Kinh nghiệm tìm gia sư chuyên Lý dạy môn Lý lớp 12 tại nhà

Chương trình học của lớp 12 được xem là áp lực nhất, nặng nhất và cực kỳ quan trọng cho các em học sinh đặc biệt là môn vật lý, được xem là một bộ môn khó nhằn nhất trong tất cả các môn học.

Tìm gia sư giỏi dạy kèm môn lý lớp 12

Môn Vật Lý có tầm quan trọng như thế nào?

Môn vật lý lớp 12 là môn khoa học nghiên cứu quy luật vận động của tự nhiên từ sóng cơ học, dao động cơ học, điện xoay chiều đến phản xạ, khúc xạ ánh sáng,… Môn lý chiếm vai trò quan trọng trong chiến lược đào tạo giáo dục phổ thông, những học sinh giỏi môn lý sẽ tạo được thói quen, kỹ năng làm việc khoa học, rèn luyện tư duy và có thể vận dụng khoa học vào hiện đại. Nó còn là một trong những môn xuất hiện trong kì thi tốt nghiệp và khối A1 của kì thi đại học mà học sinh lớp 12 phải ôn thi.

Hiểu được tầm quan trọng của môn lý nên có nhiều phụ huynh ngay từ đầu đã tìm ngay cho con mình một gia sư lý để dạy kèm vật lý lớp 12 giúp các em ôn tập lại kiến thức và chuẩn bị mọi thứ trước khi thi để không bị mất điểm ở bộ môn này

Học sinh rất cần tìm gia sư giỏi Lý dạy môn Vật Lý lớp 12

Chính vì môn vật lý là một môn khó học nên các em học sinh thường lảng tránh, chán nản và ghét môn Lý. Vì vậy thực sự rất cần một gia sư Vật Lý để hướng dẫn, nâng cao kiến thức, rèn luyện tính chủ động trong khi học từ đó làm học sinh yêu môn lý hơn.

Khi có một gia sư Lý lớp 12, họ sẽ giúp các em tổng hợp lại các kiến thức đã được học trong nhiều năm qua, từ đó giảng giải tỉ mỉ, lấp đầy lỗ hổng kiến thức sau 12 năm học. Dưới sự chỉ dẫn đó, học sinh sẽ được gia sư cho làm nhiều đề thi từ đơn giản đến phức tạp nhằm thuộc lòng các công thức đã học và làm quen với nhiều dạng đề hơn. Từ đó các gia sư sẽ hướng học sinh lớp 12 chú ý nhiều hơn đến những đề lý thường xuất hiện trong các kì thi. Đặt biệt là gia sư cũng sẽ truyền đạt cho các em những phương pháp giải bài thi hay để có thêm điểm, cách tính nhanh và những kinh nghiệm mà họ đã trải qua trước đây để giúp các em giảm bớt căng thẳng, tự tin làm bài thi tốt nhất.

Phụ huynh rất kì vọng vào kì thi tốt nghiệp và thi đại học con em mình sẽ đạt được một kết quả tốt nhất cho nên khi tìm gia sư giỏi Lý dạy kèm lớp 12 thì yêu cầu của họ cũng rất cao:

Thứ nhất: gia sư phải có kinh nghiệm đi dạy lâu năm, đã từng dạy luyện thi đại học, ưu tiên cho những thầy cô đang làm việc tại các trường đại học hoặc giảng viên học tại trường đại học sư phạm.

Thứ 2: gia sư môn Lý cho lớp 12 cần có một phương pháp dạy học dễ hiểu, sáng tạo, kỹ năng truyền đạt tốt nhằm tạo cho các em sự hứng thú khi học môn lý.

Thứ 3: giai đoạn này là thời điểm cuối cùng để các em tổng hợp các kiến thức trước khi thi nên gia sư phải là người thường xuyên cập nhất những thông tin, dạng đề mới nhất giúp học sinh không bị bỡ ngỡ với những bài lý khó.

Thứ 4: gia sư dạy Lý phải có một chương trình ôn thi phù hợp, không làm gián đoạn đến các môn học khác và cố gắng tạo sự thoải mái, tự tin cho học sinh lớp 12 không bị căng thẳng, stress.

Cách tìm gia sư chuyên Lý dạy kèm Vật Lý lớp 12

Gia sư vật lý lớp 12

Gia sư môn Lý

Tìm gia sư Vật Lý uy tín chắc hẳn là một khó khăn lớn đối với các phụ huynh hiện nay nhất là khi thực trạng “nhà nhà làm gia sư, người người làm gia sư” ngày càng phổ biến. Có quá nhiều người làm gia sư nên vấn đề đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt là rất ít. Hầu như thì các bậc cha mẹ thường tìm gia sư thông qua 2 cách:

Phương pháp 1: tìm gia sư thông qua sự giới thiệu của những người quen, người thân. Cách này thực sự tốt bởi đều là những người thân hiểu nhau nên sự tín nhiệm, tin tưởng cao hơn rất nhiều.

Phương pháp 2: tìm gia sư Vật Lý thông qua các trung tâm gia sư lớn có uy tín, chất lượng. Khi mà đến với những trung tâm gia sư có uy tín thì các bậc phụ huynh sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ hữu ích mà không cần quá lo lắng về chất lượng chuyên môn tại đây.

Tại Hà Nội cũng có rất nhiều nơi cung cấp gia sư trong đó trung tâm gia sư Thăng Long với nhiều năm công tác giảng dạy đã chiếm được cảm tình của nhiều các bậc cha me và học sinh. Chúng tôi có một đội ngũ gia sư năng động, chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh cải thiện học tập và vượt qua mọi kì thi để đạt kết quả cao nhất. Gia sư chuyên Lý của chúng tôi không chỉ có kiến thức chuyên môn rộng lớn, sâu sắc mà còn là những người có nhiều năm kinh nghiệm đã đạt nhiều thành tích nổi bật trong các kì thi lớn. Khi phụ huynh học sinh đến với trung tâm gia sư Thăng Long sẽ:

Được nhận 2 buổi học miễn phí để phụ huynh và các em có thể tìm thấy được sự lựa chọn phù hợp

Đảm bảo sau 10 buổi học các em sẽ có được sự tiến bộ rõ rệt

Gia sư Vật Lý có một chương trình luyện thi khoa học, dễ hiểu giúp các em nắm chắc các vấn đề cốt lõi của đề thi.

Nếu học sinh cảm thấy gia sư không phù hợp thì có thể liên hệ trung tâm để được hỗ trợ thầy cô khác, nhằm đảm bảo quyền lợi cho gia đình.

Trung tâm gia sư Thăng Long cam kết “Uy Tín – Chất Lượng” là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi luôn muốn đem đến cho các bậc phụ huynh ở Hà Nội.

Quý phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư chuyên Lý dạy môn Lý lớp 12 tại nhà, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng: (04) 6294.2894 (8h – 18h) 

Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

Cơ sở 1: Số 22 Ngõ 254/7 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

3.7/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận