Kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh

Trung tâm gia sư Thăng Long xin chia sẻ đến bạn đọc vai trò của môn Tiếng Anh và một số kinh nghiệm tìm gia sư Tiếng Anh dạy kèm tại nhà cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3 và cả những học viên lớn tuổi.

Tìm gia sư tiếng anh

1. Vai trò của môn Tiếng Anh

Tiếng anh là một trong những môn học quan trọng giúp các em thực hiện những ước mơ, dự định cho tương lai của mình. Nhiều em cố gắng học tập để có thể kết bạn, giao tiếp, học hỏi với bạn bè trên toàn thế giới, hay ước mơ được đi du học tại những trường đại học danh giá.

Để làm được điều này ngoài việc trau dồi kiến thức văn hóa các em cần phải có vốn ngoại ngữ khá, đặc biệt là môn tiếng anh, thứ ngôn ngữ đang được “phổ cập” trên toàn thế giới hiện nay. Vậy học môn tiếng anh như thế nào? Hay nói cách khác, các em đã làm gì để học tốt môn tiếng anh?  Học trên lớp hay học cùng gia sư?

Muốn tìm gia sư dạy tiếng anh giúp con tiến bộ không hề dễ dàng, bởi vậy nhiều phụ huynh đã lập topic chia sẻ kinh nghiệm tìm kiếm gia sư phù hợp: Chú Phương ở Hoàn Kiếm có chia sẻ rằng: “chú đã rất vất vả trước khi tìm được gia sư dạy tiếng anh ưng ý cho con, chú là ngành du lịch vốn tiếng anh cũng khá tốt nhưng lại không biết cách truyền đạt sao cho con hiểu, còn bạn gia sư này là sinh viên nhưng khả năng nói tiếng anh khá tốt và phát âm chuẩn. Đặc biệt, với phương pháp dạy học khá thú vị, tạo không gian học tập thoải mái nên cháu nhà anh dễ dàng nhớ được nhiều từ mới và biết cách vận dụng ngữ pháp phù hợp cho từng văn cảnh.”

Hay như cô Loan, cô Thu… cũng đã tìm được gia sư tiếng Anh phù hợp cho con thông qua trung tâm gia sư Thăng Long và kết quả học tập của con tăng đáng kể đặc biệt các em không còn nhút nhát “giấu dốt” nữa, những gì không hiểu đã chủ động hỏi lại và tự tin hơn khi giao tiếp với người ngoài bằng tiếng Anh.

Tiếng anh không chỉ quan trọng về mặt điểm số mà nó là điều kiện tiên quyết để các em có sự khác biệt khi trưởng thành. Môn tiếng anh lớp có lượng kiến thức khá nặng, về mặt ngữ pháp các em được học câu điều kiện sử dụng theo thì hiện tại, quá khứ, tương lai…Câu điều kiện, sử dụng các từ để hỏi (what. when, why…) với động từ tobe và động từ thường được chia theo các thì hiện tại, tương lai, quá khứ…

Còn về wtiting và reading cũng khá phức tạp với lượng từ mới nhiều bắt buộc các em phải nhớ đồng thời cũng phải biết chia động từ, ngữ pháp. Thời gian học trên lớp không đủ để các em có thể nhớ hết được lượng kiến thức khổng lồ này chưa nói đến còn rất nhiều môn đang chờ các em, chính vì vậy thuê một gia sư tiếng anh giỏi là điều rất cần thiết.

2. Gia sư dạy tiếng Anh cần có những yếu tố nào?

Kinh nghiệm tìm gia sư tiếng anh

Có kiến thức chuyên môn để giảng dạy cho các em học sinh, có khả năng giao tiếp, tự tin trong khi nói chuyện, giọng nói dễ nghe và đặc biệt khi dạy tiếng anh gia sư không được nói ngọng.

Có phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh, những em yếu kém cần có phương pháp giảng khác với những em khá giỏi. Không được đánh đồng học sinh bắt ép học theo một khuôn mẫu cố định.

Đưa ra những bài giảng hợp lý với lượng kiến thức các em tiếp thu trên lớp, ví dụ như hôm nay các em học về “cách chia động từ trong thì hiện tại đơn” mà gia sư lại dạy về câu điều kiện sẽ làm các em bị rối kiến thức.

Tạo không gian học tập thoải mái, thư giãn tránh gò bố, ép buộc như vậy các em sẽ nhớ được ngữ pháp và nhiều từ mới hơn.

Tiếng anh là một môn đặc thù riêng không giống như văn,toán…gia sư nên giao tiếp với các em phần lớn bằng tiếng anh, hạn chế nói tiếng việt, chỉ khi nào cần giảng giải cụ thể từng vấn đề mới sử dụng tiếng việt.

 Việc một thầy 1 trò học tiếng Anh sẽ giúp cho các em tự tin hơn về mặt giao tiếp, đồng thời phương pháp, kỹ năng truyền đạt phù hợp đã giúp kết quả học tập tiến bộ rõ rệt. Giúp các em hững thú nhiều hơn với môn học mở rộng kiến thức.

Trung tâm gia sư Thăng Long quy tụ nhiều gia sư Tiếng Anh có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm đặc biệt là những gia sư dạy Anh đều là giáo viên, sinh viên chuyên Anh có khả năng nói và giao tiếp tốt. Với chuyên môn vững vàng và luôn tâm huyết với nghề đội ngũ gia sư tiếng anh của trung tâm gia sư Thăng Long sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn của quý vị phụ huynh.

3. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận