Kinh nghiệm tìm gia sư dạy Văn lớp 11 tại nhà Hà Nội

Năm học lớp 11 của cấp THPT là giai đoạn vô cùng quan trọng, học sinh cần học tập một cách nghiêm túc hơn nữa để có một kiến thức nền tảng vững chắc trước khi bước vào kì thi TN và kì thi ĐH. Vì vậy, việc tìm gia sư Văn lớp 11 trong lúc này là vô cùng cần thiết. Với trình độ chuyên môn giỏi, kỹ năng sư phạm tốt gia sư Văn không chỉ là người củng cố lại kiến thức bị hổng trong quá trình học của các em mà còn là người truyền cảm hứng, chỉ dẫn phương pháp, kĩ năng làm bài thi của các em. Để giảng dạy bất cứ môn học nào cũng cần có phương pháp riêng.

Gia sư môn văn lớp 11

Khi tiếp cận với môn văn lớp 11, các em phải tiếp xúc với những văn bản thuộc nền văn học trung đại (Thương vợ, vào phủ chúa Trịnh ), các tác phẩm văn học  trước cách mạng tháng 8 (Hai đứa trẻ, chí phèo, vội vàng) cùng một vài tác phẩm văn học nước ngoài,…Đây đều là những tác phẩm văn học khó tiếp cận, nhất là với các em học sinh có năng lực yếu kém. Hơn nữa, các em còn phải hiểu và vận dụng sáng tạo, linh hoạt, phân tích được dụng ý nghệ thuật, bối cảnh của tác phẩm,… là điều không hề dễ dàng.

Đối với các em học sinh thi khối C, D, A1, các em còn phải nắm bắt thêm những thông tin về tiểu sử của một số tác giả lớn cũng như nội dung của những tác phẩm nằm trong cấu trúc đề thi.

Làm sao để tìm được một gia sư dạy giỏi môn văn lớp 11 đáp ứng được các yêu cầu trên?

Gia sư văn lớp 11 giỏi, bên cạnh những kiến thức chuyên môn nền tảng vững chắc thì “Kĩ năng mềm” cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Càng lên lớp cao thì yêu cầu về chuyên môn càng lớn. Vì vậy gia sư văn cần trang bị giáo án, lịch trình giảng dạy cho mỗi buổi học, không ngừng cải tiến, đổi mới phương pháp. Một gia sư văn chuyên nghiệp khác gia sư thông thường ở chỗ họ biết cách làm sao để truyền cảm hứng cho học sinh, khiến học sinh yêu thích môn học của mình, muốn gắn bó, không ngừng cải thiện môn học.

Đặc biệt, gia sư còn biết cách biến những kiến thức khô khan trên sách vở thành những kiến thức thực tiễn, đời thường, mang lại cho học sinh cảm giác thân thuộc, gần gũi nhất. Đồng thời, gia sư văn giỏi sẽ không ngừng cung cấp cho học sinh những thủ thuật bổ ích, độc đáo khi làm một bài văn nghị luận, một bài văn cảm thụ thơ, văn,…Ngoài ra, với hệ thống kiến thức độc đáo qua từng chuyên đề, gia sư môn văn tại nhà sẽ giúp các em có kiến thức bao quát nhất về chương trình học, có cách tiếp cận và giải quyết tất cả các dạng bài một cách độc lập.

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy Văn lớp 11 tại nhà Hà Nội

Trong nhiều năm tuyển chọn gia sư Văn dạy cho học sinh THPT, chúng tôi nhận thấy môn văn lớp 11 đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao hơn cả. Vì vậy quý phụ huynh học sinh nên tìm gia sư văn lớp 11 là giáo viên, sinh viên trường ĐHSP. Bởi vì sinh viên tại trường mới được đào tạo chuyên môn, kỹ năng sư phạm bài bản… do đó, gia sư sư phạm sẽ cung cấp cho các em những kiến thức bổ ích, thú vị nhất với hệ thống tài liệu bài giảng được biên soạn công phu. Bằng sự nỗ lực, quyết tâm chúng tôi hy vọng sẽ không ngừng cải tiến và làm hài lòng hơn nữa về chất lượng dịch vụ.

Quý phụ huynh & Học sinh có nhu cầu tìm gia sư Văn dạy môn Ngữ Văn lớp 11 uy tín tại Hà Nội, vui lòng liên hệ:

♦ Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận