ý các điểm sau để sở hữu một gia sư chuyên ngữ chất lượng nhé.

Gia sư tiếng anh lớp 11

Gia sư Tiếng Anh sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức lớp 11

Đầu tiên, gia sư cần phải nắm vững toàn bộ kiến thức Tiếng anh lớp 11 bao gồm những gì:

Về chủ đề: học sinh sẽ được làm quen với 16 mảng chủ đề liên quan đến con người, xã hội: A party, World Population, the wonder of the world,…, nó sẽ cung cấp một khối lượng lớn các từ vựng để phục vụ cho quá trình học và làm bài tập tốt nhất.

Về ngữ pháp: nó sẽ tập trung vào các thì quá khứ tiếp diễn, quá khứ hoàn thành, To – infinitives, Infinitive without to, danh từ, động từ,… Học sinh phải nắm vững ngữ pháp kết hợp với từ vựng để giải quyết các bài tập thực hành hay giao tiếp trong các tình huống thực tế.

Ôn tập các thì hiện tại, thì hiện tại tiếp diễn, tương lai đơn,…để giúp các em giải quyết các câu hỏi thi có liên quan đến kiến thức lớp trước.

Gia sư dạy Tiếng Anh chuyên nghiệp đến từ những trường ĐH hàng đầu?

Có thể nói việc tìm gia sư dạy Tiếng anh không khó nhưng muốn tìm gia sư chuyên ngữ có trình độ và uy tín thì không phải dễ dàng. Gia sư dạy tiếng anh lớp 11 cần phải đến từ các trường đào tạo tiếng anh nổi tiếng ở Hà Nội:

Trường ĐHSP Hà Nội khoa tiếng anh: không cần phải lo lắng về điều gì khi có một gia sư sư phạm tiếng anh bởi lẽ ở những gia sư này đã hội tụ đầy đủ khả năng chuyên môn cũng như phương pháp dạy học, truyền đạt dễ hiểu cho học sinh lớp 11.

Trường ĐH Ngoại Thương Hà Nội: đây là một số ít trường chuyên về đào tạo ngôn ngữ của nhiều nước và được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Ngay từ khi bước vào trường sinh viên đã phải đầu tư vào môn tiếng anh và đạt các chứng chỉ như TOIEC, IELTS,….

Trường ĐH Ngoại Ngữ Hà Nội khoa tiếng anh: là nơi tập trung những sinh viên có niềm yêu thích ngoại ngữ và được giảng dạy trong một môi trường học tập tốt nhất nên khi ra trường họ dễ trở thành những phiên dịch viên hay hướng dẫn viên du lịch thông thạo nghe – nói – đọc – viết.

Trường HV Ngoại Giao khoa tiếng anh: ưu điểm lớn nhất của gia sư trường này là khả năng giao tiếp giỏi, kỹ năng diễn đạt dễ hiểu, thuần thục khả năng nghe – nói – đọc – viết vô cùng lưu loát, lập luận rõ ràng chuẩn mực.

Với những ngôi trường danh tiếng đứng đầu trong cả nước như trên chắc chắn sẽ là những gia sư chuyên ngữ rất có tiềm năng và đảm bảo chất lượng giúp học sinh lớp 11 tiến bộ không ngừng cả về ngữ pháp lẫn giao tiếp.

Trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội – Nơi sở hữu nhiều gia sư Tiếng Anh chất lượng

Tìm gia sư tiếng anh lớp 11

Gia sư Tiếng Anh giỏi Hà Nội

Trải qua 10 năm công tác làm việc trong ngành gia sư, trung tâm gia sư Thăng Long đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành trung tâm có uy tín số 1 tại Hà Nội. Hiện nay gia sư Thăng Long đã có mặt ở nhiều nơi trên địa bàn thủ đô như quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Long Biên, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Ba Đình… với số lượng lớn đội ngũ gia sư Tiếng Anh giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ, giúp đỡ hết mình đem lại những buổi học tốt nhất nhằm mục đích nâng cao khả năng học tiếng anh của các em học sinh lớp 11 trên địa bàn Hà Nội.

Gia sư tiếng anh của chúng tôi có thể giúp:

Học sinh lớp 11 lấy lại các kiến thức cơ bản đã quên

Củng cố và nâng cao kiến thức, phản xạ cho học sinh

Rèn luyện khả năng giao tiếp thành thạo cho các em, nắm vững kiến thức ngữ pháp.

Chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đúng cách, kỹ năng căn chuẩn thời gian.

Gia sư Thăng Long với mục đích nâng cao kiến thức cho học sinh, giảm tải gánh nặng cho phụ huynh là ưu tiên hàng đầu. Lúc nào cũng cố gắng phát triển bản thân tốt nhất để hỗ trợ, san sẻ một phần gánh nặng cho các bậc cha mẹ tại Hà Nội.

Anh (chị) cần tìm gia sư chuyên ngữ dạy kèm Tiếng Anh lớp 11 cho học sinh tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận