Học thử 2 buổi miễn phí cùng gia sư chuyên Toán

Từ xưa đã có câu “trẻ lên ba cả nhà học nói” thì ở thời hiện đại ngày nay, phụ huynh cũng càng cần quan tâm đến việc học tập của học sinh hơn nhất là đối với môn Toán, một trong những bộ môn mà các em được làm quen từ khi còn rất nhỏ. Tìm gia sư chuyên Toán về dạy kèm cho học sinh là phương pháp hữu hiệu đang rất được nhiều bậc làm cha làm mẹ hưởng ứng. Rất nhiều phụ huynh tìm đến các trung tâm gia sư để được học thử miễn phí cùng gia sư chuyên Toán, từ đó có thể lựa chọn gia sư phù hợp nhất cho con em mình.

Gia sư chuyên toán

1. Thực trạng học Toán của học sinh hiện nay

Ngày nay do một vài nguyên nhân khiến cho khá nhiều em học kém môn Toán, chủ yếu là do:

Năng lực tư duy yếu, khả năng tiếp thu kiến thức kém dẫn đến hình thành kỹ năng chậm. Khi lắng nghe giáo viên giảng bài, học sinh yếu không biết khai quát, tư duy nên không nhớ được trình tự giải Toán.

Phương pháp học Toán còn chưa tốt, không khoa học, khó hiểu.

Sự lười học lâu ngày, tâm lý chủ quan thờ ơ với học tập mà thành hỏng kiến thức, làm mất hoặc hạn chế kỹ năng giải Toán.

Kiến thức có nhiều lỗ hổng, đây là một căn bệnh phổ biến mà học sinh hay gặp phải.

Một vài học sinh không chỉ học lý thuyết, công thức, khi làm bài thì nóng vội mà cẩu thả gây lộn xộn nhầm lẫn trong quá trình làm.

Với tình trạng học tập đáng báo động như vậy, việc thuê gia sư dạy kèm, đặc biệt là các gia sư chuyên Toán là vô cùng cần thiết.

2. Vì sao cần chọn gia sư chuyên Toán cho học sinh?

Quá trình tìm kiếm một gia sư có trình độ và những kỹ năng cơ bản tốt không hề dễ dàng, phần lớn khi phụ huynh tìm đến gia sư đã có mục đích rõ ràng, thường là:

Do quá bận rộn với công việc, cha mẹ không thể quan tâm chỉ dạy cho con khi học tập. Điều này khá phổ biển trong cuộc sống ngày nay nên để giải quyết nó phụ huynh đã nhờ đến gia sư để kèm cặp, giám sát học tập của các em.

Mong muốn nâng cao thành tích cho con mình, được học tập với những người giỏi nhất, môi trường thoải mái nhất. Chỉ khi ấy học sinh mới đạt những hiệu quả nhất định, gây hứng thú cho các em.

Việc học một thầy một trò sẽ có lợi ích nhiều hơn đối với học sinh bởi giáo viên sẽ tập trung hơn vào chuyên môn của bản thân, thay đổi nhiều phương pháp giảng dạy, cách thức để học trò dễ nắm bắt và tiếp thu.

Ngày xưa bái sư thì phải bái cao đồ làm thầy, hiện nay cũng như vậy. Một gia sư chuyên Toán sẽ có nhiều hiểu biết sâu rộng hơn là một người giỏi toàn diện.

Phụ huynh chủ động hơn trong thời gian học của các em, tiết kiệm công sức và thời gian đưa đi đón về hơn.

3. Trung tâm gia sư Thăng Long – Nơi cung cấp gia sư chuyên Toán tại Hà Nội

Giữa hàng ngàn dịch vụ gia sư phổ biến như hiện nay, thật khó mà tìm thấy được một nơi có thể tin tưởng và giáo phó, thế nhưng trung tâm gia sư Thăng Long vẫn đứng vững trong suốt 10 năm qua để trở thành địa điểm uy tín và phát triển với dịch vụ hoàn hảo nhất cho phụ huynh:

Chúng tôi cung ứng rất nhiều gia sư chuyên Toán cho phụ huynh tùy theo nhu cầu, có thể là sinh viên hoặc giáo viên, là nam hay nữ. Tuy nhiên tất cả đều đảm bảo có tố chất tốt, trình độ hiểu sâu biết rộng và kinh nghiệm dày dặn.

Gia chuyên Toán hầu hết đều làm việc tại những ngôi trường uy tín, chuyên nghiệp, đào tạo ra những người có chuyên môn cao. (Ví dụ: khoa Toán ĐHSP, bách khoa, kinh tế quốc dân…).

Gia sư nhanh chóng nắm bắt và điều chỉnh chương trình học theo Bộ giáo dục và đào tạo đã đề ra, học sinh phát triển toàn diện, học đầy đủ kiến thức và tự tin trước mọi kỳ thi.

Vạch ra lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với năng lực của học sinh, cam kết nâng cao thành tích và bảo đảm đầu ra.

4. Phương pháp dạy của gia sư chuyên Toán Hà Nội

Gia sư chuyên Toán của chúng tôi bao gồm nhóm gia sư đến từ các trường đại học lớn, nhóm gia sư thủ khoa, giáo viên có thâm niên nhiều năm đã về hưu, giáo viên học cao học, thạc sỹ,…. Ngoài ra, theo từng lớp học, bậc học khác nhau mà gia sư cũng có các phương pháp học khác giúp các em tiến bộ. Các em học sinh cũng được học thử 2 buổi miễn phí cùng gia sư chuyên Toán để xem bản thân liệu có phù hợp với phương pháp giảng dạy của các gia sư không

Tại bậc tiểu học: giáo viên sẽ rèn luyện cẩn thận tỉ mỉ cách trình bài một bài toán bằng lời giải mạch lạc rõ ràng, có đầu có đuôi. Giúp học sinh tư duy khoa học, tìm ra nhiều cách giải khác cho các bài toán, xây dựng nền tảng cơ bản vững chắc.

Lớp 6,7,8,9: đây là thời điểm quan trọng nhất bởi phần lớn các kiến thức Toán học ở bậc THCS sẽ liên quan đến nhiều kiến thức sau này. Vì thế, gia sư ngoài việc chủ động giảng giải kỹ càng để các em nắm chắc những phần quan trọng, còn phải bổ sung kiến thức nâng cao trang bị đầy đủ cho kì thi chuyển cấp lên lớp 10.

Lớp 10, 11, 12: giai đoạn chuẩn bị cho một kì thi trọng đại là tốt nghiệp và đại học nên học sinh cần ôn tập lại các nội dung và bài học cần thiết càng sớm càng tốt, lấp đầy lỗ hổng kiến thức bắt đầu làm nhiều dạng bài tập, có thể căn giờ làm bài chuẩn xác, tư tin, tinh thần thép trước khi vào thi.

5. Đặc trưng của trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

Với nhiều năm hoạt động trong ngành gia sư, cho đến hiện nay chúng tôi vẫn giữ nguyên mục tiêu đề ra “Tâm” và “Tín” là hai thứ không thể thiếu.

Chúng tôi lúc nào cũng chú trọng 2 điều tạo nên bộ mặt của trung tâm là đội ngũ gia sư chất lượng và có trách nhiệm.

Là một trong số ít các trung tâm tuyển chọn gia sư kỹ càng đúng theo yêu cầu mà phụ huynh học sinh đề ra.

Dịch vụ hoạt động chuyên nghiệp nhanh nhẹn, giới thiệu kịp thời giáo viên giỏi cho học sinh.

Giám sát quá trình dạy học của gia sư và xử lý nhanh gọn các vấn đề có thể xảy ra.

Đúng như tiêu chí ‘Tâm’ và ‘Tín’, các em học sinh sẽ được học thử 2 buổi miễn phí với gia sư chuyên Toán.

Đội ngũ gia sư chuyên Toán của chúng tôi sẽ không làm phụ huynh thất vong, đảm bảo uy tín và đem lại sự tin tưởng cho phụ huynh và học sinh.

Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư chuyên Toán Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

Rate this post

Để lại bình luận