Những lợi ích khi học với gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

Ngày nay, xã hội phát triển mạnh kéo theo giao du hợp tác nước ngoài ngày càng mở rộng. Vì vậy ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng, đặc biệt là Tiếng Anh. Bởi đây được xem là ngôn ngữ thương mại quốc tế, là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Vì vậy học Tiếng Anh là việc cần thiết và ưu tiên của tất cả mọi người. Và học Tiếng Anh ngay bây giờ đối với các em học sinh là việc cực kì nên làm. Đồng thời, để giúp các em tiến bộ nhanh với Anh ngữ, phụ huynh cũng nên tham khảo lựa chọn gia sư Tiếng Anh cho con.

Những lợi ích khi học với gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội

Học tốt Tiếng Anh là điều rất cần thiết trong thời kì hội nhập ngày nay

Giúp các em nâng cao trình độ ngoại ngữ

Tiếng Anh là môn học khó và bắt buộc ở mọi cấp học. Đối với các em học sinh, học Tiếng Việt đã khó thì giờ học Tiếng Anh càng khó hơn. Vì vậy có gia sư kèm học là biện pháp tối ưu nhất để học tập hiệu quả. Bởi khi học ở trường, số lượng học sinh đông, thầy cô không thể chỉ dẫn hết được. Khi về nhà, gia sư sẽ hướng dẫn và giải thích các vấn đề mà các em chưa hiểu. Đồng thời hướng dẫn thêm các phương pháp, bí quyết học Tiếng Anh hiệu quả. Đây chính là điều kiện để các em học tốt môn Tiếng Anh.

Phát huy trình độ ngoại ngữ toàn diện

Để đánh giá là học sinh có năng lực Tiếng Anh tốt hay khá phải dựa vào 4 chỉ tiêu quan trọng. Đó là khả năng nghe – nói – đọc – viết Tiếng Anh. Do đó gia sư sẽ thường xuyên rèn luyện cho các em 4 kỹ năng trên khi học ngoại ngữ. Ngoài cách học ngữ pháp thông thường thì luyện khả năng diễn đạt, giao tiếp luôn được quan tâm. Vì vậy các em sẽ hoàn thiện môn ngoại ngữ Tiếng Anh hiệu quả và toàn diện nhất.

Định hướng tương lai nghề nghiệp tốt

Nếu phụ huynh có con có nguyện vọng thi chuyển cấp, đại học vào các trường chuyên ngoại ngữ và có tiếng hàng đầu, phụ huynh nên tìm gia sư Tiếng Anh ngay cho con mình. Khi nắm vững mọi kiến thức về ngoại ngữ thì vượt qua các kỳ thi là việc không mấy khó khăn. Do đó con bạn được học tập tại các môi trường có ngôn ngữ anh phổ biến và phát triển tốt. Nhờ vậy cơ hội nghề nghiệp sau này sẽ mở rộng hơn, có thể làm việc tại các công ty nước ngoài hay làm việc, du học ngoài nước.

Dịch vụ gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội của Gia Sư Thăng Long

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu học Tiếng Anh. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long đã mở rộng và đa dạng các dịch vụ giảng dạy. Điển hình như sau:

Dịch vụ dạy kèm Tiếng Anh tại nhà cho các em tiểu học, THCS, THPT. Gia sư sẽ giảng dạy bù đắp các lỗ hổng trong kiến thức Tiếng Anh cho các em. Đồng thời tập trung ôn luyện để các em thi vào các trường chuyên ngoại ngữ, kỳ thi đại học có thành tích tốt nhất.

Dịch vụ dạy Tiếng Anh giao tiếp theo nhu cầu: học tập, làm việc cho công ty nước ngoài hay du học.

Dạy Tiếng Anh luyện thi các chứng chỉ quốc tế như: TOEIC, IELTS…

Những quyền lợi khi lựa chọn gia sư tại trung tâm gia sư Thăng Long

 Được tư vấn và hướng dẫn để phụ huynh chọn được gia sư phù hợp nhất.

Phụ huynh được cung cấp một số thông tin cần thiết về gia sư khi đến nhà dạy kèm.

Học thử 2 buổi hoàn toàn miễn phí với gia sư. Nếu không phù hợp với năng lực cảu các em phụ huynh có thể đổi gia sư.

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn nỗ lực đáp ứng mọi nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội của các phụ huynh và học sinh. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các em cải thiện và nâng cao kiến thức Tiếng Anh toàn diện và vững chắc nhất.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội. Liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận