Quy trình tuyển chọn gia sư dạy môn Ngữ Văn tại Hà Nội

Các bậc phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư môn văn cho con mình nhưng không biết lựa chọn ở đâu cho phù hợp? Đâu mới là trung tâm uy tín, đảm bảo chất lượng gia sư tốt nhất? Bạn nên tỉnh táo để có sự lựa chọn sáng suốt, mang lại hiệu quả tối ưu trong mỗi buổi học của con em mình. Một trung tâm uy tín luôn có quá trình lựa chọn gia sư kĩ càng, sát sao trước khi giao nhận lớp. Sau đây, các bạn có thể tham khảo quy trình tuyển chọn gia sư môn văn tại Hà Nội của trung tâm gia sư Thăng Long để có những đánh giá khách quan nhất nhé!

Tìm gia sư văn tại hà nội

Quy trình tuyển chọn gia sư dạy Văn tại nhà cho học sinh

Bước 1: Gia sư đăng kí thông tin cá nhân qua Website, Facebook, Gmail của trung tâm

Ở bước này, các bạn sinh viên, giáo viên có nhu cầu đăng kí làm gia sư đều phải giới thiệu đầy đủ vào bảng biểu mẫu một số thông tin cơ bản như:

+ Họ và tên, ngày tháng năm sinh.

+ Trường đang theo học hiện tại, hoặc đơn vị công tác.

+ Kinh nghiệm giảng dạy (nếu có).

+ Nguyện vọng: Muốn nhận gia sư lớp mấy?

+ Thành tích: Điểm thi Đại Học, đạt giải cấp huyện, cấp tỉnh các môn.

+ Khoảng cách đi dạy và thời gian có thể dạy.

Bước 2: Tiêu chuẩn gia sư đăng kí

+ Gia sư là sinh viên có mức điểm thi đại học từ 20 trở lên

+ Có hồ sơ lí lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt.

+ Nói năng rõ ràng, mạch lạc, không nói lắp, nói ngọng.

Bước 3: Lựa chọn để phỏng vấn

Sau khi có danh sách gia sư đăng kí, trung tâm sẽ sàng lọc để lựa chọn những gia sư đảm bảo yêu cầu, phù hợp với lớp cần giao của trung tâm để đến phỏng vấn trực tiếp tại cơ sở gần nhất.

Bước 4: Đứng lớp giảng bài

Sau khi phỏng vấn một vài thông tin cơ bản để đảm bảo gia sư có lí lịch rõ ràng, nói năng mạch lạc, các thầy cô của trung tâm sẽ đưa cho các bạn sinh viên một đề Văn bất kì. Sau 10 phút chuẩn bị, các bạn phải đứng lên bảng đề trình bày như khi đang dạy học thực sự.

Tuyển gia sư dạy văn tại hà nội

Gia sư phải đứng lên bảng giảng bài, phân tích tác phẩm Văn Học

Ví dụ khi đề bài yêu cầu phân tích một đoạn thơ, một gia sư đạt yêu cầu của trung tâm không những phải đưa ra, phân tích được những ý chính, nội dung nghệ thuật của đoạn thơ đó mà còn phải trình bày một cách thuyết phục, có sức hút, tạo được cảm hứng cho người học. Tiếp đến các bạn gia sư Văn sẽ đựa ra những chú ý, sai lầm mà học sinh thường mắc phải khi phân tích đoạn thơ, đoạn Văn, từ đó rút ra kinh nghiệm và đúc kết phương pháp làm Văn cho riêng mình.

Trên đây là quy trình tuyển chọn gia sư môn Ngữ Văn của trung tâm gia sư Thăng Long. Chúng tôi hy vọng rằng, với quy trình tuyển chọn chặt chẽ trên sẽ đảm bảo mang đến cho các bậc phụ huynh những gia sư Văn chất lượng nhất, phù hợp nhất. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo bài viết trên để có cách nhìn xác thực hơn, khách quan hơn để tránh lựa chọn những trung tâm gia sư kém chất lượng. Chúc các bậc phụ huynh có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.

Quý phụ huynh, học sinh có nhu cầu tìm gia sư môn Văn tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận