Luyện thi chuyển cấp cùng gia sư Toán lớp 9 tại nhà

Các em học sinh lớp 9 phải đối mặt với kì thi bước vào THPT căng thẳng cùng khối lượng bài vở nặng nề đầy áp lực. Kì thi chuyển cấp này cũng quyết định việc các em có chọn được môi trường học tập tốt cho mình hay không. Toán là môn bắt buộc có trong đề thi (cùng với Ngữ Văn) nên học sinh lớp 9 cần phải dành nhiều thời gian ôn tập môn Toán. Ngay từ bây giờ, việc luyện thi chuyển cấp cùng gia sư Toán lớp 9 tại nhà là vô cùng cần thiết.

Gia sư toán lớp 9

1. Nội dung kiến thức Toán lớp 9 có thực sự quá phức tạp đối với các em học sinh?

Khối lượng bài vở môn Toán lớp 9 có thêm những công thức phức tạp, nhiều dạng bài tập mới và đồng thời đây cũng là kiến thức nền tảng cho năm học cấp 3 của các em.

Nội dung phần Đại số bao gồm:

– Căn bậc hai và Căn bậc ba (Căn thức bậc hai và hằng đẳng thức, liên hệ giữa phép nhân/phép chia và phép khai phương, Biến đổi đơn giản biểu thức chứa căn thức bậc hai, căn bậc ba,…).

– Hàm số bậc nhất (Đồ thị của hàm số y = ax + b, Đường thẳng song song và đường thẳng cắt nhau, Hệ số góc của đường thẳng y = ax,…).

– Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn (Phương trình bậc nhất hai ẩn, Hệ hai phương trình bậc nhất hai ẩn, Giải hệ phương trình bằng phương pháp thế và phương pháp cộng, Giải bài toán bằng cách lập hệ phương trình)…

Ở phần hình học các em sẽ phải tìm hiểu những khái niệm mới như:

– Hệ thức lượng trong tam giác vuông.

– Tỉ số lượng giác của góc nhọn trong tam giác vuông và áp dụng hệ thức lượng và tỉ số lượng giác vào giải tam giác.

– Định nghĩa đường tròn, cách xác định đường tròn, vị trí tương đối của của một điểm với đường tròn, vị trí tương đối của đường thẳng và đường tròn.

– Đường tròn nội tiếp tam giác, đường tròn ngoại tiếp tam giác…

2. Vì sao cần gia sư Toán lớp 9 hướng dẫn và giúp học sinh vượt qua kì thi chuyển cấp căng thẳng?

Gia sư dạy toán lớp 9

Như đã nói ở trên, khối lượng kiến thức khổng lồ của môn Toán lớp 9 khiến việc học tập của các em rất vất vả. Học sinh thường gặp khó khăn trong việc tiếp thu và ghi nhớ những công thức khá giống nhau và chưa xác định đúng tùy theo từng dạng bài tập phải áp dụng công thức nào. Bên cạnh đó, thái độ học tập của học sinh vẫn chư cao, thường kém tập trung, không chú tâm nghe giảng vì các em cảm thấy môn Toán quá khô khan.

Quy cách ôn tập hệ thống kiến thức môn Toán lớp 9 trong nhà trường chưa bao giờ được đánh giá mang lại hiệu quả. Giáo viên không chắt lọc những phần trọng tâm làm học sinh ôn tập lan man không có hướng đi đúng đắn, các em gặp nhiều áp lực tâm lý và ngày càng mệt mỏi ngán ngẩm chuyện học hành.

Nhiều học sinh lớp 9 vẫn chưa xác định được mục tiêu trường cấp 3 THPT mình muốn thi vào, từ đó các em không có sự chuẩn bị đầy đủ và kịp thời cho kì thi chuyển cấp. Môi trường học tập cấp 3 rất quan trọng, có thể nói nó ảnh hưởng đến tương lai sau này của các em nên việc chọn một trường học tốt để thi vào là điều vô cùng cần thiết. Học sinh không nên tự ti về bản thân mà chỉ chọn thi vào những trường có chất lượng giảng dạy kém, các em hoàn toàn có thể nỗ lực để cải thiện trình độ môn Toán của mình ngay từ thời điểm bước lên lớp 9.

3. Năng lực nổi bật của đội ngũ gia sư Toán lớp 9 đến từ Trung tâm Thăng Long Hà Nội

Gia sư môn toán lớp 9

Hầu hết phụ huynh có con ở độ tuổi lớp 9 tìm đến Trung tâm gia sư Thăng Long đều tâm sự với chúng tôi rằng họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thực hiện mong muốn bồi dưỡng con mình. Một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của phụ huynh là thành tích học tập môn Toán của con sa sút, thua kém bạn bè trên lớp và thậm chí không theo kịp tiến độ bài vở. Thấu hiểu được nỗi lo của bậc phụ huynh cũng như lợi ích từ việc luyện thi chuyển cấp cùng gia sư môn Toán lớp 9 tại nhà, trung tâm gia sư Thăng Long luôn nỗ lực không ngừng giúp quý phụ huynh tìm được một gia sư dạy Toán 9 giỏi cho con mình.

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn tự hào chưa từng làm phụ lòng mong mỏi của phụ huynh và các em học sinh, đội ngũ gia sư Toán lớp 9 của chúng tôi đã giúp các em cải thiện thành tích môn Toán theo chiều hướng vô cùng khả quan với sự kiên trì bền bỉ đồng hành cùng học sinh trong suốt chặng đường dài thử thách. Nếu quý phụ huynh có mong muốn con em mình được luyện thi chuyển cấp cùng gia sư Toán lớp 9, giúp con mình vượt qua kì thi cam go này, hãy liên hệ với trung tâm gia sư Thăng Long. Chúng tôi rất vinh hạnh được dìu dắt con bạn đi đến tri thức và xây dựng tương lai cho các em.

Anh (chị) có nhu cầu tìm gia sư dạy Toán lớp 9 tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận