Những trường Đại Học có sinh viên dạy Toán giỏi ở Hà Nội

“Gần mực thì đen, gần đen thì rạng” nghĩa là gần gũi với người giỏi thì cũng sẽ học được vô vàn thứ khác. Vì nghĩ vậy mà nhiều bậc cha mẹ thường cố gắng để cho con học tập với những thầy cô giỏi nhất, chuyên môn cao nhất cũng như là tìm được một gia sư có thành tích tốt, đạo đức đứng đắn. Thế nên xu hướng tìm kiếm gia sư Toán tại nhà của nhiều phụ huynh chính là những sinh viên, giáo viên đang và đã học tại các trường Top đầu Hà Nội.

Gia sư môn toán hn

Gia sư sinh viên có trình độ chuyên môn Toán rất giỏi

Rất nhiều phụ huynh lựa chọn các gia sư đến từ các trường lớn như: ĐH Ngoại Thương, ĐH Sư Phạm, ĐH Quốc Gia, Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân,…

Vì sao xu hướng ưa chuộng các gia sư là sinh viên của các trường đại học như vậy? Trải qua những kinh nghiệm giảng dạy và nghe thấy những lời đánh giá từ phụ huynh và các em học sinh, chúng tôi có thể lý giải vấn đề này xuất phát từ 2 nguyên nhân.

1. Gia sư là những sinh viên của trường đại học lớn có nhiều ưu điểm tốt

Các sinh viên có thể đậu vào những trường đại học lớn như vậy là nhờ vào sự kiên trì, chăm chỉ, chịu khó trong học tập. Họ hiểu được tầm quan trọng của việc học nên khi trở thành những gia sư sẽ cố gắng truyền đạt mọi kiến thức để giúp đỡ học sinh của mình nâng cao học lực của bản thân. Chẳng hạn như gia sư Toán đến từ trường ĐHSP khoa Toán, họ đã được đào tạo bài bản qua trường lớp nên cách họ giảng bài sẽ dễ hiểu hơn, gia sư cũng thường xuyên có nhiều sự sáng tạo mới mẻ trong phương pháp dạy để giúp các em có thể tiếp thu tốt nhất.

Thế mạnh của gia sư Toán trường sư phạm chính là chuyên ngành của họ liên quan mật thiết đến công việc gia sư, trong tương lại họ sẽ trở thành những người thầy, người cô bồi dưỡng những mầm non nhỏ vì vậy mà khi đi làm gia sư họ cũng có nhiệt huyết với nghề. Họ mong muốn các em sẽ thành tài và sẽ cố gắng giúp đỡ hết sức để đưa học sinh quay trở lại với môi trường học tập. 

Gia sư toán sư phạm

ĐH Quốc Gia, Sư Phạm, Bách Khoa, Ngoại Thương được nhiều PHHS lựa chọn

Ngoài trường ĐHSP thì một số gia sư môn Toán được nhiều phụ huynh ưa chuộng có thể kể đến như sinh viên trường ngoại thương, bách khoa, kinh tế… bởi lợi thế của họ chính là xuất thân từ ngôi trường đã đào tạo ra nhiều nhân tài. Với những ngôi trường danh tiếng như vậy thì sinh viên nơi đây được học tập và rèn luyên chuyên nghiệp, nề nếp, phong cách sống lành mạnh.

Ngoài ra, những sinh viên muốn vào được những trường này, họ phải có điểm thi ĐH từ 24, 25 điểm trở lên các khối A, A1, B, D, có thành tích học tập xuất sắc và nhiều năm đạt học sinh giỏi với bộ môn Toán. Vì thế họ có cách tư duy nhạy bén, logic và cách truyền đạt hấp dẫn, lôi cuốn nên thu hút được sự chú ý của học sinh. Phương pháp dạy học rất dễ hiểu.

Nhìn chung, những gia sư là sinh viên thường được học sinh yêu thích vì những trường đại học lớn đã là niềm ao ước của rất nhiều em hoc sinh dẫn đến các em đều ra sức cố gắng học tập. Đặc biệt, việc tìm gia sư Toán là sinh viên thì chi phí thường rẻ hơn rất nhiều mà hiệu quả mang lại thì không hề nhỏ.

2. Gia sư là sinh viên trường đại học đều có thành tích rất tốt và là tấm gương cho các bạn nhỏ

Tất nhiên các gia sư đại học đều đạt được những tích cao và có kinh nghiệm thì các bậc phụ huynh mới tin tưởng. Nhiều sinh viên năm thứ nhất đã bắt đầu làm gia sư và rất được các bậc cha mẹ ưa thích bởi lẽ họ đã đạt được một số điểm cao trong kì thi đại học và ngoài ra là nhiều giấy khen thưởng như là học sinh giỏi toán cấp huyện, cấp thành phố.

Với một loạt các thành tích đã tạo nên một tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đến học trò mà họ đang dạy, đúng với câu “gần mực thì đen, gần đèn thị rạng”. Giờ đây những bạn gia sư Toán này đã trở thành người truyền lửa tốt nhất cho các em học Toán thông qua sự chia sẻ kinh nghiệm ôn thi, cuộc sống học đường để các em có niềm tin thực hiện ước mơ vào các trường đó.

Tìm gia sư toán tại hà nội

Gia sư sinh viên Toán sẽ giúp các em có bí quyết thành công trong các kỳ thi

Thành quả dạy học của gia sư đại học trong 5 năm trở lại đây chính là nhiều em đã tiến bộ vượt bậc từ học sinh trung bình thành học sinh giỏi, đạt nhiều giấy khen thưởng. Phụ huynh lẫn học sinh đều yêu thích gia sư đại học của mình thuê. Có một phụ huynh ở Ba Đình, Hà Nội chia sẻ với trung tâm gia sư Thăng Long như sau: “Gia sư dạy toán lớp 6 của con tôi là một sinh viên trường đại học Ngoại Thương, trong hơn 1 năm giảng dạy cho con tôi thì giờ đây cháu đã học tốt hơn rất nhiều, từ học lực yếu đã trở thành khá, đặc biệt trong kỳ thi vừa rồi cháu đã đạt được điểm 7, một điểm số không quá cao nhưng nó thể hiện sự quyết tâm, phấn đấu của cả thầy và trò”. Các phụ huynh rất quý các em gia sư là sinh viên vì sự thật thà, lối sống trách nhiêm, nghiêm túc khi dạy nên rất tin tưởng giao học tập của con mình cho gia sư. 

Trung tâm gia sư Thăng Long rất vui khi nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh trong nhiều năm qua và luôn không ngừng nâng cao trình độ để đáp ứng tốt các nhu cầu của phụ huynh. Đội ngũ gia sư Toán chúng tôi trẻ, khỏe, năng động, nhiệt tình và đặc biệt là kiến thức rộng, sâu sắc là sự lựa chọn tốt cho nhiều bậc phụ huynh đang mong muốn tìm gia sư toán là sinh viên đại học.

Nhân đây, chúng tôi cũng gửi đến lời cảm ơn chân thành đến các bạn giáo viên, sinh viên đã tin tưởng hợp tác với trung tâm gia sư Thăng Long chúng tôi trong suốt thời gian qua. Các bạn chính là những nhân tài và cũng là người phát triển tài năng cho đất nước Việt Nam chúng ta.

Quý phụ huynh muốn tìm gia sư Toán là sinh viên trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH KTQD, ĐH Quốc Gia Hà Nội, ĐH Ngoại Thương…. dạy kèm môn Toán tại nhà cho con. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tìm gia sư miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận