Nguyên nhân học kém Toán và giải pháp tìm gia sư Toán

Là môn học chính trong chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Gia, việc học Toán phải được chú trọng và không thể lơ là xem nhẹ. Tuy nhiên còn rất nhiều học sinh gặp rắc rối trong môn học này. Hãy cùng gia sư Toán Hà Nội tìm hiểu nguyên nhân và thử những giải pháp chúng tôi đề ra nhé!

Gia sư dạy toán tại hà nội

1. Những nguyên nhân chính dẫn đến thành tích kém trong môn Toán của học sinh

♦ Các em chưa nhận định được tầm quan trọng của môn toán trong quá trình học tập suốt 12 năm của mình tại trường, cũng như nó sẽ quyết định điểm số kì thi Tốt nghiệp cuối cấp 3 và là tiêu chuẩn đầu vào các khối thi Đại học phổ biến. Thái độ học tập thờ ơ đối phó của các em là điều đầu tiên dẫn đến tình trạng mất gốc kiến thức môn Toán từ rất sớm.

♦ Phương thức giảng dạy còn nhiều bất cập của giáo viên bộ môn trên lớp biến môn Toán càng trở nên khô khan, mọi thứ đi vào lối mòn ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng tư duy logic của học sinh – một yếu tố quan trọng quyết định việc phát triển suy luận và phân tích toán học.

♦ Đa phần học sinh chưa có hứng thú và yêu thích môn Toán bởi nó quá nhàm chán và đòi hỏi phải mất nhiều thời gian rèn luyện kĩ năng giải bài tập. Tâm lý hấp tấp nóng vội khiến các em không có đủ kiên nhẫn tìm cách giải quyết triệt để khó khăn phát sinh trong quá trình học môn Toán mà thường bỏ qua nên đến lúc vấn đề trở thành lớn hơn thì rất khó khắc phục.

♦ Tuổi học trò mộng mơ và nhiều hoài bão, các em còn những mối bận tâm và sở thích cá nhân khác bên cạnh việc học nói chung và môn Toán nói riêng. Rất ít học sinh hiểu được giai đoạn này cần ưu tiên học tập lên hàng đầu và cân nhắc phân bổ thời gian đồng đều cho những sở thích cá nhân. Các em cần có người hướng dẫn và dìu dắt con đường đúng đắn hoặc kịp thời uốn nắn khi các em quá chú tâm vào những thứ khác mà sao nhãng việc học.

♦ Phụ huynh bận rộn nhiều việc không có thời gian quan tâm và nắm rõ tình trạng học tập của con mình và không đủ sức hướng dẫn chỉ bảo cho các em những phần chưa hiểu trong môn Toán. Học sinh không thể tâm sự với gia đình về những vất vả khó khăn học tập, các em chưa tìm ra cách giải quyết những vấn đề đang gặp phải.

2. Gia sư dạy kèm Toán tại nhà là giải pháp tốt nhất được phụ huynh học sinh lựa chọn

Gia sư toán hà nội

Gia sư môn Toán tại nhà ở Hà Nội

Hình thức thuê gia sư dạy Toán tại nhà mang đến hiệu quả giảng dạy tối ưu cùng không gian học tập thân thuộc cho học sinh, giúp các em tiếp thu bài vở hiệu quả nhất. Cụ thể gia sư sẽ giúp học sinh:

♦ Ôn tập củng cố lại hệ thống kiến thức môn Toán cho những học sinh năng lực kém mất căn bản giúp các em lấy lại phong độ trong môn Toán, đuổi kịp tiến độ bài vở áp lực trên lớp.

♦ Nâng cao chuyên sâu cho những em học sinh khá giỏi cần bổ sung kiến thức môn Toán ngoài những điều đã được học trên lớp. Gia sư Toán sẽ tư vấn cho học sinh những hướng đi phù hợp với năng lực bản thân và là một người bạn đồng hành tin cậy giúp các em vững tâm theo đuổi mục tiêu.

♦ Gia sư Toán sẽ dành thời gian tìm hiểu học sinh mình đảm nhận để đưa ra hướng dạy phù hợp nhất, cũng như biên soạn giáo án và bài tập riêng theo trình độ mỗi em học sinh. Có như vậy việc học môn Toán của các em mới nhanh chóng tiến bộ rõ rệt không dậm chân tại chỗ.

3. Trung tâm nào là địa chỉ uy tín giới thiệu gia sư giỏi dạy kèm môn Toán tại Hà Nội?

Tìm được một địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín trên địa bàn Hà Nội là một câu hỏi nan giải của phụ huynh. Các trung tâm gia sư kém chất lượng nghiễm nhiên mọc lên và có nhiều bất cập không minh bạch trong quá trình làm việc.

Trung tâm gia sư Thăng Long cung cấp dịch vụ gia sư dạy Toán Hà Nội cho con bạn. Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực gia sư, chúng tôi cam kết trình độ môn Toán của học sinh sẽ có sự tiến bộ rõ rệt và nhanh chóng. Chúng tôi khẳng định luôn thực hiện được lời cam kết của mình với phụ huynh và học sinh bởi đây còn là danh dự của những người hết lòng đam mê và tận tụy theo đuổi nghề giáo.

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận