Phụ huynh cần tìm gia sư chuyên Toán ở Hà Nội cho con?

Qúy phụ huynh đang cần tìm gia sư chuyên Toán ở Hà Nội cho con? Gia sư Thăng Long xin giới thiệu đội ngũ gia sư chuyên toán uy tín và chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ gia sư toán từ lớp 1- 12 giúp các em học tập tốt nhất môn toán.

Gia sư chuyên Toán Hà Nội

Gia sư chuyên Toán của trung tâm luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ phụ huynh.

1. Gia sư chuyên Toán ở Hà Nội giúp nâng cao kiến thức môn Toán cho các em

a) Tầm quan trọng của môn toán

Toán là môn học quan trọng hàng đầu trong chương trình học tập của các em học sinh. Đây là môn học khó và phức tạp trong cách thao tác tính toán. Bởi Toán chứa nhiều công thức và dãy số, phương trình cần tư duy phân tích sắc bén, đồng thời càng học lên cao thì số lượng bài tập cũng như độ khó cũng gia tăng theo. Vì vậy phụ huynh nên tìm gia sư chuyên Toán cho con mình. Gia sư chuyên Toán Hà Nội sẽ giúp các em cải thiện năng lực học toán hiệu quả nhất.

b) Gia sư chuyên Toán Hà Nội giúp giảm áp lực học tập cho các em

Trong chương trình học tại các cấp như tiểu học, THCS, THPT các em phải học khá nhiều môn theo quy định của bộ giáo dục. Mỗi kỳ học các em phải hoàn thành khoảng trên 10 môn học. Vì vậy rất khó khăn để có thể học tốt tất cả các môn, đặc biệt là môn Toán. Vì vậy gia sư dạy toán sẽ là bạn đồng hành cùng các em trong cuộc hành trình chinh phục kiến thức.

Khi học với gia sư, áp lực học tập sẽ được giảm xuống đáng kể. Vì sau khi học ở trường các em sẽ được gia sư giảng dạy và chỉ dẫn thêm cách giải quyết bài toán. Từ đó các em sẽ có thể giải nhanh các bài tập mà giáo viên yêu cầu. Học kèm cùng gia sư sẽ giúp các em cảm thấy môn toán không còn là khó khăn trong học tập nữa.

c) Giúp tiết kiệm thời gian và sức khỏe

Đội ngũ gia sư chuyên toán của trung tâm gia sư Thăng Long có mặt tại khắp các quận huyện của Hà Nội.  Phụ huynh có thể dễ dàng tìm gia sư dạy Toán phù hợp cho con tại nhà. Như vậy sẽ không gây mất thời gian khi phải đưa đón con đi học và con bạn sẽ có nhiều thời gian và sức khỏe hơn để học tập và vui chơi.

2. Gia sư chuyên Toán ở Hà Nội – Gia sư Thăng Long chất lượng giảng dạy hàng đầu

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp gia sư trên toàn khu vực Hà Nội, gia sư Thăng Long luôn nhận được phản hồi nhiệt tình, sự hài lòng và tin tưởng từ phụ huynh và học sinh. Có được kết quả trên bởi rất nhiều ưu điểm mà trung tâm có

a) Trung tâm có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ gia sư chuyên Toán ở Hà Nội của trung tâm bao gồm gia sư giáo viên và gia sư sinh viên. Đây là nguồn lực mạnh và chất lượng cao. Họ là những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy môn toán. Họ đang giảng dạy môn toán tại các trường cao đẳng, đại học… Hay các gia sư sinh viên có điểm môn toán cao tại kỳ thi vào đại học, sinh viên đang học tại các trường đại học hàng đầu Hà Nội phải kể đến như: Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội…Đây là những sinh viên có kiến thức chuyên sâu về môn Toán và đã từng làm gia sư nhiều năm.

b) Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình

Khi phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư chuyên Toán Hà Nội cho con., phụ huynh có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp trung tâm. Tại đây đội ngũ tư vấn viên sẽ hướng dẫn và tư vấn để lựa chọn gia sư phù hợp nhất với năng lực học của các em. Việc chọn gia sư, thời gian học sẽ được đáp ứng đầy đủ và khoa hoc theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Nó sẽ giúp các em thoải mái học tập, không bị gò bó về thời gian.

c) Cam kết về chất lượng

Khi học với gia sư của Thăng Long chúng tôi cam kết năng lực môn Toán của các em sẽ được cải thiện rõ rệt. Các em sẽ được học thử miễn phí 2 buổi với gia sư chuyên Toán Hà Nội. Nếu thấy đáp ứng tốt và phù hợp thì gia sư sẽ tiếp tục giảng dạy. Ngược lại nếu học sinh thấy không phù hợp có thể đổi giáo viên.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư chuyên Toán tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận