Luyện thi Đại Học cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội

Lớp 12 là năm học vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh, không còn những ngày tháng vui chơi an nhàn mà thay vào đó là không khí nóng bỏng, lo lắng và áp lực từ các môn học nhất là từ môn Toán. Một bộ môn trọng điểm xác định đậu tốt nghiệp và đại học sau 12 năm “dùi mài kinh sử” của học sinh thủ đô.

Vậy nên các em càng mong nhận được nhiều sự quan tâm, chỉ dạy từ những người thầy người cô giỏi và luyện thi Đại Học cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Gia sư toán hn

1. Vì sao cần luyện thi Đại Học cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội?

Vào thời điểm sát nút này các em đều rất áp lực trong học tập nhất là những học sinh lười đang rơi vào tình trạng “nước đến chân mới nhảy” chắc chắn sẽ càng lo lắng và căng thẳng hơn bao giờ hết. Nhờ phương pháp 1 thầy kèm 1 trò rất hiệu quả sẽ giúp quá trình ôn thi thuận lợi, các gia sư sư chuyên Toán sẽ phân loại tổng hợp các nội dung quan trọng của năm trước rất rõ ràng, ngắn gọn, dễ hiểu và hướng dẫn các em nắm bắt tốt các vấn đề trọng tâm của môn toán lớp 12 hơn như: khảo sát và vẽ đồ thị, hàm số lũy thừa, phương pháp toạ độ không gian,…

Ví dụ: Nếu các em nắm vững kiến thức chương trình lớp 12 thì có thể hoàn thành 80% bài thi tốt nghiệp nhưng đối với kì thi đại học chỉ với những hiểu biết trên là chưa đủ. Chẳng hạn như một bài toán về giải phương trình hoặc bất phương trình lượng giác phức tạp, học sinh không chỉ phải vận dụng các kiến thức đã có mà còn phải nghiên cứu, tìm cách giải nhanh hơn, đặc biệt là kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo.

Do đó, luyện thi Đại Học cùng với gia sư chuyên Toán Hà Nội sẽ giúp ích cho các em rất nhiều.

2. Tiêu chuẩn của gia sư chuyên Toán Hà Nội dạy kèm môn Toán lớp 12

Trình độ chuyên môn, kỹ năng diễn đạt phải giỏi, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, khả năng sáng tạo tốt để giúp các em tiến bộ.

Gia sư có xuất phát điểm tốt như đang làm giáo viên, giảng viên hoặc sinh viên xuất sắc của các trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội. Đặc biệt là ĐH Sư Phạm, Ngoại Thương, Bách Khoa, Kinh Tế…

Gia sư là một người thầy nghiêm túc, là một người bạn chia sẻ mọi lo lắng với học sinh mà còn là người ủng hộ, khích lệ tinh thần và sự tự tin trong học tập cho các em.

Là người biết nắm bắt, cập nhập những thông tin quan trọng về môn toán lớp 12 trong kì thi tốt nghiệp và đại học để giúp các em ôn tập các bài học tốt nhất.

Hướng dẫn học sinh phân bổ thời gian học hợp lý giữa môn toán 12 và các môn học khác.

Rèn luyện khả năng tự học, tư duy độc lập sáng tạo cho học sinh, phát huy được vai trò chủ động, tự đánh giá trong học tập tránh vấp phải sai lầm.

Gia sư toán lớp 12 tại nhà

3. Tìm gia sư chuyên Toán dạy kèm môn toán lớp 12 ở đâu tại Hà Nội

Hiện nay gia sư xuất hiện rất phổ biến ở Hà Nội nhưng phụ huynh học sinh muốn tìm gia sư chuyên Toán thì hãy liên hệ những trung tâm gia sư uy tín. Gia sư Thăng Long là một trung tâm có tiếng ở Hà Nội luôn nhận được nhiều sự đánh giá tốt từ các bậc phụ huynh học sinh. Đối với các em học lớp 12 muốn tìm gia sư môn toán tại nhà, đội ngũ gia sư toán sẽ cùng các em luyện thi Đại Học một cách hiệu quả. Cụ thể:

 Gia sư sẽ giúp học sinh nắm bắt được tất cả các kiến thức căn bản của môn toán từ lớp dưới trở lên.

Tập trung học tập ngay từ khi bước vào đầu năm lớp 12

Rèn luyện tính kiên nhẫn, bình tĩnh khi gặp một bài Toán lạ và khó

Nắm vững các dạng bài tập cùng kiến thức toán lớp 12 của kì thi đại học, tốt nghiệp.

Học thuộc lý thuyết thông qua cách làm bài tập từ dễ đến khó.

Sẵn sàng chuẩn bị tư tưởng, tinh thần thoải mái bước vào kì thi quan trọng trong đời.

Trung tâm gia sư Thăng Long cam kết sẽ giới thiệu đến học sinh những gia sư chuyên Toán có kinh nghiệm giảng dạy từ 2 năm trở lên, là những giáo viên, sinh viên có lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt.

Đặc biệt, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên liên lạc với gia đình để tìm hiểu quá trình dạy học và điều chỉnh khi cần thiết. Gia sư Thăng Long luôn đặt “Chất Lượng – Uy Tín – Hài Lòng” của phụ huynh học sinh lên hàng đầu.

Phụ huynh & học sinh có nhu cầu tìm gia sư chuyên Toán dạy môn Toán lớp 12, ôn thi TN, ĐH hãy liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4.5/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận