Phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 7 cho con tại Hà Nội

Anh (chị) cần tìm gia sư Toán lớp 7 giỏi dạy kèm tại nhà cho con ở Hà Nội? Gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu dịch vụ gia sư môn Toán gồm giáo viên, sinh viên sư phạm dạy Toán uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp nhất hiện nay. Các bậc cha mẹ cần tìm gia sư môn Toán để giúp con em mình đạt được kết quả cao trong học tập, nhưng còn nhiều vướng mắc chưa được giải đáp như: Thuê gia sư Toán 7 ở đâu uy tín, học phí như thế nào và chất lượng ra sao?. Bài viết sau đây sẽ giúp anh (chị) hiểu được tầm quan trọng của việc thuê gia sư Toán 7 tại nhà và lợi ích của nó mang lại..

Gia sư dạy Toán lớp 7 tại nhà

Toán lớp 7 là nền tảng quan trọng

1. Lý do nên tìm gia sư Toán lớp 7 cho con

Trước khi nói về kinh nghiệm tìm gia sư Toán lớp 7, chúng ta cần bàn đến việc tại sao nên tìm gia sư tại nhà cho con ở năm học lớp 7 này.

Năm học lớp 7 đánh dấu bước chuyển mình khá lớn với mọi đứa trẻ, các em mới lên cấp 2 được 2 năm và chương trình học ở bậc THCS vẫn còn nhiều khó khăn khiến các em dễ bị chán nản, đặc biệt là môn Toán.

Việc học chắc kiến thức ngay từ những năm đầu cấp 2, là tiền đề sau này giúp các em bước vào kỳ thi chuyển cấp tự tin và thoải mái hơn. Cũng chính vì vậy, dù ở lớp 7 hay lớp 6 các em cũng nên cần học kèm tại nhà.

Lớp 7 các em bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, những thay đổi về tâm sinh lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả học tập.

Đa phần khối 7 của các trường công lập có sỹ số đông khiến cho giáo viên đứng lớp khó có thể kèm cặp từng em, đặc biệt với những em có lực học trung bình sẽ khó tiếp thu kiến thức từ thầy cô.

Cũng bởi giai đoạn này các em đang có sự mơ hồ trong việc học và định hướng chưa rõ dàng, chưa xác định được môn mình có năng lực nhất. Nên sự hỗ trợ của gia sư sẽ giúp các em bộc lộ được khả năng tư duy trong thời điểm này.

2. Ưu điểm của gia sư dạy Toán lớp 7 tại trung tâm Thăng Long

Từ lâu, đội ngũ gia sư Toán lớp 7 của trung tâm gia sư Thăng Long luôn tạo được niềm tin tuyệt đối với phụ huynh cũng như học sinh bởi vì:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Trung tâm ưu tiên lựa chọn những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm chuyên Toán dạy THCS đang đứng lớp 7, sinh viên có thành tích xuất sắc từng đạt nhiều danh hiệu cao trong học tập có kinh nghiệm gia sư Toán lớp 7.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con   Gia sư Toán lớp 7 nhanh chóng giúp các em nắm bắt toàn bộ kiến thức đã quên chỉ trong vòng 10 buổi học đầu tiên và nâng cao kiến thức bằng những bài tập cơ bản từ dễ đến khó.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con   Gia sư Toán lớp 7 liên tục giám sát quá trình học tập và báo cáo chi tiết sự tiến bộ của học sinh cho phụ huynh từng tuần, từng tháng để phụ huynh có hướng điều chỉnh phù hợp.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con   Đảm bảo học sinh lười học, học sinh mất gốc sẽ nhanh chóng theo kịp chương trình trên lớp và chú ý tập trung học Toán lớp 7 hơn khi được gia sư dạy kèm tại nhà hỗ trợ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Hình thức gia sư dạy kèm một thầy, một trò là điều kiện tốt nhất để học sinh tập trung tối đa cho việc tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư Toán lớp 7 liên tục giải đáp nhanh mọi thắc mắc những bài toán khó, giúp học sinh tư tin hơn khi học.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Với hình thức học tại nhà các em không phải di chuyển nên tiết kiệm được thời gian, cũng như tránh được tình trạng tắc đường, nắng nóng.

Gia sư dạy Toán lớp 7

Gia sư Toán lớp 7 ở Hà Nội

3. Đội ngũ gia sư Toán lớp 7 tại nhà ở Hà Nội

Gia sư Toán lớp 7 của trung tâm gia sư Thăng Long được tuyển chọn tỉ mỉ cả về chuyên môn lẫn đạo đức. Cụ thể:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Giáo viên từ các trường THCS uy tiếng ở Hà Nội như: THCS Ngô Sỹ Liên, THCS TRưng Vương, THCS Đoàn Thị Điểm, THCS Nguyễn Tất Thành, THCS Đống Đa, THCS Giảng Võ…

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Gia sư sinh viên từng học chuyên Toán đến từ trường: ĐH Sư phạm (khoa Toán), ĐH Bách Khoa (khoa Toán-Tin), ĐH KHTN (khoa Toán), ĐH Ngoại Thương, ĐH Y-Dược…

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con  Điểm thi Đại Học từ 25 điểm trở lên các khối A, A1, B, D…trong đó Toán từ 8,5 trở lên.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Có giải thi cấp tỉnh, cấp quốc gia môn Toán hoặc nhiều năm đạt học sinh giỏi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Gia sư Toán 7 là giáo viên, sinh viên giỏi có nhiều năm giảng dạy lớp 7, có bí quyết thành công trong các kỳ thi.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Thuộc trường tốp đầu Hà Nội: ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quốc Gia, ĐH Bách Khoa, ĐH Ngoại Ngữ…

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Được tuyển chọn nghiêm ngặt cả về đạo đức, chuyên môn vững vàng, tác phong nhà giáo chững chạc, có trình độ sư phạm.

4. Đối tượng nào cần gia sư Toán lớp 7 dạy kèm?

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh cần luyện thi học sinh giỏi, luyện thi trường chuyên, lớp chọn.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh cần cải thiện trình độ tư duy học toán, muốn nâng cao kiến thức trên lớp.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh có trình độ yếu, kém, ngại và sợ học Toán cần củng cố, rèn luyện kiến thức căn bản

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Học sinh gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học tập đúng đắn, phù hợp.

5. Trung tâm gia sư Thăng Long – địa chỉ cung cấp gia sư Toán 7 được nhiều phụ huynh tin tưởng

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Trung tâm gia sư Thăng Long: “đơn vị gia sư top đầu Hà Nội”. Với 10 năm kinh nghiệm chúng tôi đã giúp hàng nghìn em học sinh tự tin, đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Nhiều em đỗ trường chuyên, trường điểm chỉ trong thời gian ngắn ôn luyện.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Là trung tâm gia sư uy tín, có hệ thống giáo dục lâu đời đi liền với thương hiệu: “Gia Sư Thăng Long” sẽ đem lại sự an tâm và hài lòng cho các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cam kết miễn phí 2 buổi học thử với học sinh lớp 7

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cam kết miễn phí đổi gia sư nếu không hài lòng về chất lượng

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Cam kết tiến bộ sau 10 buổi học đầu tiên khi lựa chọn học gia sư của chúng tôi

6. Những câu hỏi thường gặp khi cha mẹ thuê gia sư Toán 7 cho con???

–  Nên thuê gia sư Toán 7 ở Hà Nội là giáo viên hay sinh viên?

Giáo viên đang dạy trong trường có đi gia sư không? Câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên chúng tôi còn có một lượng lớn thầy cô đang công tác tại trường cấp 2, cấp 3 uy tín Hà Nội như: Chuyên Khoa Học Tự Nhiên, Chuyên Amsterdam, Chuyên Sư Phạm, Chuyên Nguyễn Huệ, THPT Kim Liên THPT Thăng Long, THPT Lương Thế Vinh, THCS Giảng Võ, Tiểu học Đoàn Thị Điểm… và các giáo viên xuất sắc được nhà trường cử đi học Thạc sỹ tại khoa Toán trường ĐH Sư Phạm Hà Nội.

Tất cả các thầy cô đều đảm bảo về mặt kiến thức và kỹ năng sư phạm, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô vẫn dành thời gian trống dạy kèm môn Toán tại nhà cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Tốt Nghiệp, Đại Học

Nếu như gia sư Toán lớp 7 là giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và kiến thức chuyên môn cao thì gia sư sinh viên lại có những bài học thú vị trong cuộc sống cùng với những kiến thức gần gũi với con trẻ. Do đó, tuỳ thuộc vào tâm lý và tính cách của học sinh và đặc biệt là điều kiện kinh tế gia đình, chúng ta có thể lựa chọn được gia sư xứng đáng với đồng tiền mà chúng ta bỏ ra.

Giáo viên Toán giỏi Hà Nội

– Thời gian, lịch học, chi phí, cách thức thanh toán như thế nào?

Thời gian buổi học thường kéo dài 2 tiếng, tuỳ thuộc vào cấp học và từng môn học gia đình có thể yêu cầu dạy 1,5 tiếng đối với trẻ tiểu học và 2,5 tiếng đối với ôn thi Đại Học. Trong đó số buổi học (thường 2-3 buổi/tuần) và lịch học là do gia đình sắp xếp với gia sư sao cho phù hợp nhất với thời gian sinh hoạt của các em.

Mức học phí chung áp dụng đối với sinh viên dao động từ 100-120.000, với sinh viên tốt nghiệp sư phạm đi dạy tự do từ 150-180.000. Đặc biệt, giáo viên đang dạy trong trường thì cao hơn từ 200-250.000 thậm chí có thể tăng lên nếu giáo viên đó có thành tích, trình độ chuyên môn xuất sắc. Còn về hình thức thanh toán học phí cho gia sư thông thường gia đình sẽ trả lương vào cuối tháng. Có gia đình thì 10 buổi trả một lần hoặc tuỳ vào thoả thuận với gia sư.

– Ngoài môn Toán lớp 7 thì gia sư có kèm thêm được môn khác không hay phải thuê nhiều gia sư?

Có một vấn đề ở đây là: Nhiều gia đình lại thích thuê một gia sư kèm được nhiều môn thay vì thuê riêng từng gia sư. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu học nâng cao và chuyên sâu thì nên tách riêng ra từng người dạy thì việc soạn bài và giáo án sẽ được trú tâm và hiệu quả cao. Còn nếu quý phụ huynh yêu cầu ngoài môn Toán kèm thêm Lý, Hoá, Văn, Anh… thì chúng tôi khẳng định vẫn được nhé. Nhưng với trường hợp này bạn nên ưu tiên gia sư là sinh viên sẽ tốt hơn bởi vì các bạn sinh viên thi khối A, B, D kiến thức còn mới mẻ và vững vàng hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây chúng tôi có thể tư vấn những thắc mắc của gia đình trước khi tìm gia sư cho con. Trung tâm Thăng Long nhận gia sư Toán cấp 1, cấp 2, cấp 3, ôn thi Đại Học,…Nếu quý phụ huynh cần tìm gia sư Toán lớp 7 giỏi dạy kèm tại nhà cho con vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ gia sư miễn phí và tốt nhất.

7. Địa chỉ liên hệ tìm gia sư Toán lớp 7 uy tín ở Hà Nội

♦ Trung tâm gia sư Thăng Long: (024) 6294.2894 (8h – 18h).

♦ Hotline tư vấn gia sư: 0988.718.712 (Hỗ trợ 24/7)

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 250 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy – Hà Nội

2.1/5 - (15 bình chọn)

Để lại bình luận (8)

 • vũ thị hương giang: 1 Tháng Mười 2023 ,2:47 chiều

  0904569238 cần tim gia sư toán lớp 7 mất gôc

  Trả lời
 • vũ thị hương giang: 1 Tháng Mười 2023 ,2:46 chiều

  0904569238

  Trả lời
 • Hà Thị Mây: 8 Tháng Bảy 2023 ,1:42 sáng

  Tôi muốn dậy kèm môm toán gấp

  Trả lời
 • Nguyen Thanh Nhan: 26 Tháng Tám 2022 ,1:46 chiều

  Mình sắp lên lớp 7, hi vọng việc học Toán của mình sẽ tốt hơn khi cs 1 gia sư dạy kèm

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 26 Tháng Tám 2022 ,1:46 chiều

   chúc em học tốt

   Trả lời
 • Đoàn thị bính 0973692844: 19 Tháng Năm 2019 ,11:07 chiều

  Mình muốn tìm gia sư toán cho con để ôn lại kiến thức toán lớp 7.tư vấn mình ạ

  Trả lời
  • binh-admin: 19 Tháng Năm 2019 ,11:07 chiều

   Cám ơn anh chị đã tin tưởng lựa chọn trung tâm gia sư thăng long. Bên em sẽ liên hệ sớm ạ.

   Trả lời
  • binh-admin: 19 Tháng Năm 2019 ,11:07 chiều

   Bên em sẽ liên hệ sớm để sắp xếp gia sư cho con ạ

   Trả lời