Học thêm Toán lớp 9 ở Quận Hai Bà Trưng

Học thêm Toán lớp 9 ở quận Hai Bà Trưng – Thầy Nguyễn Thế Bình: call/zalo: 0989488557

Phụ huynh học sinh muốn tìm lớp học thêm Toán 9 ở quận Hai Bà Trưng, nhưng chưa biết địa chỉ học uy tín, học phí ra sao và học giáo viên nào?. Bài viết sau đây xin chia sẻ đến quý phụ huynh học sinh giáo viên Toán giỏi ở Hà Nội Thầy Nguyễn Thế Bình chuyên luyện thi Toán 9 vào cấp 3 trường top, trường chuyên, lớp chọn… được nhiều học viên yêu thích lựa chọn trong những năm gần đây.

.

1. Giới thiệu giáo viên giỏi chuyên dạy Toán 9 – Thầy Nguyễn Thế Binh:

Thầy Nguyễn Thế Bình: Giáo viên Toán tại Trung Tâm Học Mãi

Tốt nghiệp k55 – Thạc sỹ Toán Đại Học Sư Phạm Hà Nội

10 Năm luyện thi: hàng trăm em đỗ trường chuyên, trường điểm

Thầy Bình liên tục khai giảng các lớp học thêm Toán 9 ở quận Hai Bà Trưng 

Thầy Nguyễn Thế Bình 

Thầy Nguyễn Thế Bình là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Lam Sơn, tốt nghiệp K55 trường ĐHSP Hà Nội, thầy đã học xong thạc sỹ Toán và hiện đang giảng dạy tại Trung Tâm Học Mãi, Trung Tâm Thăng Long một trong những hệ thống giáo dục lâu đời và uy tín bậc nhất Hà Nội. Với sở thích đam mê các môn học tự nhiên từ nhỏ, thầy dành nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu phương pháp học tập tối ưu, dễ hiểu nhằm giúp các em học sinh từ trung bình lên khá, từ khá lên giỏi mà không hề bị áp lực hay mất quá nhiều thời gian.

Phụ huynh học sinh có nhu cầu học thêm Toán lớp 9 tại quận Hai Bà Trưng vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại thầy Nguyễn Thế Bình 0989488557 để tìm lớp học thêm Toán 9 nhanh và hiệu quả.

Kinh nghiệm giảng dạy thầy Nguyễn Thế Bình

Thầy Nguyễn Thế Bình có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán cấp 2, cấp 3. Phần lớn học sinh của thầy thi đỗ vào các trường THPT danh giá hàng đầu như: Chuyên Sư Phạm, Chuyên KHTN, Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Kim Liên, Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành… với điểm thi môn Toán từ 8 trở lên. Hiện tại thầy Bình mở nhiều nhóm lớp 6, 7, 8, 9 và cả ôn thi Đại Học tại khu vực Q.Hai Bà Trưng. Học sinh của thầy đa số học tại trường cấp 2 Lương Thế Vinh, Trưng Vương, Giảng Võ, Ngô Sỹ Liên, Đoàn Thị Điểm, Tân Định,… Hay cấp 3 Việt Đức, Trần Phú, Thăng Long, Kim Liên, Chu Văn An…

Ý kiến đánh giá của phụ huynh & học sinh về thầy Nguyễn Thế Bình

Thầy Nguyễn Thế Bình là giáo viên vui tính, hài hước nhưng trong buổi học lại vô cùng nghiêm túc, trách nhiệm nên được nhiều PHHS tin tưởng gửi gắm tuyệt đối. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán thầy cho ra lò nhiều lứa học trò xuất sắc, thậm chí có những em đỗ vào trường cấp 3 Thăng Long, Kim Liên, Việt Đức, Trần Phú… với điểm thi môn Toán tuyệt đối hay lọt vào top đầu trường chuyên KHTN, chuyên Sư Phạm, chuyên Chu Văn An…Thời gian qua nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý phụ huynh học sinh Thầy Bình liên tục mở các lớp học thêm Toán 9 ở quận Hai Bà Trưng với nhiều khung giờ và nhiều địa điểm học để học sinh lựa chọn.

2. Lợi ích khi tham gia lớp học thâm Toán 9 thầy Nguyễn Thế Bình

Rèn luyện khả năng tư duy logic

Lớp học thêm Toán 9 thầy Bình không phải chỉ dạy những kiến thức đơn thuần trong sách giáo khoa mà thầy còn khơi gợi khả năng tư duy sáng tạo, suy luận logic của học sinh. Giúp học sinh tăng cường trí nhớ, phản xạ nhanh và chính xác khi đứng trước một bài Toán.

Rèn luyện khả năng phân tích

Không phải học sinh nào cũng có nhiều thời gian làm hết tất cả các dạng bài tập và học thuộc cách làm đó để đi thi. Vì vậy học ít hiểu nhiều, biết vận dụng lý thuyết để phân tích hướng giải bài Toán là vô cùng quan trọng. Lớp học thêm Toán 9 thầy Bình sẽ rèn cho các bạn kỹ năng phân tích các bài toán từ dễ đến khó, thậm trí cả những bài siêu khó. Giúp học sinh lớp 6 khi tiếp xúc với kiến thức Toán cấp 2 biết suy nghĩ mạch lạc, lưu ý đến từng chi tiết, làm chủ những ý tưởng chính xác và phức tạp, lập luận phức tạp, xây dựng những lý lẽ logic để phân tích hướng giải Toán.

Rèn luyện khả năng tự học, tự sáng tạo

Tinh thần tự giác, tự học của con em các bạn như thế nào chính các bậc phụ huynh là người hiểu rõ nhất. Không ít phụ huynh kêu ca con lười học, chưa tự giác học, chưa có hứng thú học và đặc biệt khộng tự tìm tòi, sáng tạo. Tuy nhiên, đến với khóa học thêm Toán lớp 9 do thầy Bình phụ trách học sinh hoàn toàn được lột xác  Thầy sẽ giúp các em tự học, tự tìm tòi sáng tạo mà không cần ai đôn thúc, biến việc học trở thành một thói quen không thể thiếu trong cuộc sống. Tinh thần tự học, tự sáng tạo đó mới là mấu chốt thành công trong cuộc sống mà những người làm thầy, làm cô chúng tôi phải có trách nhiệm định hướng cho các em.

Liên tục trau dồi, cọ xát kiến thức giữa các lớp học thêm Toán 9

Lớp học thêm Toán 9 tại quận Hai Bà Trưng được tổ chức khoảng 5-10 hs/lớp do thầy Nguyễn Thế Bình đứng lớp cùng với sự hỗ trợ của 1 trợ giảng. Học sinh đăng ký học thầy đến từ nhiều trường cấp 2 uy tín trên địa bàn Hà Nội: THCS Ngô Sỹ Liên, THCS Trưng Vương, THCS Đoàn Thị ĐIểm, THCS Tân Định, THCS Ngô Quyền, THCS Quỳnh Mai, THCS Tân Mai, THCS Đề Lừ, THCS Vinschool, THCS Lương Thế Vinh… Do đó, học sinh của các trường khác nhau khi được học cùng nhau là điều kiện tốt để các em trau dồi, cọ xát, học hỏi.

3. Đối tượng nào cần học thêm Toán lớp 9

– Những học sinh đang cảm thấy chán ghét môn Toán, lười học Toán

– Những học sinh dành nhiều thời gian học mà điểm số không tăng

– Học sinh Khá muốn nâng cao năng lực học môn Toán lớp 9 của mình lên Giỏi

– Những học sinh muốn thi vào trường top đầu công lập, trường chuyên, trường điểm

4. Chương trình trọng tâm Toán lớp 9 và phương pháp học hiệu quả

Chương trình trọng tâm Toán lớp 9

 • Chương 1: Căn Bậc Hai – Căn Bậc Ba
 • Chương 2: Hàm Số Bậc Nhất
 • Chương 3: Hệ Hai Phương Trình Bậc Nhất Hai Ẩn
 • Chương 4: Phương Trình Bậc Hai Một Ẩn
 • Chương 5: Hệ Thức Lượng Trong Tam Giác Vuông
 • Chương 6: Đường Tròn
 • Chương 4: Góc Với Đường Tròn
 • Chương 5: Hình Trụ – Hình Nón – Hình cầu

Phương pháp dạy học Toán 9 đột phá

1. Học sinh phải cố gắng tập trung lắng nghe những gì thây giảng sau đó ghi chép lại vào một quyển sổ tay những thông tin hữu ích, quan trọng hoặc dùng bút nhớ đánh dấu lại.

2. Sau khi kết thúc buổi học thêm Toán lớp 9, các em phải làm bài tập ngay sau khi đi học về. Khi lên lớp thầy sẽ giảng, kiến thức còn đọng lại. Các em làm bài tập một lần nữa sẽ giúp các em khắc sâu hơn kiến thức đó.

3. Mạnh dạn đóng góp ý kiến cho bài học, có những thắc mắc cần được giải đáp các em nên hỏi ngay thầy, với những em rụt dè thầy Bình sẽ khơi gợi để các em tự tin đặt câu hỏi.

4. Trước khi giải toán, việc quan trọng nhất cần làm là đọc thật kĩ đề bài, tóm tắt yêu cầu đề sau đó tìm cho mình một hướng đi hợp lý trước khi bắt đầu giải. Luyện tập thường xuyên không những giúp các em nâng cao khả năng giải toán nhanh chóng, thuần thục mà còn giúp các em tìm ra được nhiều cách giải hay từ đó ta có thể chọn ra 1 cách phù hợp nhanh chóng nhất cho từng dạng bài toán khác nhau

5. Phải học từ cơ bản đến nâng cao. Để làm tốt các bài nâng cao, trước hết cơ bản phải nắm vững được hết. Đa số các bạn học rất giỏi nhưng không đạt được điểm tối đa trong bài lý do sai những phần nhỏ trong các bài cơ bản nhất. Chính vì vậy, các em cần xác định muốn đạt điểm tối đa, cần có lộ trình học hợp lí từ dễ đến khó, chỉ có như vậy kiến thức mới đảm bảo, làm nền tảng vững chắc cho môn Toán ở những lớp trên.

6. Đọc nhiều sách tham khảo, tìm những dạng đề mới lạ có liên quan đến kiến thức các em đã học. Thử sức giải các bài tập khó hơn giúp các em nâng cao trình độ tư duy nhạy bén và đúc rút được nhiều kinh nghiệm hay cho bản thân khi học toán.

“Những quy tắc và phương pháp học trên đây, đích thân thầy Bình sẽ hướng dẫn và định hướng cụ thể cho từng em khi tham gia học thêm Toán 9 ở quận Hai Bà Trưng do thầy Bình tổ chức”.

5. Quy trình đăng ký lớp học thêm Toán 9 

1. Hẹn gặp và kiểm tra trình độ học sinh – Bắt buộc đi cùng phụ huynh

2. Đánh giá học viên dựa bài kiểm tra tại chỗ và bảng tổng kết năm học trên trường

3. Xếp lớp, phân loại theo trình độ học viên

4. Kèm riêng một thời gian để theo kịp với lớp nếu trình độ kém

5. Phân công nhiệm vụ và hỗ trợ học sinh ngay cả khi về nhà (hỗ trợ qua zalo/facebook/phone 24/7)

6. Đánh giá kết quả học sinh hàng tuần, hàng tháng và báo cáo chi tiết về sự tiến bộ của học sinh cho phụ huynh

7. Nhận góp ý của phụ huynh để có phương án giúp học sinh nhanh tiến bộ

6. Học phí tham khảo lớp học thêm Toán 9

Lớp học thêm Toán lớp 9 cơ bản: 120k / hs / 2h / Lớp gồm 7 – 10 em

Lớp học thêm Toán lớp 9 nâng cao: 120k / hs / 2h / Lớp gồm 7 – 10 em

Lớp học thêm Toán lớp 9 hướng thi chuyên: 200k / hs / 2h / Lớp gồm 3 – 5 em

Lớp học thêm Toán lớp 9 hướng thi HSG: 300k / hs / 2h / Lớp gồm 3 – 5 em

7. Địa chỉ mở lớp học thêm môn Toán 9 tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Cơ sở 1: Số 204 Ngõ 189 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 30 Ngõ 195 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 3 Ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên hệ: 0989488557 (Call/zalo/sms). Đăng ký học Toán thầy Bình

8. Hình ảnh lớp học thêm Toán 9 thầy Bình & cảm nhận học viên phụ huynh học sinh

Hình ảnh và cảm nghĩ học viên của thầy Nguyễn Thế Bình

Một vài hình ảnh lớp học thêm Toán 9 tại quận Hai Bà Trưng 

9. Lời cam kết của thầy Nguyễn Thế Bình

Cam kết sau 10 buổi học sinh có sự tiến bộ về điểm số 

Cam kết học sinh sẽ dành gấp đôi thời gian so với trước đây ở nhà học Toán 

Cam kết đến buổi học thầy Bình học sinh sẽ rục rịch nhắc bố / mẹ đưa đi học

Tất cả các lớp học thêm Toán 9 quận Hai Bà Trưng đều có hai hình thức: HỌC TRỰC TIẾP với thầy hoặc học ONLINE trên máy tính. Phù hợp cho mọi đối tượng học sinh từ cơ bản đến nâng cao. (Vượt trội so với các khóa học khác trên thị trường).

Thầy tin chắc các em học sinh & các bậc phụ huynh sẽ hài lòng !

Xin kính chúc các em học sinh & các bậc phụ huynh mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc !

Liên hệ Thầy Nguyễn Thế Binh Call/zalo đăng ký tìm lớp học thêm Toán 9: 0989.488.557

Rate this post

Để lại bình luận (3)

 • Xuân Duy Nguyễn: 23 Tháng Tám 2022 ,10:00 sáng

  Thầy dạy Toán 8 ko ạ? khi nào mở lớp tôi xin đăng ký

  Trả lời
 • Nguyễn Minh Đức: 23 Tháng Tám 2022 ,9:58 sáng

  Mình muốn đăng ký Toán chuyên ngư cho con

  Trả lời
 • Trần Hương: 27 Tháng Tám 2020 ,9:02 sáng

  Cho tôi xin lịch học Toán 9 thầy Bình. Nhà tôi ở Kim Ngưu.

  Trả lời