Kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 3 cho phụ huynh Hà Nội

Phụ huynh đang muốn tìm gia sư môn Toán dạy kèm cho học sinh cấp 3? Phụ huynh muốn tham khảo kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 3 cho phụ huynh Hà Nội. Trung tâm gia sư Thăng Long hân hạnh giới thiệu dịch vụ gia sư uy tín hàng đầu hiện nay. Do chính các gia sư xuất sắc nhất đảm nhận với kinh nghiệm dày dặn, trình độ sư phạm cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của phụ huynh học sinh nhằm cải thiện kết quả học tập.

Tìm gia sư môn toán cấp 3

Tìm gia sư môn Toán cấp 3 là giải pháp giúp học sinh ôn thi ĐH hiệu quả

1. Tình trạng chung của học sinh cấp 3 khi học Toán

Tình trạng học môn Toán không cải thiện:

– Nền tảng kiến thức của nhiều em không vững, khả năng tập trung kém.

– Phương pháp học không khoa học, khả năng phân loại và tổng hợp còn yếu không thể thành thạo giải các đề Toán.

– Dành nhiều thời gian cho môn Toán nhưng vẫn không có sự tiến triển.

Học sinh “hổng” kiến thức lâu ngày:

– Hầu hết các em đã quên các kiến thức quan trọng ở bậc THCS nên không thể theo kịp bài giảng trên lớp.

– Không có khả năng ôn tập lại toàn bộ kiến thức trọng tâm, khả năng tư duy kém, tính toán chậm.

Chuẩn bị cho các kì thi quan trọng: học sinh giỏi, thi Olympic, tốt nghiệp, đại học,…

– Cần phải chuẩn bị kỹ càng ôn luyện các dạng bài thường gặp.

– Nắm chắc bố cục và dạng đề, phân bổ thời gian làm bài hợp lý.

– Đưa ra chiến lượng, cách ôn tập rõ ràng, tạo phong thái tự tin trước mọi kì thi.

Thời điểm này học sinh cấp 3 rất căng thẳng và áp lực đặc biệt khi môn Toán trở thành môn học quan trọng nhất trong rất nhiều kì thi sắp tới. Việc tìm gia sư Toán cấp 3 dạy thêm tại nhà giống như “hổ mọc thêm cánh” giúp học sinh có thêm phần mạnh dạn hơn khi học tập.

2. Phương pháp giảng dạy hiệu quả của gia sư Toán cấp 3

Tìm gia sư toán cấp 3

Phương pháp dạy Toán ở cấp 3 không giống như ở các bậc học trước đó, giáo viên cần phải nghiêm khắc rèn luyện tính chủ động, phản ứng nhanh trước mọi tình huống:

Không học trước chương trình học: chỉ nên để học ôn tập và đi vào tìm hiểu sâu những kiến thức cũ, bám sát bài học trên lớp bởi nếu học trước các chương trình đó sẽ làm mất rất nhiều thời gian vì nó đều đã được học qua và khiến học sinh mất sự tập trung dẫn đến chỉ biết những kiến thức đến mức cơ bản mà không hiểu rõ bản chất vấn đề.

Điều quan trọng là phải nâng cao khả năng tự học, tự tìm tòi của học sinh: chỉ khi các em đã trải qua những thử thách trong thực tiễn và tự đúc rút kinh nghiệm cho riêng mình mới có thể phát triển bản thân tốt nhất. Chẳng hạn: khi gặp một bài toán quá khó, các em không thể hiểu hết gia sư và học sinh sẽ cùng tìm hiểu, đi tìm cách giải. Vừa giải thích từng bước một cho đến khi các em đã hiểu rồi thì yêu cầu gập sách lại, tự trình bày lại một lần nữa. Như thế sẽ hình khả năng tự giải quyết mọi vấn đề dù gặp nhiều dạng Toán khó nhất.

Vừa là bạn vừa là thầy: học sinh cấp 3 luôn có sự suy nghĩ và chính kiến riêng của bản thân nên khi giảng dạy gia sư luôn tôn trọng các em. Với phương châm để học sinh là chính mình, là trung tâm, giáo viên thường thảo luận, tranh luận về các vấn đề như 1 bài toán, trong cuộc sống hàng ngày…Trong giờ học thường để học sinh nêu ý kiến và dành lời khen tặng nếu trả lời đúng. Chính vì thế mà niềm yêu thích, đam mê với môn Toán không bao giờ giảm trong lòng học sinh.

Để học sinh tự học: khi đã có khả năng tự suy nghĩ, tự tìm đáp án thì giáo viên dạy Toán sẽ không dạy nữa. Mà chỉ ở bên cạnh giám sát, chỉ ra những thiếu sót trong trình bày bài toán và chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm trong thi cử. Chỉ rõ những cách giải nào hay kiếm được điểm cao, cách xử lý tình huống khi gặp khó khăn,…

Với những phương pháp vượt trội như trên, gia sư Toán cấp 3 là lựa chọn hợp lí của phụ huynh cho con em mình. Nhưng trong quá trình tìm kiếm gia sư, chắc hẳn các bậc cha mẹ gặp không ít bỡ ngỡ. Trung tâm gia sư Thăng Long sẽ chia sẻ những kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 3 cho phụ huynh Hà Nội mà chúng tôi đúc kết được.

3. Ưu điểm của gia sư Toán cấp 3 đến từ trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

Với tuổi đời nhiều năm kinh nghiệm gia sư Thăng Long đã phát triển không ngừng và bền vững nhờ niềm tin và sự tin cậy vào chất lượng phục vụ, cung cấp gia sư đến phụ huynh học sinh. Kinh nghiệm tìm gia sư Toán cấp 3 cho phụ huynh Hà Nội là luôn hướng đến những gia sư giỏi đạt đủ các tiêu chí sau:

Thứ 1, nắm vững vàng lý, phương pháp giải Toán đa dạng, tư duy logic tốt và phản xạ nhanh trước mọi tình huống.

Thứ 2, khi vào dạy học phải đưa ra được cách học hiệu quả cho học sinh, kỹ năng sư phạm, kinh nghiệm có thừa.

Thứ 3, có khả năng khái quát, tổng hợp các dạng bài, đề thi trong năm và luyện cho học sinh các chuyên đề cần thiết.

Thứ 4, xác định mục tiêu của học sinh và đặt ra giáo án, kế hoạch đảm bảo giúp các em đạt kết quả tốt nhất.

Dù trong bất kì tình huống nào, gia sư Toán cấp 3 luôn đặt học sinh làm điểm quan trọng nhất, chỉ khi các em có sự tiến bộ rõ rệt thì giáo viên mới có thể an tâm tiếp tục dạy học và lấy đó làm niềm tin, niềm hạnh phúc động lực phát triển.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư môn Toán cấp 3 tại Hà Nội vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận (1)

  • Phương: 8 Tháng Tư 2022 ,11:45 chiều

    Tôi cần tìm gv dạy toán lớp 10 tại nhà có kinh nghiệm

    Trả lời