Kinh nghiệm tìm gia sư Lý dạy môn Vật Lý cấp 3

Thực trạng các gia sư không đủ bằng cấp và năng lực chuyên môn xuất hiện nhiều như hiện nay khiến việc tìm gia sư Lý giỏi quả thật không dễ dàng. Chúng tôi nhận thấy điều đó nên muốn chia sẻ cùng quý phụ huynh những kinh nghiệm tìm gia sư dạy môn Vật Lý cấp 3 giỏi.

Gia sư vật lý cấp 3

Gia sư Vật Lý tại nhà lớp 10, 11, 12

THPT là giai đoạn quan trọng nhất quyết định thành quả cuối cùng của suốt 12 năm học tại nhà trường. Do nội dung chương trình hoàn toàn khác so với các bậc học dưới và lượng kiến thức đồ sộ, giai đoạn này dễ khiến học sinh mất cân bằng và không theo kịp tiến độ bài vở, nhất là môn Lý – môn học nặng cả về lý thuyết và thực hành.

Khi học sinh vừa bước chân vào trường THPT còn nhiều bỡ ngỡ dễ gặp áp lực không theo kịp cường độ bài vở môn Lý trên lớp.

Khi nhận thấy học lực của con bạn sa sút, kết quả học tập không tốt.

Tinh thần tự giác học tập của con bạn không cao, ít chủ động ôn tập và làm bài tại nhà.

Con của bạn dành quá nhiều thời gian vào những thú vui hoặc sở thích cá nhân và sao nhãng bài vở trên lớp.

Đối tượng học sinh mất căn bản môn Vật Lý ở các lớp dưới cần củng cố nắm vững kiến thức.

Những học sinh khá, giỏi muốn rèn luyện thêm nhiều kĩ năng khác ngoài kiến thức chuẩn trên lớp, làm quen với nhiều dạng bài tập mới.

Khi con bạn xác định hướng đi sau này thi vào những khối thi Đại học có môn Vật Lý như A và A1.

Nên tìm gia sư Lý dạy kèm tại nhà hay học tại trung tâm

Ở các trung tâm hoặc địa chỉ tư nhân dạy thêm môn Lý, học sinh phải tập trung số lượng nhiều để đảm bảo đủ chỉ tiêu cho giáo viên đứng lớp. Số lượng học sinh đông làm giảm hiệu quả việc giảng dạy, giáo viên không thể tận tình chỉ dẫn từng em mà chỉ giảng sơ lược một lần rồi đưa ra bài tập. Chính vì điều này mà ngày càng nhiều phụ huynh quyết định tìm gia sư dạy kèm riêng môn Lý cho con mình tại nhà để các em có sự tiến bộ rõ rệt qua từng buổi học.

Việc thuê gia sư Lý tại nhà còn giúp các em học sinh chủ động sắp xếp thời gian học tập và nghỉ ngơi hợp lý, cân bằng lịch thời khóa biểu sinh hoạt. Ngoài ra hình thức này còn hạn chế tối đa những bất lợi về mặt xã hội, tránh tình trạng các em trốn học đi chơi hoặc sao nhãng không tập trung vào việc học gây tốn kém chi phí của phụ huynh và thời gian của các em nhưng không đem lại kết quả tương xứng.

Những kinh nghiệm dành cho phụ huynh khi tìm gia sư dạy môn Lý cấp 3

Kinh nghiệm tìm gia sư lý

Gia sư giỏi Lý: phương pháp giảng bài thu hút học sinh

Sự hợp tác giữa người giảng dạy và người học cũng là một yếu tố quyết định hiệu quả việc học nên buộc gia sư phải xây dựng được mối quan hệ vững vàng với học trò mình phụ trách. Để chọn được một gia sư dạy Lý cấp 3 giỏi phù hợp với những tiêu chí và yêu cầu của học sinh cũng như của gia đình, phụ huynh nên tìm hiểu kĩ trước tất cả thông tin của gia sư và mọi bằng cấp chứng thực năng lực chuyên môn.

Tránh việc tính cách và điều kiện của gia sư đó hoàn toàn không phù hợp với con mình, hoặc những gia sư không có lòng kiên trì nhẫn nại trong khi con của bạn cần một giáo viên dạy kèm có những tố chất đó. Về điểm này, đội ngũ gia sư môn Lý của Trung tâm gia sư Thăng Long ngoài vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng thì chúng tôi còn tự tin ở khả năng nắm bắt tâm lý tinh tế và kĩ năng ứng xử khéo léo linh hoạt sẽ tạo cho các em một tâm thế thoải mái nhất trong suốt quá trình học tập.

Chọn đúng địa chỉ giới thiệu gia sư uy tín

Hiện nay các trung tâm giới thiệu gia sư xuất hiện tràn lan khiến việc kiểm soát chất lượng còn rất nhiều bất cập, thậm chí có nhiều trường hợp gia sư không hề đủ bằng cấp và kiến thức chuyên môn. Phụ huynh cần tìm đến các địa chỉ gia sư có uy tín và kinh nghiệm lâu năm, có thể đảm bảo về sự tiến bộ của con bạn qua từng mốc thời gian nhất định và thực hiện đúng lời cam kết đó.

Tại Trung tâm gia sư Thăng Long, chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại nhà và đào tạo tiến bộ thành công cho hàng nghìn em học sinh. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để phụ huynh có thể tìm được một gia sư phù hợp đáp ứng tất cả điều kiện khắt khe nhất dành cho con bạn. Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư môn Vật Lý cấp 3 có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tâm và chu đáo nhất.

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Lý dạy môn Vật Lý lớp 10, 11, 12 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận