Kinh nghiệm tìm gia sư Toán dạy môn Toán lớp 10 tại nhà

Toán lớp 10 vô cùng quan trọng ở bậc THPT, là nền tảng giúp các em tiếp thu kiến thức của các lớp trên và chuẩn bị cho kì thi TN, ĐH. Do vậy, ngay từ đầu năm lớp 10 nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn giải pháp tìm gia sư toán giỏi về kèm cặp cho con em mình tại nhà.

Gia sư môn toán lớp 10

1. Vì sao học sinh cần phải tìm gia sư Toán tại nhà?

Các em học yếu, kém mất gốc kiến thức môn Toán

Học sinh khá giỏi muốn nâng cao kiến thức, rèn luyện tư duy, phản xạ tính toán nhanh.

Nhiều em lười học, ít làm bài tập về nhà, ham chơi thường xuyên tụ tập với bạn bè.

Phụ huynh mong muốn con mình học Toán tiến bộ hơn.

Học sinh chưa có ý thức tự giác học tập, không hiểu được tầm quan trọng của môn Toán lớp 10.

2. Gia sư Toán lớp 10 giúp học sinh những gì?

Gia sư Toán lớp 10 sẽ lấy lại các kiến thức đã mất cho học sinh

Giúp rèn luyện tư duy nhạy bén, suy nghĩ logic khoa học, phát triển kỹ năng phân tích tổng hợp khi gặp một đề Toán cho các em.

Gia sư môn Toán còn rèn luyện tính tỉ mỉ, kiên trì, bền bỉ và chịu đựng áp lực lớn trong học tập.

Gia sư sẽ giám sát quá trình và thời gian học của các em, giúp các em sống nề nếp, sử dụng thời gian vào học tập khoa học hơn.

Các em học toán giỏi sẽ được hỗ trợ rất lớn cho việc tiếp thu kiến thức các môn khoa học tự nhiên khác như: vật lý, hóa học …

3. Kinh nghiệm tìm gia sư toán dạy môn toán lớp 10 tại nhà

Kinh nghiệm tìm gia sư toán

Chia sẻ kinh nghiệm tìm gia sư Toán dạy học sinh lớp 10, 11, 12

Trong thời buổi giáo dục nước ta còn đang phổ cập, thay đổi rất nhiều từ cấp 1 đến cấp 3 như hiện nay. Thì việc tìm gia sư dạy Toán vừa có kiến thức giỏi những cũng phải là người nhạy bén nắm bắt sự thay đổi trong quá trình dạy môn Toán lớp 10 thì càng khó hơn rất nhiều.

Trung tâm gia sư Thăng Long là một trong số ít các trung tâm uy tín tại Hà Nội có thể giúp đỡ học sinh lớp 10 học giỏi môn Toán hơn. Chúng tôi có đội ngũ gia sư giảng dạy giàu kinh nghiệm, có chuyên môn sư phạm tốt và đặc biệt là luôn không ngừng cập nhật và nâng cao kiến thức, phương pháp giảng dạy sáng tạo hỗ trợ các em trong quá trình học Toán lớp 10.

Nếu quý vị mong muốn tìm gia sư Toán giỏi dạy kèm môn Toán lớp 10 tại nhà thì nên chọn những gia sư có trên 2 năm kinh nghiệm dạy lớp 10, 11, 12 và là những sinh viên đã và đang được đào tạo từ các trường nổi tiếng trên cả nước như: ĐHSP, ĐHBK, ĐHNT, ĐHKTQD,…

Ngoài ra,  gia sư Toán phải có tính cẩn thận, tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao… đồng thời nhạy bén nắm bắt thông tin thay đổi của BGD&ĐT từ đó hướng dẫn học sinh tiếp thu tốt các phần trọng tâm nhất của Toán lớp 10.

Một kinh nghiệm nữa để lựa chọn gia sư Toán lớp 10 hiệu quả đó là: Nên chọn những gia sư có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực và sự tiến bộ của học sinh. Ví dụ với những em học lực yếu kém gia sư sẽ giúp các em lấy lại kiến thức trọng tâm của các lớp trước,hướng dẫn học sinh làm thật nhiều bài tập trong sách giáo khoa để dần hình thành  thói quen tính toán với từng dạng đề khác nhau. Với học sinh khá giỏi, gia sư sẽ hỗ trợ các em làm các bài tập nâng cao, đưa ra nhiều cách giải và chọn cách giải tối ưu nhất.

Trung tâm gia sư ThăngLong cam kết luôn cung cấp những gia sư Toán có chuyên môn và kỹ năng tốt nhất cho phụ huynh học sinh. Đảm bảo chất lượng dịch vụ Uy Tín – Tận Tâm, Chuyên Nghiệp.

Quý phụ huynh & Học sinh cần tìm gia sư Toán tại Hà Nội, vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.4/5 - (7 bình chọn)

Để lại bình luận