Môn học nào con cần gia sư lớp 5?

Lớp 5 là thời gian học tập cuối cùng của cấp 1 và chuẩn bị cho giai đoạn chạy đua vào các trường cấp 2. Vậy, môn nào là phụ huynh cần chọn gia sư lớp 5 cho con mình? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

mon-hoc-nao-con-can-gia-su-lop-52Vì sao con cần gia sư lớp 5?

Kiến thức lớp 5 thực chất không hề khó nếu như con bạn đã học vô cùng tốt từ lớp 4 vì chương trình học chỉ mang tính chất nâng cao một chút. Theo đó, với môn toán lớp 5 các con sẽ được học các dạng kiến thức liên qua đến: Số thập phân, thể tích, diện tích, phân số (cộng, trừ, nhân, chia, so sánh), các bài toán liên quan đến thời gian….Với chương trình của môn tiếng Việt, con sẽ học các bài liên quan đến kể chuyện, tập làm văn, chính tả….Trong đó, các bài tập làm văn sẽ đòi hỏi các con phải học thuộc nhiều, yêu cầu khó hơn, dài hơn và ngôn ngữ cùng cần giàu cảm xúc hơn.

Tuy nhiên, đa phần các em vẫn rơi vào tình trạng quên kiến thức lớp 4, trở nên lúng túng trong quá trình học. Trong khi đó, cha mẹ các em thường vì bận bịu với công việc không có thời gian để chỉ bảo hoặc quên kiến thức vì đã quá lâu không dùng đến và cũng cảm thấy lúng túng không biết bắt đầu dạy con từ đâu. Lúc này gia sư lớp 5 đóng vai trò rất quan trọng.

Con cần gia sư lớp 5 môn gì?

Với chương trình học hiện nay thì hai môn Toán và Tiếng Việt vẫn luôn được chú trọng nhất, tại các trường quốc tế có thêm môn tiếng Anh. Đây cũng là những môn để các con thi vào các trường cấp 2 về sau.

Phụ huynh cần đặc biệt lưu ý, con có nền tảng kiến thức từ lớp 4 là rất tốt nhưng trẻ thường có tính nhanh quên nên chớ chủ quan. Việc rèn luyện thường xuyên là rất cần thiết. Với những trẻ học không được tốt từ năm lớp 4 thì cha mẹ cần chú ý các bạn gia sư lớp 5 về phương thức dạy để giúp các em có thể theo kịp chương trình học trên lớp cũng như đảm bảo tốt cho kỳ thi chuyển cấp sắp tới.

Chọn gia sư lớp 5 tại trung tâm uy tín

Bạn sẽ có hàng ngàn kết quả khi tìm gia sư lớp 5 cho con nhưng để chọn được trung tâm uy tín thì sẽ rất lúng túng và mù mờ. Chắc chắn sẽ có những trung tâm gia sư làm việc thiếu chuyên nghiệp, ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gia đình cũng như tiến độ học của con.

Để tìm được trung tâm uy tín, phụ huynh hãy tham khảo những cam kết của trung tâm, cho con học thử và gặp gỡ gia sư trước khi thống nhất học lâu dài. Tại Trung tâm Gia sư Sư Phạm chúng tôi cam kết mang đến chất lượng đội ngũ gia sư tốt nhất cho quý phụ huynh. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi không thu bất kì khoản chi phí nào.

Để được tư vấn về việc chọn gia sư lớp 5 tốt cho con, phụ huynh hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: (04) 6294.2894 hoặc 0988.718.712

Rate this post

Để lại bình luận