Nguyên nhân học kém Vật Lý lớp 11 và giải pháp khắc phục

Vật Lý lớp 11 với những kiến thức trừu tượng phức tạp khó hiểu luôn gây khó dễ cho học sinh. Tìm gia sư môn Lý lớp 11 là giải pháp khắc phục tốt nhất cho các em mà phụ huynh Hà Nội đang hướng tới trong nhiều năm trở lại đây.

Gia sư lý lớp 11

Gia sư môn Lý lớp 11

Theo thống kế trong 3 năm trở lại đây cho thấy trong bộ câu hỏi đề thi Vật Lý đã chiếm đến 70% kiến thức của lớp 11. Do đó để các em có thêm thời gian chuẩn bị kỹ năng cần thiết thì cần phải được học ở những khóa học chất lượng và uy tín nhất. Tuy nhiên, kết quả học tập môn Lý của học sinh chưa cao thường là do nguyên nhân khác nhau trong đó có cả khách quan và chủ quan:

Thứ 1, học sinh chưa ý thức được tầm quan trọng của việc học, chưa có định hướng rõ ràng.

Thứ 2, các em cho rằng Vật Lý thi bằng trắc nghiệm nên không chịu làm bài tập, đọc bài tại nhà, ít chịu đọc sách tham khảo, chưa biết cách học và tính toán còn phụ thuộc nhiều vào máy tính.

Thứ 3, không hứng thú với bộ môn này, học theo kiểu đối phó dẫn đến mất các kiến thức cơ bản.

Thứ 4, không có mục tiêu cụ thể trước khi học, cách học không đúng cũng là một phần dẫn đến điểm số ngày càng thấp của học sinh.

Thứ 5: chương trình sách giáo khoa có sự cải cách mạnh mẽ đã khiến không ít các em học sinh gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức môn Vật Lý ngay tại lớp.

Liên hệ trung tâm gia sư Thăng Long tìm gia sư Vật Lý lớp 11 giúp học sinh vượt qua khó khăn

Nếu các em đang bị mất gốc môn Vật Lý 11, hoặc mong muốn bồi dưỡng nâng cao kiến thức của bộ môn này để chuẩn bị cho năm học lớp 12 chọn khối thi Đại Học thì có thể liên hệ trung tâm gia sư Thăng Long để đăng ký tìm gia sư Vật Lý lớp 11 TỐT NHẤT. Trải qua nhiều năm công tác trung tâm đã trở thành nơi lựa chọn phù hợp cho tất cả phụ huynh học sinh bởi những lợi thế sau:

Đội ngũ gia sư đại học: là sinh viên, giảng viên làm việc tại các trường đại học Top đầu như sư phạm, bách khoa, kinh tế, đại học quốc gia,… Không chỉ được đào tạo ở môi trường tốt nhất cả nước mà còn được học tập và rèn luyện kỹ năng diễn đạt mạch lạc rõ ràng.

Gia sư môn Lý lớp 11 có nhiều thâm niên làm việc: những giáo viên từng dạy tại các trường trung học phổ thông uy tín về hưu vẫn hi vọng được tiếp tục giảng dạy, truyền đạt kiến thức. Giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và có nhiều cách dạy dễ hiểu.

Gia sư ôn luyện thi đại học: bắt đầu từ lớp 11 để chuẩn bị tốt cho 2 kì thi cuối cấp 3 rất quan trọng, gia sư sẽ giúp các em định hướng ra mục tiêu, đề ra lộ trình ôn tập rõ ràng ngay từ lớp 11. Để khi bắt đầu lớp 12 học sinh không còn phải bối rối, lo lắng “nước đến chân mới nhảy” nữa.

Gia sư thủ khoa: với những giáo viên là thủ khoa thì các em sẽ được học tập và nhìn nhận mọi vấn đề sâu sắc hơn, những bí quyết và kinh nghiệm trong quá trình học tập và đi thi của gia sư sẽ giúp học sinh có thêm sự tự tin vượt qua mọi kì thi.

Đối tượng nào cần gia sư môn Vật Lý lớp 11 tại nhà

Gia sư môn lý lớp 11

Tìm gia sư Vật Lý khi học sinh có mục đích rõ dàng

Học sinh xác định thi vào 2 khối A, A1 thì môn Vật lý là một bộ môn bắt buộc phải học.

Một số em muốn tăng thành tích môn Lý cho kì thi giữa kỳ, kỳ thi cuối năm.

Học sinh thi học sinh giỏi muốn nâng cao kiến thức, gia sư môn Lý lớp 11 sẽ giúp các em tiếp xúc với nhiều dạng bài tập khó hơn.

Học yếu, kém môn Lý muốn nâng cao thành tích, tìm ra phương pháp học phù hợp với bản thân.

Đội ngũ gia sư dạy Lý chuyên nghiệp đến từ trung tâm gia sư Thăng Long

Không giống như nhiều trung tâm khác, gia sư Thăng Long luôn làm việc theo một quy trình rõ ràng:

Ưu điểm của trung tâm:

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trên dạy học.

Học theo giáo trình riêng biệt, phương pháp khác nhau cho từng cá nhân.

Được học trong môi trường thoải mái, thực tế, vui vẻ những quan điểm và cảm nhận của bản thân.

Chia sẻ mọi bí quyết, kinh nghiệm tạo hứng thú với môn học cho các em.

Phương pháp giảng dạy:

Đầu tiên, test kiểm ra trình độ học sinh trong chương trình vật Lý lớp 10 và 11.

Trao đổi, chia sẻ, lắng nghe những khó khăn và yêu cầu của phụ huynh học sinh, tư vấn phương pháp cũng như cách dạy và học.

Dạy học chậm rãi, tỉ mỉ, cẩn thận chú ý những phần quan trọng mà học sinh cần ghi nhớ, rèn luyện khả năng suy nghĩ, tư duy khoa học giúp các em có phản xạ nhanh nhẹn.

Định kỳ làm bài kiểm tra 1 tuần 1 lần, chấm bài, chữa lỗi và chỉ ra những điểm cần khắc phục.

Hàng tháng gia sư sẽ thông báo tình hình học tập 1 tháng/lần, trao đổi để chỉnh sửa và bổ sung theo yêu cầu của phụ huynh.

Trung tâm mong muốn trở thành nơi gắn bó lâu dài với quá trình học tập của các em học sinh và gia sư. Những niềm vui khi học sinh thành công chính là món quà quý báu, trở thành năng lượng tiếp sức cho chúng tôi vững bước tiếp tục phát triển và nâng cao hơn nữa.

Gia sư Vật Lý giỏi giúp học sinh tìm ra nguyên nhân và cải thiện khả năng học môn Vật Lý lớp 11 ngay tại nhà. Liên hệ nhanh:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận