Lớp học thêm Toán 7 tại Hà Nội chất lượng nhất

Phụ huynh có con đang học lớp 7? Con bạn học yếu môn Toán? Bạn đang lo lắng, phân vân không biết nên chọn gia sư ở đâu để kèm học cho con hay trung tâm gia sư nào chất lượng dạy tốt mà chi phí phù hợp với nguồn tài chính? Trung tâm gia sư Thăng Long tư vấn lựa chọn lớp học thêm Toán 7 tại Hà Nội chất lượng và uy tín nhất.

Lớp học thêm Toán 7 tại Hà Nội chất lượng nhất

Học thêm Toán 7 cùng gia sư Toán mang lại hiệu quả cao

1. Trung tâm gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy thêm Toán 7

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay trung tâm luôn mở rộng các lớp học gia sư. Với nhiều năm kinh nghiệm mở lớp gia sư trên khu vực Hà Nội, chúng tôi nhận thấy được các em học sinh cần có gia sư dạy kèm để nâng cao kiến thức môn Toán chắc chắc hơn.

Với tiêu chí làm việc Tận Tâm – Nhiệt Tình – Chuyên Nghiệp, gia sư Thăng Long luôn nỗ lực giúp các em cải thiện thành tích môn Toán 7. Gia sư tại trung tâm luôn được tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng để mang đến chất lượng dạy học tốt nhất. Đội ngũ gia sư bao gồm: gia sư giáo viên và gia sư sinh viên. Với gia sư giáo viên thường là các thầy cô dạy tại các trường học có tiếng trên địa bàn. Gia sư sinh viên là các bạn có điểm số các môn gia sư cao trong kỳ thi đại học. Hay họ đang theo học tại các trường đại học nổi tiếng tại Hà Nội như ĐHSP Hà Nội, Đại Học Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Xây Dựng…

2. Dịch vụ tư vấn chọn lớp miễn phí 100%

Khi có nhu cầu tìm gia sư tại trung Tâm Gia Sư Thăng Long để giải đáp thắc mắc phụ huynh có thể thực hiện bằng 2 cách. Cách thứ nhất, gọi điện thoại để tư vấn gián tiếp. Cách thứ 2, phụ huynh đến trực tiếp tại văn phòng trung tâm. Mọi thắc mắc về học phí, thời gian, gia sư…sẽ được tư vấn cụ thể và rõ ràng. Đây sẽ là điều kiện tốt để phụ huynh chọn được lớp học thêm môn Toán 7 phù hợp với con mình. Ngoài ra trung tâm sẽ đáp ứng nhu cầu của phụ huynh và học sinh về các vấn đề. Ví dụ như: ngày học, thời gian học, chọn gia sư…

Hiểu được sự bận rộn trong cuộc sống đi làm của phụ huynh. Hay việc học hành kín lịch tại trường của các em học sinh. Vì vậy để tiết kiệm thời gian và tạo sự thuận lợi trung tâm gia sư Thăng Long đã mở các lớp học gia sư tại nhà. Đó chính là gia sư sẽ tới tận nơi để kèm học cho các em theo đúng lịch học được kí kết trong hợp đồng gia sư. Phụ huynh sẽ không còn phải lo lắng về thời gian đưa đón con đi học tại trung tâm cho kịp giờ. Và ngay tại Hà Nội khi đưa con đi học trong thực trạng tắc đường khiến cả phụ huynh và học sinh đều thấy vất vả. Dịch vụ gia sư dạy học thêm môn Toán 7 tại nhà thực sự sẽ giúp ích cho các em học tập dễ dàng hơn.

Lớp học thêm Toán 7 tại Hà Nội chất lượng

Dịch vụ gia sư chất lượng tại trung tâm gia sư Thăng Long

3. Học sinh học thêm Toán 7 được học thử miễn phí

Để giúp các em học sinh chọn được gia sư phù hợp nhất với lực học môn Toán 7. Trung tâm đã có chương trình học thử 2 buổi miễn phí với gia sư. Nếu thấy phù hợp các em sẽ học tập với gia sư đã chọn. Còn không phù hợp sẽ được trung tâm đổi gia sư khác thích hợp nhất. Đây cũng là cơ sở ban đầu để các gia sư đánh giá trình độ học tập môn Toán của các em. Từ đó đưa ra các phương pháp dạy học và các phần kiến thức mà các em còn thiếu. Vì vậy nó sẽ giúp các em bồi dưỡng và có kiến thức toán 7 vững chắc cho các kì thi cũng như lớp học cao hơn.

4. Trung tâm cam kết cải thiện năng lực học cho các em

Khi học thêm toán 7 với gia sư tại trung tâm gia sư Thăng Long. Chúng tôi cam kết chỉ sau 10 -12 buổi học các em sẽ nhanh chóng lấy lại kiến thức còn thiếu. Đồng thời gia sư còn giúp bồi dưỡng, năng cao kiến thức môn Toán 7. Trung tâm luôn làm hài lòng phụ huynh khi thành tích học tập môn toán 7 của các em đạt thành tích cao hơn khi học với gia sư. Ngoài ra các gia sư còn giúp các em học nhanh, học chắc với môn Toán. Đây là cơ sỏ giúp các em học sinh có được lượng kiến thức cần thiết để học tốt môn toán ở các cấp bậc cao hơn.

Đồng thời trong thời gian học với gia sư các em sẽ được đánh giá năng lực thường xuyên. Gia sư sẽ có các bài kiểm tra về kiến thức toán 7. Bài kiểm tra với lượng kiến thức cần thiết và đủ theo chương trình học. Qua bài kiểm tra gia sư sẽ biết được trình độ học môn toán của các em. Sau đó sẽ đưa ra các bài giảng phù hợp nhất giúp các em tiến bộ nhanh chóng.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Toán lớp 7 chất lượng tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận