Kỹ năng làm bài thi môn Vật lý đạt kết quả cao

Với mục tiêu lớn nhất mang lại giá trị cho xã hội và chia sẻ tri thức, trung tâm gia sư Thăng Long luôn nỗ lực để mang đến những phương pháp giảng dạy hiện đại, khoa học và hiểu quả nhất cho hàng ngàn em học sinh trong suốt nhiều năm qua hoạt động và phát triển. Ở mỗi bộ môn, chúng tôi đều cung cấp từng đội ngũ gia sư giỏi, chuyên nghiệp, giàu tâm huyết là những thầy cô, những bạn sinh viên của nhiều trường đại học tốp đầu trên cả nước. Đặc biệt, đội ngũ gia sư Lý 12 luôn được trung tâm tuyển chọn gắt gao đáp ứng về kiến thức và đạo đức để phục vụ cho việc giảng dạy và học sao cho hiệu quả nhất.

Gia sư lý 12

Gia sư Lý 12 giúp học sinh ôn thi tại nhà hiệu quả

Tầm quan trọng của môn Vật lý lớp 12

Đối với rất nhiều học sinh, nhất là các học sinh khối xã hội, môn Vật lý được coi là một môn học khá khó. Môn Vật Lý là một trong những môn học có chương trình thi tốt nghiệp THPT và các kỳ thi đại học khố A và khối A1 một khối thi khá phổ biến trong những năm gần đây. Vài năm trước, môn Vật lý thi theo hình thức thi tự luận còn có những kiến thức trọng tâm khoanh vùng hoặc giới hạn để học. Hiên tại, với hình thức thi trắc nghiệm nguyên tắc của Bộ là bao quát toàn bộ chương trình. Vì vậy học sinh ôn toàn bộ kiến thức đã học chính điều này khiến khá nhiều sinh viên cảm thấy áp lực và bối rối khi làm đề.

Khi các em đã đi được hết 2/3 chặng đường của cấp THPT có nghĩa là khối lượng kiến thức các em cần có rất lớn, đòi hỏi sự thống kê và nắm vững. Lên lớp 12, các em đã được học kiến thức bổ sung và tập trung vào ôn luyện. Chắc chắn các em đang rất lo lắng gặp nhiều áp lực trong kì thi quan trọng này. Khác hẳn với những năm học trước học sinh 12 cần có những chiến lược học tập tốt để có thể trải qua những kì thi đạt kết quả và cũng là ngưỡng cửa quyết định hướng đi sau này.

Hiểu được những điều đó, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ gia sư Lý lớp 12 tại nhà dành riêng cho những học sinh năm cuối cấp với một phương pháp giảng dạy khoa học mang lại kết quả cao nhất. Các em sẽ được chia sẻ những kỹ năng làm bài thi môn Vật lý đạt kết quả cao nhất vào giai đoạn nước rút này

Chia sẻ một số kĩ năng khi làm bài thi môn lý đạt kết quả cao nhất

Gia sư môn lý 12

Thi trắc nghiệm luôn cần có những thủ thuật riêng và dưới đây là những kỹ năng làm bài thi môn Vật lý đạt kết quả cao trong kì thi mà gia sư Vật Lý chúng tôi chia sẻ:

Khi làm bài bạn nên đọc lưới qua toàn bộ câu hỏi: Mục đích là để nhận biết nội dung khó hay dễ. Các câu dễ thì có thể làm ngay để lỡ mất thời gian quay lại, còn thời gian dài hơn sẽ tập trung vào câu hỏi khó hơn.

Cận thân với những câu hỏi đánh đố: Đôi khi những câu hỏi chỉ là kiểm tra trí nhớ của bạn, nếu bạn không chắc chắn kiến thức bạn sẽ mất nhiều thời gian vô ích cho nó. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc kỹ đề bài những từ phủ định thường được in đậm và những chi tiết nhỏ.

Bạn nên hiểu và nắm vững từng kiến thức nhỏ: Để đỡ mất thời gian trong việc phán đoán và loại trừ đáp án sai từ đó tăng tỉ lệ phán đoán đúng trong những câu hỏi mà không còn thời gian để tính toán.

Vài mẹo nhỏ: Nếu như việc đưa ra đáp số của một bài toán là quá khó hãy giải”bài toán ngược”. Hãy thiết lập một công thức liên hệ giữa đáp số và các dữ liệu bài toán rồi sử dụng máy tính bỏ túi để lần lượt nhập số liệu bài toán và công thức trong từng trường hợp và tìm ra trường hợp bạn thấy hợp lý  nhất.

Vậy nên lựa chọn gia sư Lý lớp 12 ở đâu để được chia sẻ, trau dồi thêm những kỹ năng làm bài thi môn Vật lý trắc nghiệm?

Gia sư Lý 12 luôn là sự lựa chọn thông minh cho các bậc phụ huynh và các em học sinh. Với rất nhiều lựa chọn giữa vô vàn những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội, trung tâm gia sư Thăng Long với 10 năm kinh nghiệm trong nghề là địa chỉ tin cậy, uy tín với phụ huynh. Chất lượng của đội ngũ gia sư Lý ôn thi Đại học luôn được đảm bảo làm hài lòng quý phụ huynh. Học tập cùng gia sư Lý lớp 12 của trung tâm, các em không chỉ được củng cố, nâng cao kiến thức mà còn được học hỏi thêm nhiều kỹ năng làm bài thi môn Vật lý đạt kết quả cao. 

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Lý 12 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận