Học Toán lớp 4 hiệu quả cùng gia sư Toán giỏi Hà Nội

Toán lớp 4 được coi là môn học Toán khó nhất trong bậc tiểu học. Trong chương trình toán lớp 4 có nhiều dạng bài, khối lượng kiến thức nhiều, khó, là tiền đề của các dạng toán lớp 5. Chính vì thế các em học sinh cần nắm bắt thật vững kiến thức toán lớp 4. Ngoài việc học trên trường, các bậc phụ huynh có thể tham khảo tìm thêm gia sư Toán giỏi cho con tại nhà để học Toán lớp 4 hiệu quả nhất

Gia sư Toán lớp 4

Toán lớp 4 gây nhiều khó khăn cho học sinh

Những khó khăn khi học Toán lớp 4

Khi lên lớp 4, các em học sinh sẽ tiếp nhận một khối lượng kiến thức rất nhiều, điều này đòi hỏi các bậc phụ huynh cũng như giáo viên có phương pháp giảng dạy tốt hơn. Có như vậy mới giúp các em học sinh nắm bắt được lượng kiến thức mới.

Toán lớp 4 thường chia thành nhiều dạng bài tập khác nhau, trong đó có những dạng toán là bước đầu, tiền để học sinh học tốt lớp 5. Để học Toán lớp 4 hiệu quả nhất, các em cần hiểu rõ những khó khăn mà mình gặp phải trong quá trình học tập

Dạng toán tìm hai số khi biết tổng và hiệu.

Dạng toán tính trung bình cộng.

Dạng toán tìm phân số của một số.

Dạng toán tìm hai số khi biết hiệu hai số.

Giải toán có lời văn.

Dạng toán liên quan đến hình học.

Dạng toán liên quan đến chia hết.

Và còn rất nhiều các dạng toán khó lớp 4. Với lượng kiến thức nhiều như vậy, chắc hẳn các em học sinh gặp rất nhiều những thắc mắc cần giải đáp trong việc học và làm bài tập.

Thường không nắm bắt được cách trình bày các dạng toán.

Không hiểu bản chất các dạng toán như thế nào.

Gặp khó khăn trong việc giải toán có lời văn.

Ngoài ra còn một số nguyên nhân dẫn đến việc khó khăn trong học toán lớp 4 khác, điển hình như:

Tâm lý tự ti, ngại hỏi giáo viên, bạn bè.

Trên lớp không chú ý nghe giảng.

Thường xuyên lười làm bài tập, mải chơi.

Học Toán lớp 4 hiệu quả cùng gia sư Toán giỏi Hà Nội

Có rất nhiều cách để học Toán lớp 4 hiệu quả khác nhau. Các em học sinh cần nắm rõ bản chất của từng dạng Toán khác nhau. Ví dụ như dạng Toán về chia hết, các em cần nẵm rõ một số tính chất, công thức chia hết. Với dạng Toán hình học, các em cũng cần hiểu hết các đặc điểm của hình học đó. Dạng toán có lời văn, cần biết cách trình bày sao cho hợp lý, đúng trọng tâm bài làm nhất, tránh trả lời lan man, rườm rà.

Gia sư Toán lớp 4 giỏi

Gia sư Toán lớp 4 sẽ giúp đỡ học sinh học tập tốt nhất

Thường xuyên làm nhiều dạng bài tập Toán lớp 4 khác nhau. Không những làm đầy đủ các bài tập trên lớp, các em học sinh cũng cần tìm tòi làm thêm những dạng toán trong các sách tham khảo, nâng cao. Như vậy, chẳng những kiến thức được nắm vững, còn luyện khả năng tư duy, sáng tạo rất tốt.

Đối với những học sinh mất gốc Toán cũng đừng quá lo lắng. Các em có thể tự luyện những dạng Toán cơ bản, dàn dần mới tiếp xúc với những bài khó hơn. Nếu gặp các vướng mắc, các em có thể hỏi bố, mẹ hoặc giáo viên hay bạn bè của mình. Tuyệt đối không nên giấu dốt, tự ti. Ông cha ta thường nói: “ Có công mài sắt có ngày nên kim “ đúng không nào? Hãy kiên trì, rèn luyện một chút một, chắc hẳn các em sẽ thành công. Ngoài ra, các bậc phụ huynh có thể tìm các trung tâm, các lớp gia sư Toán lớp 4 cho con của mình. Với sự tận tình, chỉ bảo của các gia sư, chắc hẳn con mình sẽ học tập tốt hơn.

Cần có phương pháp học tập hiệu quả, tránh trường hợp nhồi nhét quá nhiều nhưng lại vô tác dụng. Điều này quyết định rất lớn vào các bậc phụ huynh, các giáo viên. Các bạn chính là những người hướng dẫn cho con, học sinh của mình. Nên tìm những phương pháp dạy hiệu quả, dễ hiểu, lấy nhiều ví dụ thực tế, sẽ giúp bé tiếp thu và học hỏi nhanh hơn.

Tìm gia sư Toán lớp 4 dạy kèm giúp con học tập hiệu quả

Khi lượng kiến thức Toán lớp 4 quá nhiều, các em không thể tự mình nhồi nhét hết được. Chính vì thế, bên cạnh những hướng dẫn của giáo viên, các bậc phụ huynh, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm tìm cho con mình những gia sư Toán lớp 4 tại nhà.

Thực tế có rất nhiều trung tâm gia sư trên Hà Nội, các bạn chỉ cần một cú click chuột là sẽ có ngay một danh sách trung tâm để lựa chọn. Dù là bất cứ trung tâm nào , bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chất lượng giảng dạy cho con mình tránh trường hợp lừa đảo vừa tốn thời gian vừa mất công sức.

Trung tâm gia sư Thăng Long, với đội ngũ gia sư, giáo viên đã qua tuyển chọn gắt gao về trình độ chuyên môn.

Hoàn lại học phí nếu gia sư dạy không hiểu, có thái độ khó chịu.

Hòa đồng, thân thiện là những gì mà đội ngũ gia sư Sư phạm Thăng Long mang lại.

Hầu hết các bạn gia sư tại trung tâm là sinh viên các trường ĐH Top đầu như: ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Ngoại Thương,… đảm bảo chất lượng ôn thi hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ lợi ích cũng như những thắc mắc khi tìm gia sư Toán lớp 4 cho con tại nhà mà các bậc phụ huynh có thể thêm khảo qua.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Toán lớp 4 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận