Thuê gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà

Là một môn học quan trọng trong tất cả các cấp học nhưng Toán học lại gây nhiều trở ngại và khó khăn cho học sinh trong quá trình học tập. Hiểu rõ được điều này, hiện nay rất nhều phụ huynh có nhu cầu thuê gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà. Sở hữu đội ngũ gia sư Toán có năng lực nổi bật, trung tâm gia sư Thăng Long trở thành địa chỉ xuất hiện đầu tiên trong suy nghĩ khi phụ huynh muốn tìm cho con mình một gia sư Toán giỏi dạy kèm.

Gia sư dạy kèm môn Toán

Môn Toán là một môn học khó với một khối lượng kiến thức khổng lồ

1. Vì sao học sinh có tâm lý né tránh và sợ hãi việc học môn Toán?

Toán từ lâu đã được quy vào môn học có nội dung khô khan bậc nhất với những số liệu, công thức phức tạp, cùng nhiều dạng bài tập khó nhằn. Đây thực sự là một thử thách không hề nhỏ đối với học sinh ở mọi khối lớp nên nhiều em tỏ ra không hứng thú với môn học này cũng là điều hiển nhiên. Đặc biệt những khó khăn đó còn thể hiện rõ hơn đối với học sinh nữ do không giỏi tư duy tính toán logic và những em học sinh phát triển ưu thế hơn về mặt cảm xúc sáng tạo ở ban khoa học xã hội.

Việc phải liên tục đối mặt với những vấn đề trong học tập mà bản thân không thể tự giải quyết lâu dần làm tâm lý các em hình thành phản xạ tiêu cực với môn Toán. Tuy nhiên vai trò của môn Toán vô cùng quan trọng trong quá trình học tập nên cần tìm ra giải pháp giúp đỡ học sinh có được thành tích cao hơn trong môn học này.

2. Những đối tượng học sinh nào cần gia sư dạy Toán kèm cặp thêm tại nhà?

♦ Học sinh đã mất gốc môn Toán từ lớp dưới vì nhiều lý do chủ quan hoặc khách quan khác nhau. Hệ thống kiến thức môn Toán là một chuỗi liên kết liền mạch, chỉ cần một chút lơ là trong học tập cũng đủ tạo ra nhiều lỗ hổng khó bù đắp khắc phục.

♦ Những em có nền tảng tốt môn Toán nhưng cần được bồi dưỡng kiến thức nâng cao để theo đuổi mục tiêu thi vào các lớp chuyên Toán hoặc xa hơn là các em muốn chọn cho mình khối khi Đại học có môn này. Nội dung bài giảng và thời gian tiết học môn Toán trên lớp hạn hẹp không đáp ứng những điều kiện cần thiết để học sinh phát triển toàn bộ năng lực tiềm ẩn của bản thân.

♦ Ngoài ra, nhiều em không thích môn Toán dẫn đến la cà, bỏ bê việc học trên lớp và trốn giờ học thêm để đi chơi làm bậc phụ huynh vô cùng lo lắng. Giai đoạn vị thành niên các em bộc lộ tính cách khá mạnh mẽ, thậm chí tỏ thái độ ương ngạnh chống đối khi phụ huynh nhắc nhở về việc học. Đây thực sự là một nỗi lo lớn luôn canh cánh trong lòng bậc làm cha làm mẹ.

Với những đối tượng học sinh ở trên, việc thuê gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà  là một điều hết sức cần thiết đối với các bậc phụ huynh. Gia sư Toán giỏi sẽ giúp các em khắc phục những thiếu sót trong học tập và nhanh chóng cải thiện kết quả.

3. Địa chỉ thuê gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà tận tâm, chuyên nghiệp?

Chắc hẳn việc bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để con đến các lớp học thêm Toán hoặc đầu tư vào những trung tâm giới thiệu gia sư kém chất lượng đã khiến phụ huynh quá ngán ngẩm và mất niềm tin. Việc thúc ép con đi đến những lớp dạy thêm Toán đông đúc hoặc học cùng một gia sư không đủ năng lực càng làm các em thêm bức bối muốn từ bỏ hẳn môn học này.

Gia sư dạy kèm môn Toán tại Hà Nội

Gia sư dạy kèm môn Toán là thật sự cần thiết

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn chú trọng xây dựng quá trình hợp tác học tập lâu dài bền vững giữa người dạy và người học dựa trên nền tảng là sự tự nguyện và niềm say mê của các em. Điều này giúp nâng cao ý thức tự giác cá nhân của học sinh, loại bỏ hẳn tình trạng gia sư giải bài tập hộ để các em sao chép đối phó với phụ huynh và giáo viên trên lớp.Thuê gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà, các em sẽ được học tập cùng gia sư giỏi, phụ huynh sẽ chứng kiến được con mình tiến bộ rõ rệt qua mỗi buổi học để có thể yên tâm gửi gắm việc bồi dưỡng tri thức của các em cho Trung tâm Thăng Long.

4. Lời cam kết về chất lượng giảng dạy gia sư môn Toán của trung tâm Thăng Long

Chúng tôi đưa ra những lời cam kết cụ thể và khẳng định sẽ thực hiện được điều đó bằng chính danh dự và uy tín của những người theo đuổi nghề giáo. Đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn khắt khe và sàng lọc kĩ lưỡng:

Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Toán tài năng và tràn đầy nhiệt huyết luôn có đủ kiên nhẫn đối với mọi trường hợp học sinh dù ương ngạnh nhất.

Học sinh yếu kém môn Toán sẽ lấy lại được kiến thức, tiến bộ nhanh chóng chỉ sau 10 buổi học đầu tiên.

Học sinh khá giỏi được định hướng và bồi dưỡng nâng cao trình độ tạo hành trang cho các em theo đuổi những mục tiêu ước mơ của bản thân.

Củng cố vững vàng kiến thức môn Toán để tất cả đối tượng học sinh có đủ năng lực đối mặt với những kì thi thử thách đầy cam go.

Mang đến cách nhìn mới trong việc học môn Toán, biến môn học này từ nỗi ám ảnh của các em học sinh trở thành một niềm say mê tìm tòi nghiên cứu.  

Quý phụ huynh học sinh có nhu cầu thuê gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại nhà. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận