Học Toán lớp 9 cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội

Lớp 9 là thời cơ và cũng là cơ hội để các em học sinh tìm cho bản thân một ngôi trường cấp 3 chất lượng để học tập nhằm tạo nền tảng cho tương lai sau này. Chính vì thế, nếu các em muốn thi vào một trường chuyên, trường điểm tại Hà Nội thì sẽ không thể bỏ qua môn Toán lớp 9, một bộ môn rất “khó nhằn” mà chắc chắn sẽ xuất hiện trong kỳ thi vượt cấp. Vậy vào thời điểm này, học Toán lớp 9 cùng gia sư chuyên Toán tại Hà Nội là một sự lựa chọn đúng đắn để có thành tích cao.

Gia sư toán hà nội

Gia sư Toán giúp học sinh lớp 9 vượt qua kỳ thi thành công

1. Toán lớp 9 cần nắm bắt những gì?

Về đại số: học sinh phải nắm vững căn bậc 2, căn bậc 3, rút gọn căn thức, hàm số và các bài toán liên quan, tất cả đều chiếm 1 đến 2 điểm trong đề thi. Đặc biệt, phải ôn tập và làm thật nhiều dạng đề về hệ phương trình bậc nhất 2 ẩn và phương trình bậc nhất 1 ẩn. Bởi lẽ giải phương trình là một kỹ năng không thể thiếu của bất kỳ học sinh trung học phổ thông nào.

Về hình học: phải nhớ các công thức về hệ thức lượng giác trong tam giác vuông để vận dụng vào làm bài tập. Ngoài ra phải nắm chắc các bài đường tròn và góc trong đường tròn. Đây là nỗi khiếp sợ của rất nhiều em khi thi vào lớp 10 do tính chất hình học mang tính trừu tượng cao, hệ thống lý thuyết nhiều và dài.

2. Tiêu chuẩn của gia sư Toán Hà Nội chuyên dạy kèm môn Toán lớp 9

Am hiểu kiến thức là tiêu chí hàng đầu: tất nhiên các gia sư đều có kiến thức chuyên môn tốt nhưng nếu không biết cách truyền đạt tri thức của bản thân thì cũng giữ cho bản thân mà thôi. Cho nên gia sư giỏi Toán cần có “giỏi chuyên môn, truyền đạt tốt, vận dụng sáng tạo”

Nắm bắt điểm yếu và điểm mạnh của học sinh: thông qua bài kiểm tra đầu vào để đánh giá và xác định năng lược của các em đến mức nào, cần bổ sung cái gì và dạy thêm các kiến thức nâng cao nào.

Xây dựng kế hoạch, giáo án cụ thể cho việc giảng dạy: điều tối kị của 1 giáo viên là “tay không bắt giặc” không chuẩn bị bài giảng dạy cho học sinh. Do đó, một gia sư dạy Toán giỏi sau khi đã tìm hiểu và nhận lớp sẽ thể hiện hành động cụ thể là soạn giáo án trước khi đi dạy.

Đáp ứng nhu cầu của học sinh: một tiêu của các em lớp 9 chính là thi đậu vào một trường điểm tại Hà Nội. Vì thế  khi học Toán cùng gia sư chuyên Toán 9, các em phải được chia sẻ kinh nghiệm ôn luyện thi THPT, hướng dẫn và giúp đỡ để đạt điểm Toán cao trong ki thì vào lớp 10.

Phải là một gia sư tuyệt vời với học sinh: ngoài việc có kỹ năng chuyên môn giỏi thì hãy là một người nhiệt huyết, truyền lửa đến học sinh, là một người bạn trò chuyện tâm tình với các em trong cuộc sống. Giúp các em khắc phục điểm yếu nâng cao điểm mạnh.

3. Trung tâm Thăng Long cung cấp gia sư chuyên Toán Hà Nội dạy kèm toán lớp 9

[/vc_message]

Gia sư toán lớp 9 tại hà nội

Gia sư Toán Hà Nội: chuyên dạy kèm môn Toán ôn thi vượt cấp

Có thể nói với khối lượng thời gian học tập trên lớp quá ít, học sinh quá đông nên thầy cô không thể chú ý đến nhiều em thì gia sư giỏi Toán chính là “cứu binh” cho nhiều học sinh. Vì vậy mà trung tâm gia sư Thăng Long luôn nâng cao năng lực của đội ngũ giáo viên dạy Toán trên địa bàn Hà Nội nhằm đảm bảo học sinh lớp 9 không bị thiệt thòi trong quá trình giảng dạy. Cụ thể:

Gia sư sẽ tư vấn các bí quyết giữ bình tĩnh, tự tin trước khi bước vào phòng thi.

Với phương châm “làm đến đâu chắc đến đó”,các em khi học Toán 9 cùng gia sư chuyên Toán Hà Nội sẽ được chia sẻ nhiều thủ thuật làm bài thi nhanh tránh mất thời gian vào câu dễ.

Chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng và thời gian làm bài thi hợp lý tránh tình trạng làm không kịp giờ và lung túng khi đọc đề.

Đả thông tư tưởng cho các em, giúp học sinh tự tin ghi danh vào các trường phù hợp với năng lực học sinh như trường chuyên Amsterdam- Hà Nội, chuyên Nguyễn Huệ, trường Chu Văn An,…

Trung tâm gia sư Thăng Long thấu hiểu mong muốn của phụ huynh học sinh lớp 9 khi tìm gia sư môn Toán. Chúng tôi cảm nhận được áp lực và tầm quan trọng của bản thân khi là một người thầy dạy Toán vì thế càng quyết tâm cố gắng giúp đỡ các em hoàn thành tốt mục tiêu của mình – tạo ra bước khởi đầu tốt đẹp cho tương lai các em.

Quý phụ huynh & Học sinh cần tìm gia sư chuyên Toán tại Hà Nội, vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

4/5 - (4 bình chọn)

Để lại bình luận