Lợi ích quan trọng khi quản lý Gia sư tại nhà

Nhằm đảm bảo một đội ngũ gia sư tại nhà có chất lượng, uy tín và đảm bảo chắc chắn cho sự tiến bộ trong lực học của các em học sinh thì sự phối hợp giữa phụ huynh và Trung tâm gia sư là điều nên làm thường xuyên và cực kỳ cần thiết. Vì sao phụ huynh cần làm như vậy? Theo dõi bài viết dưới đây bạn sẽ có câu trả lời thỏa đáng.

lợi ích quan trọng khi quản lý gia sư tại nhà

Biết rõ thông tin người dạy

Với loại hình gia sư tại nhà, việc phụ huynh liên kết với các Trung tâm gia sư không chỉ đảm bảo tính chuyên nghiệp mà qua đó bạn còn có thể hiểu rõ thông tin cá nhân của người dạy để quyết định có cho con theo học hay không?

Trung tâm gia sư sẽ cung cấp thông tin để phụ huynh biết rõ người dạy là ai? Có trình độ chuyên môn và phẩm chất đạo đức như thế nào? Đặc biệt, không bị rơi vào tình trạng gia sư không đảm bảo về giờ giấc giảng dạy, cũng như bỏ lửng giữa chừng gây phiền nhiễu.

Nắm được năng lực học của con

Gia sư tại nhà sẽ báo cáo tiến bộ học tập của học sinh mình phụ trách với Trung tâm theo tuần và theo tháng. Phụ huynh thay vì hỏi con người dạy có tốt không có thể hỏi thẳng từ phía trung tâm để nắm rõ hơn tình hình học tập của con như thế nào. Sự tiến bộ hay những biến chuyển về tâm lý đều được Trung tâm thông tin tới phụ huynh để có thể uốn nắn con kịp thời hơn.

Cách làm việc chuyên nghiệp

Nếu như trước đây phụ huynh nắm vai trò chính trong việc quản lý, theo dõi thái độ dạy của gia sư thì nay bạn sẽ không phải đau đầu, mệt mỏi với công việc này nữa vì Trung tâm gia sư sẽ thay bạn thực hiện điều đó. Sẽ có người từ Trung tâm trực tiếp đến tận gia đình( theo yêu cầu của gia đình) kiểm tra năng lực học của học sinh xem có thực sự tiến bộ hay không để đánh giá khách quan năng lực của người giảng dạy.

Bên cạnh đó, để tránh tình trạng gia sư tại nhà không đáp ứng được nhu cầu của người học, Trung tâm sẽ để các em học sinh học thử 2 buổi. Qua những buổi học thử phụ huynh và con có thể đánh giá, cho điểm và quyết định có tiếp tục thuê gia sư đó nữa không. Tránh làm mất thời gian của người học mà không mang đến hiệu quả.

Để được tư vấn giới thiệu gia sư phù hợp, quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline: (04) 6294.2894 hoặc 0988.718.712.

3.5/5 - (6 bình chọn)

Để lại bình luận