Học tốt Toán lớp 8 cùng gia sư Toán dạy kèm tại nhà

Môn Toán luôn mang đến nhiều khó khăn cho học sinh ở mỗi cấp bậc nên các em cần có gia sư kèm cặp hướng dẫn. Đối với học sinh lớp 8 – năm tạo nền tảng môn Toán cho quá trình ôn thi chuyển cấp lên THPT và giai đoạn sau này thì điều đó càng phải được quan tâm. Hiểu được điều này, rất nhiều phụ huynh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 8 cho con mình. Học sinh sẽ học tốt Toán lớp 8 cùng gia sư Toán dạy kèm tại nhà.

Gia sư toán 8

Gia sư Toán 8 giỏi tại nhà ở Hà Nội

1. Chương trình môn Toán lớp 8 gây khó khăn cho học sinh như thế nào?

Trong năm lớp 8, các em phải học những khái niệm mới lạ ở phần Đại số như Phân tích đa thức thành phân tử, Phép nhân và phép chia các đa thức, Phân thức đại số, Phương trình bậc nhất một ẩn, Bất phương trình bậc nhất một ẩn… Phần hình học bao gồm những kiến thức quan trọng: Tứ giác, Đa giác và diện tích đa giác, Tam giác đồng dạng, Định lý Talet đảo, Tính chất của các dạng hình học (hình vuông, hình bình hành, hình chữ nhật, hình lăng trụ đứng,…).

Những công thức Toán lớp 8 rất giống nhau làm học sinh dễ nhầm lẫn không thể xác định và áp dụng đúng vào bài tập. Ngoài ra thực trạng học qua loa đối phó làm các em chưa thực sự nắm vững được kiến thức môn Toán mà chỉ tập trung tìm cách chạy theo điểm số thi đua. Nhiều phụ huynh thắc mắc tại sao con mình có bảng điểm môn Toán trên trung bình hoặc rất cao nhưng khi bước vào những kì thi nghiêm ngặt thì các em lại không thể vượt qua, điều này là hậu quả của sự chủ quan và sai lệch trong phương pháp học tập.

2. Học sinh có học tốt Toán lớp 8 hơn khi học cùng gia sư Toán dạy kèm tại nhà?

Lợi ích của hình thức gia sư dạy kèm Toán đối với các em học sinh lớp 8:

Sự tiến bộ rõ rệt trong thành tích học tập môn Toán là điều đầu tiên học sinh nhận được, chỉ cần các em chăm chỉ đồng ý hợp tác cùng gia sư thì chẳng mấy chốc sẽ tiến bộ vượt bậc trong môn Toán. Khi đã trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân, các em không còn lo sợ những bài kiểm tra hay kì thi đầy áp lực mà thay vào đó là tâm lý tự tin sẵn sàng đối mặt.

Học cùng gia sư Toán dạy kèm tại nhà, học sinh lớp 8 được củng cố và khắc phục những lỗ hổng kiến thức dù nhỏ nhất để các em lấy lại phong độ trong việc học môn Toán. Truyền cảm hứng niềm đam mê Toán học cho các em có cái nhìn khác cởi mở về môn Toán, cảm thấy việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Gia sư toán 8 hà nội

Gia sư Toán giúp học sinh hoàn thành bài tập về nhà

Do không cần phải quan tâm đến vấn đề đảm bảo sỉ số như giáo viên tại các lớp học thêm Toán kiểu cũ, gia sư Toán 8 tại nhà sẽ tập trung toàn bộ chuyên môn để tìm ra những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất và biên soạn tài liệu học tập phù hợp nhu cầu riêng biệt của học sinh mình đảm nhận.

Được học tập trong không gian thân thiện tại nhà tạo cho các em tâm thế vô cùng thoải mái tiếp thu bài vở hiệu quả, khi có bất kì vấn đề gì chưa hiểu thì học sinh sẽ dễ dàng thảo luận và nhận được những lời giải đáp tận tình kịp thời của gia sư. Các em sẽ không còn rơi vào tình trạng ngại ngùng không dám nêu lên vấn đề với giáo viên bộ môn trên lớp.

Ngoài ra khi cho con học tập cùng gia sư dạy kèm Toán 8, phụ huynh nhận lại được nhiều tiện ích:

Giúp phụ huynh dễ dàng quan sát và theo dõi tiến độ học tập, chứng kiến trình độ môn Toán của con mình cải thiện rõ rệt sau từng buổi học. Thường xuyên trao đổi cụ thể với gia sư để nắm rõ tình trạng kiến thức môn Toán, cũng như những tâm tư nguyện vọng của các em.

Bớt đi nỗi lo về tình trạng con trốn học thêm đi chơi la cà bị ảnh hưởng bởi những cám dỗ bên ngoài xã hội, các em không phải đến lớp học thêm vào giờ cao điểm xe cộ đông đúc mà gia sư sẽ trực tiếp đến tận nhà để kèm cặp cho con bạn.

Phụ huynh giảm được những lo lắng trăn trở, yên tâm giao phó trọng trách giáo dục và bồi dưỡng tri thức của con mình cho gia sư Toán lớp 8 để tập trung vào những công việc bận rộn hằng ngày.

3. Trung tâm gia sư Thăng Long – Địa chỉ cung cấp gia sư Toán 8 dạy kèm uy tín Hà Nội

Với cái tâm của những người làm nghề giáo, đội ngũ gia sư Toán 8 đến từ Trung tâm gia sư Thăng Long luôn cố gắng bằng tất cả năng lực và nhiệt huyết của mình để giúp đỡ học sinh vượt qua mọi khó khăn trong việc học môn Toán. Chúng tôi tự tin rằng mình đủ năng lực chuyên môn và lòng nhiệt thành tận tụy để bồi dưỡng xây đắp tri thức cho thế hệ học sinh tương lai của Đất nước.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận