Mách nhỏ phụ huynh cách tìm gia sư Lý uy tín tại Hà Nội

Vật Lý là một trong những môn học nan giải đối với các em học sinh. Ngay từ khi bắt đầu tiếp cận với môn học nếu không theo kịp bài giảng của thầy cô trên lớp và nắm bắt nội dung bài học thì rất dễ bị tụt lùi dẫn đến tình trạng mất gốc. Bởi vậy, phụ huynh nên quan tâm theo dõi quá trình và kết quả học tập của các con để có kế hoạch kèm cặp giúp đỡ các con học tập tốt, theo kịp các bạn trên lớp cũng như học giỏi môn vật lý.

Nếu có thời gian và đầy đủ kiến thức phụ huynh hoàn toàn có thể hướng dẫn con mình học tốt hơn nhưng là môn học có kiến thức rộng, nhiều bài tập khó cộng với những lập luận thực tế nên hầu hết các gia đình đều cho con đi học thêm tại trung tâm hoặc tìm gia sư môn lý dạy kèm tại nhà.

Gia sư môn vật lý tại hà nội

Tìm gia sư dạy Lý khi thấy con có biểu hiện sa sút môn học này

Hiện nay có rất nhiều các trung tâm dạy thêm, trung tâm gia sư trên địa bàn Hà Nội, bởi vậy để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng, đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm giảng dạy giúp con bạn nâng cao kiến thức là điều các phụ huynh băn khoăn.

Việc nhiều gia đình thuê gia sư nhưng không đủ kiến thức, kinh nghiệm giảng dạy đã không thể giúp con trẻ tiến bộ trong học tập thậm chí phải hủy hợp đồng ngay trong thời gian ngắn. Để tránh mất thời gian, công sức tìm kiếm các bậc phụ huynh nên tìm đến Trung tâm gia sư Thăng Long, tại đây các bạn sẽ được:

Thầy cô tư vấn về mức học lực thực tế của con em bạn, giúp bạn lựa chọn lớp học, người dạy kèm cùng mức độ cần học thêm của con sao cho hợp lý nhất, giúp con học tốt đến học giỏi môn lý để từ đó tự tin học các môn khác.

Lựa chọn gia sư Vật Lý là giáo viên, thạc sĩ có chuyên môn giỏi cùng nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường tại Hà Nội, các tỉnh lân cận.

Lựa chọn gia sư dạy Lý là sinh viên được tuyển chọn từ các trường đại học tốp đầu như ĐH Ngoại Thương, ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc Gia, ĐH Sư Phạm…qua quy trình lọc đầu vào khắt khe yêu cầu kiến thức giỏi, bài giảng hấp dẫn, dễ hiểu, nắm bắt tâm lý học sinh tốt.

Quyền lợi của học sinh, phụ huynh khi đến với Trung tâm gia sư Thăng Long

Tìm gia sư môn lý

Gia sư Vật Lý giỏi tại trung tâm gia sư Thăng Long – Hà Nội

Được tư vấn hoàn toàn miễn phí về việc lựa chọn gia sư, thông tin tuyển sinh, hỏi đáp bài vở, kiến thức môn Lý.

Học thử miễn phí 2 buổi để phụ huynh, học sinh có sự lựa chọn phù hợp.

Cam kết chỉ sau 10-12 buổi học sinh sẽ lấy lại kiến thức và cảm hứng học tập không chỉ riêng môn Lý mà cả các môn học khác.

Giám sát đánh giá năng lực học tập, tiến bộ của học sinh theo từng tuần, tháng cho phụ huynh.

Lịch học do sự sắp xếp linh hoạt giữa học sinh, gia đình và gia sư giảng dạy.

Được đổi gia sư sau thời gian giảng dạy theo yêu cầu của gia đình học sinh.

Giá cả hợp lý phù hợp với kinh tế của đại đa số các gia đình.

Đội ngũ gia sư môn Lý hùng hậu là các giáo viên, thạc sĩ, sinh viên giỏi với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng sẽ giúp phụ huynh học sinh dễ dàng lựa chọn được gia sư phù hợp với yêu cầu gia đình.

100% gia sư là các sinh viên xuất sắc có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất 2 năm và giáo viên đang giảng dạy tại các trường trên địa bàn Hà Nội.

Đội ngũ gia sư được tuyển chọn từ các trường đại học lớn như ĐH Sư Phạm, ĐH Ngoại Thương, ĐH Quôc Gia, ĐH Bách Khoa,…

Hơn 90% gia sư là sinh viên có điểm thi đại học từ 25 điểm trở lên. Trong đó môn Lý đạt từ 8 điểm.

Đội ngũ gia sư có phẩm chất đạo đức tốt, nhiệt tình giảng dạy, có tác phong nhà giáo chững chạc.

Đội ngũ gia sư có kinh nghiệm dạy học cho các em học sinh mất gốc, các em thi vào trường công lập, thi Đại Học.

Gia sư lý tại hà nội

Gia sư Lý tại sẽ giúp các em đạt thành tích cao trong các kỳ thi Vật Lý

Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, dễ hiểu. Trung tâm gia sư Thăng Long cam kết lực học của học sinh tiến bộ vượt bậc. Ngoài kiến thức chuyên môn gia sư Lý tại nhà còn giúp các em tiến bộ hơn trong ý thức tự học, chăm chỉ hoàn thành bài tập, sáng tạo hơn trong các phương pháp giải bài tập đặc biệt là môn Vật Lý có rất nhiều bài tập khó, kiến thức rộng.

Chúng tôi tự hào trong 10 năm trở lại đây đội ngũ gia sư Vật Lý cùng với đội ngũ gia sư Toán, Văn đã giúp hơn 1000 em học sinh thi vượt cấp thành công vào các trường THPT trên địa bàn Hà Nội với số điểm từ 50 trở lên, 260 em thi đỗ vào các trường THPT chuyên Chu Văn An, Nguyễn Huệ, Amsterdam, vv…

Năm 2016, chúng tôi đã hỗ trợ gần 200 em học sinh tại Hà Nội thi đỗ vào các trường Đại học lớn như: Bách Khoa, Kinh Tế Quốc Dân, Ngoại Thương, Ngân Hàng…

Ngoài ra, hơn 90% các bậc phụ huynh và các học sinh hài lòng với chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư Vật Lý và sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ của trung tâm. Bởi vậy, quý vị phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi liên hệ với Trung tâm gia sư Thăng Long để được hỗ trợ gia sư môn Lý dạy kèm tại nhà giúp con em tiến bộ hơn trong học tập và các kỳ thi học sinh giỏi các cấp, thi vào trường chuyên, trường ĐH khối A, A1.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Vật Lý giỏi tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận