Những trường Đại Học ở Hà Nội có sinh viên dạy Hoá giỏi

Nếu như nói đến việc tìm giáo viên, sinh viên giỏi dạy gia sư môn Hoá cho con, thì ai ai cũng nghĩ đến chọn các sinh viên của Trường Đại Học Sư Phạm là tất yếu?. Nhưng như thế có tối ưu chưa và đúng với điều kiện từng môn học mà mình muốn dạy cho các em hay không?. Bởi một trường, một khoa thi đầu vào với các môn học khác nhau theo ngành nghề lựa chọn, nên sẽ khác nhau về thế mạnh và đặc điểm từng môn học cũng khác nhau. Vì vậy, môn Hóa là một trong những môn học thuộc khối tự nhiên, cần tư duy và logic rất nhiều. Với khối A, kiến thức và trình độ của sinh viên trường sư phạm cũng không cao hơn mấy so với các trường khác.

Gia sư môn hoá ở hà nội

Trung tâm Gia sư Thăng Long sẽ giới thiệu với các bậc phụ huynh trong việc chọn lựa các sinh viên của trường nào để phù hợp với dạy kèm môn Hóa giỏi, tránh bạn phải hoang mang, đắn đo và mất thời gian trong việc tìm hiểu. Xin gợi ý như sau:

Trường Đại Học Sư phạm

Đại Học Y Hà Nội

Đại Học Dược Hà Nội

Đại Học Bách Khoa Hà Nội

Đại Học Ngoại thương

Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Ưu điểm của sinh viên từng trường

1. Trường Đại Học Sư Phạm

Sinh viên trường Đại học sư phạm là những người không những có kiến thức chuyên môn cao, mà còn được rèn luyện một số phẩm chất của một nhà giáo. Sự hiểu biết về cách truyền đạt và năm bắt được tâm lý của học sinh cũng cao hơn. Tuy nhiên, không phải sinh viên nào cũng thế, nên không lấy chung so với các trường đại học khác là trường sư phạm tốt hơn.

Đặc biệt với các sinh viên theo nghề sư phạm Hóa, thì mọi việc liên quan đến Hóa sẽ rất vượt trội, được biểu hiện qua những điểm sau:

Niềm đam mê là một giáo viên dạy Hóa trong tương lai đã thôi thúc họ.

Nhiều lĩnh vực được nâng cao: kiến thức, tư duy logic,..

Cách diễn đạt câu từ trâu chuốt và mạch lạc.

Phương pháp giảng dạy cũng trừu tượng hơn

2. Đại học Y – Dược Hà Nội

Sinh viên của Trường Đại học Y Dược là những người rất giỏi về Hóa và am hiểu về những kiến thức lý thuyết: phản ứng hóa học, các tính chất, các nguyên tố hóa học,… Điểm thi đầu vào của trường Y Dược rất cao và Hóa là điểm trọng tâm. Nên đây cũng là lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh tìm gia sư Hóa cho con em mình.

3. Đại Học Khoa Học Tự Nhiên

Đối với các môn Toán, Lý, Hóa thì sinh viên trường này cũng không thua kém gì các trường trên. Về kiến thức và chuyên môn cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bậc phụ huynh muốn tìm gia sư môn Hóa cho con em mình.

4. Đại Học Bách khoa Hà Nội

Để diễn tả được sinh viên trường này thì dùng tổng 3 từ: Thông minh – Năng động – Quyết tâm.

Các em là những học sinh xuất sắc từ thời phổ thông, đến từ các trường chuyên của cả nước, là nơi hội tụ của những sinh viên giỏi. Ngoài ra, các em còn rèn luyện được một số đức tính mà không phải các sinh viên trường khác có được. Đồng thời, các sinh viên này không chỉ là học giỏi điểm cao mà còn là một gia sư giỏi về chuyên môn lẫn kỹ năng.

Thành tích nổi bật và sự tin tưởng của phụ huynh dành cho sinh viên các trường trên trong thời gian gần đây?

Môn Hóa nói riêng và các môn tự nhiên nói chung, qua sự phản hồi của các bậc phụ huynh đến Trung tâm gia sư của chúng tôi như sau:

Thành tích nổi bật của các sinh viên:

Tất cả các sinh viên của các trường là những sinh viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và có bí quyết thành công trong các kì thi lớn.

Sự tin tưởng của phụ huynh dành cho sinh viên:

Qua buổi học đầu tiên, quý phụ huynh thấy rằng, các bạn sinh viên rất tự tin, hoạt bát, và rất lịch sự trong việc giao tiếp. Nên sự tin tưởng đến trung tâm lại nhiều hơn.

Các gia sư đến từ trung tâm mình rất có trách nhiệm và yêu nghề trong việc giảng dạy.

Rất nhiều người nói rằng, con em từ những đứa học sinh lười học và cũng được dạy kèm từ nhiều trung tâm khác, nhưng đến nay mới thấy sự khác biệt của con, đó là niềm vui và lòng tin cũng như gửi lời cảm ơn đến Gia sư Thăng Long đã cho con chúng tôi có một kiến thức và tiến bộ hơn lúc trước rất nhiều.

Luôn thay đổi phương pháp dạy mới, nên việc học hỏi của con em được nâng cao.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư là giáo viên, sinh viên dạy Hoá cho con vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận