Luyện thi Đại Học cùng gia sư Toán lớp 12 tại Hà Nội

Toán có trong nội dung đề thi Tốt nghiệp PTTH cấp 3 nên đây là môn học không thể lơ là. Hơn nữa, hình thức thi Đại Học môn Toán hiện nay đã đổi từ Tự Luận thành Trắc Nghiệm khiến nhiều học sinh và phụ huynh tại khu vực Hà Nội không tránh khỏi hoang mang lo lắng. Do đó, luyện thi Đại Học cùng gia sư Toán lớp 12 tại Hà Nội ngay từ bây giờ là giải pháp hữu hiệu được nhiều phụ huynh học sinh lựa chọn.

Gia sư dạy toán lớp 12 tại hà nội

Gia sư dạy Toán lớp 12 tại Hà Nội

1. Vì sao việc tìm gia sư Toán dạy kèm tại nhà rất quan trọng đối với học sinh lớp 12?

Có thể nói đây là thời điểm quan trọng nhất quyết định thành quả toàn bộ quá trình học tập miệt mài trên ghế nhà trường của học sinh. Nếu như các em chủ quan vì mình đã chăm chỉ học ở lớp dưới mà lơ là bỏ bê năm lớp 12 thì xem như đã uổng phí tất cả công sức, thời gian và tiền bạc phụ huynh và bản thân đã bỏ ra.

Khối lượng kiến thức đồ sộ môn Toán lớp 12 thực sự là một trở ngại lớn trong việc ôn luyện. Phần Đại số bao gồm: Đồ thị hàm số, Lũy thừa, Hàm số mũ, Hàm số Logarit, Bất phương trình mũ,… Phần Hình học xoay quanh các công thức tính thể tích hình lăng trụ, hình chóp, tính khoảng cách hai đường thẳng chéo nhau trong không gian,… Bên cạnh đó học sinh còn phải ôn tập củng cố lại vô số kiến thức nhỏ lẻ khác đã được học ở các lớp dưới.

Ngoài môn Toán thì học sinh lớp 12 còn phải lao vào guồng chạy nước rút ở tất cả môn học khác, chịu sức ép áp lực bài vở căng thẳng, sự kì vọng lớn lao của những người thân trong gia đình và giáo viên trên lớp. Các em luôn rơi vào trạng thái mệt mỏi và thậm chí dễ cáu giận vì không có đủ thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải tỏa những áp lực. Để giải quyết triệt để những vấn đề này, thay vì dồn ép con mình vào các lớp học thêm Toán đông đúc kém chất lượng trên địa bàn Hà Nội thì phụ huynh hãy cân nhắc việc tìm một gia sư Toán dạy kèm lớp 12 luyện thi Đại Học cho các em.

2. Điểm nổi bật của gia sư Toán lớp 12 đến từ Trung tâm Thăng Long Hà Nội

Năng lục của đội ngũ gia sư Toán lớp 12 của chúng tôi nhìn chung nổi trội hơn hẳn những nơi khác trên địa bàn Hà Nội. Họ nắm rõ được cách thức ra đề thi môn Toán của Bộ GD & ĐT, từ đó sẽ cung cấp những dạng đề thi mẫu hoặc tự biên soạn đề thi thử cho học sinh. Hướng dẫn học sinh những phương thức giải bài hiệu quả và thủ thuật độc đáo giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao tính chính xác tuyệt đối. Quá trình rèn luyện này giúp học sinh làm quen với nhiều dạng đề thi và biết cách phân bổ thời gian hợp lý cho từng phần nội dung đảm bảo tiến trình làm bài thi theo đúng thời gian quy định, không bỏ lỡ bất kì phần nào.

Tìm gia sư dạy toán lớp 12 tại hà nội

Gia sư Toán lớp 12 tại nhà: Trách nhiệm – Có tâm với nghề

Phụ huynh không thể dành nhiều thời gian theo dõi sát sao tiến độ học tập và ôn luyện của con mình nhưng luôn đặt nhiều mong mỏi và kì vọng lên vai các em. Thời điểm này học sinh rất cần một người bên cạnh san sẻ những khó khăn áp lực. Gia sư Toán lớp 12 từ Trung tâm gia sư Thăng Long là những người bạn đồng hành tốt nhất và là chỗ dựa tinh thần vững chắc, tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho học sinh khi bước vào các kì thi đầy cam go. Việc có người luôn hỗ trợ và động viên sẽ giúp các em tạo được tâm thế thoải mái dễ dàng đương đầu với những thử thách phía trước.

3. Luyện thi Đại Học cùng gia sư Toán lớp 12 mang lại những lợi ích gì?

Đội ngũ gia sư Toán lớp 12 đã từng trải qua thời kỳ học sinh, cũng như giai đoạn ôn luyện vô cùng cam go nên họ hoàn toàn thấu hiểu được tất cả những khó khăn, nỗi lo học sinh lớp 12 đang gặp phải. Họ là những kim chỉ nam sáng suốt dẫn đường cho các em học sinh có hướng ôn tập môn Toán hiệu quả, tránh trường hợp các em ngụp lặn trong hàng sa số kiến thức lan man không vào đúng trọng tâm. Với kinh nghiệm ôn luyện thành công cho nhiều thế hệ học sinh, đội ngũ gia sư Toán lớp 12 tự tin rằng mình giúp các em chuẩn bị hành trang và tâm thế sẵn sàng đối mặt với kì thi Tốt nghiệp và tuyển sinh vào Đại học.

Nếu phụ huynh có con vừa bước vào ngưỡng cửa chuẩn bị cho kỳ thi Đại Học thì nên tìm gia sư dạy luyện thi Đại Học môn Toán lớp 12 tại Hà Nội dạy kèm cho con. Phụ huynh nên biết rằng việc ôn luyện môn Toán lớp 12 diễn ra càng sớm sẽ mang về những kết quả cao khả quan hơn khi đợi thời gian gấp rút rồi thúc ép học sinh tiếp thu thật nhiều kiến thức. Hãy để đội ngũ gia sư Toán lớp 12 Trung tâm Thăng Long dẫn dắt con bạn vượt qua giai đoạn khó khăn nhất quãng thời gian học sinh.

Anh chị đang có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán lớp 12 tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận