Học thêm Toán lớp 11

Lớp học thêm Toán 11 – Giáo viên nổi tiếng Thầy Nguyễn Thế Bình: call/zalo: 0989488557

Thầy Nguyễn Thế Bình bậc thầy luyện thi Đại Học trường top: Liên tục khai giảng các lớp học thêm Toán 11 từ cơ bản đến nâng cao cho học sinh lớp 11. Thầy không dám nhận mình là người giỏi nhất nhưng là người thầy tận tâm, tận tụy, yêu nghề nhất trong việc giảng dạy và giúp đỡ nhiều em học sinh đạt Thành Tích Cao Nhất trong các kỳ thi Tốt Nghiệp, Đại Học.

Thầy Nguyễn Thế Bình: Giáo viên Toán giỏi tại Trung Tâm Học Mãi

Tốt nghiệp k55 – Thạc sỹ Toán Đại Học Sư Phạm Hà Nội

10 Năm luyện thi: hàng trăm em đỗ trường chuyên, trường điểm

1. Thầy Nguyễn Thế Bình 

Thầy Nguyễn Thế Bình là cựu học sinh chuyên Toán trường THPT chuyên Lam Sơn, tốt nghiệp K55 trường ĐHSP Hà Nội, thầy đã học xong thạc sỹ Toán và hiện đang giảng dạy tại Trung Tâm Học Mãi, Trung Tâm Thăng Long một trong những hệ thống giáo dục lâu đời và uy tín bậc nhất Hà Nội. Với sở thích đam mê các môn học tự nhiên từ nhỏ, thầy dành nhiều thời gian tìm tòi, nghiên cứu phương pháp học tập tối ưu, dễ hiểu nhằm giúp các em học sinh từ trung bình lên khá, từ khá lên giỏi mà không hề bị áp lực hay mất quá nhiều thời gian.

Phụ huynh học sinh có nhu cầu học thêm Toán 11 vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại thầy Nguyễn Thế Bình 0989488557 để tìm lớp học thêm Toán 11 nhanh và hiệu quả.

2. Kinh nghiệm giảng dạy thầy Nguyễn Thế Bình

Thầy Nguyễn Thế Bình có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy Toán cấp 3. Phần lớn học sinh của thầy thi đỗ vào các trường ĐH top đầu như Bách Khoa, Kinh Tế, Xây Dựng, Y-Dược, Ngoại Thương, Ngân Hàng…

Học sinh của thầy đa số học tại trường cấp 3: Trần Phú, Việt Đức, Thăng Long, Kim Liên, Lương Thế Vinh, Chu Văn An, Nguyễn Tất Thành, Trần Nhân Tông, Phan Đình Phùng, Đoàn Kết, Tạ Quang Bửu, Trương Định,..

3. Ý kiến đánh giá của phụ huynh & học sinh về thầy Nguyễn Thế Bình

Thầy Nguyễn Thế Bình là giáo viên vui tính, hài hước nhưng trong buổi học lại vô cùng nghiêm túc, trách nhiệm nên được nhiều PHHS tin tưởng gửi gắm tuyệt đối. Hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy môn Toán cấp 3 thầy cho ra lò nhiều lứa học trò xuất sắc, thậm chí có những em đỗ vào trường Đại học với điểm thi môn Toán tuyệt đối hay lọt vào top đầu. Thời gian qua nhận được sự yêu mến, tin tưởng của quý phụ huynh học sinh Thầy Bình liên tục mở các lớp học thêm Toán 11 ở Hà Nội với nhiều khung giờ và nhiều địa điểm khác nhau để học sinh lựa chọn.

4. Chia sẻ của thầy Nguyễn Thế Bình: “Như thế nào là một giáo viên Toán giỏi?”

“Theo tôi điều quan trọng đầu tiên của một giáo viên Toán giỏi là vững vàng về chuyên môn, giỏi về kiến thức. Theo đó, người thầy phải vững vàng về kiến thức truyền thụ cho học sinh, phải nắm bắt được tất cả những luồng kiến thức dùng để truyền tải cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Cùng với việc truyền đạt kiến thức, người giáo viên Toán giỏi phải biết phát triển tri thức trên nền tảng đã có, để học sinh có thể phát huy được khả năng tự học của mình.

Thứ hai, giáo viên Toán giỏi phải là giáo viên dạy giỏi. Cụ thể, người thầy phải có phương pháp giảng dạy thích hợp, có khả năng giảng dạy cho nhiều đối tượng học sinh khác nhau kể cả trung binh hay khá giỏi. Đồng thời, biết khơi gợi khả năng nhận thức, tư duy của học sinh, không áp đặt lối suy nghĩ truyền thụ một chiều.

Một vấn đề quan trọng mà tôi nhận thấy để đánh giá một giáo viên Toán giỏi đó là phải biết xử lý tốt tình huống phát sinh trong khi dạy. (ví dụ: học sinh lười, nghịch, chưa thích học, mất tập trung, học trước quên sau, lười làm bài tập…thì xử lý ra sao). Nếu nắm bắt đúng tâm lý, hiểu đúng suy nghĩ của học sinh và biết học sinh mong muốn gì để từ đó xây dựng giáo án, bài giảng phù hợp thì chắc chắn buổi học sẽ thêm phần hấp dẫn, sinh động, không gây nhàm chán.

Thứ ba, giáo viên Toán giỏi phải có kết quả lao động tốt. Theo đó, học sinh của thầy phải có kết quả học tập cao. Đây là một tiêu chí quan quan trọng để đánh giá một giáo viên Toán giỏi. Giáo viên được xem là giỏi khi học sinh của giáo viên đó luôn hiểu được bài học, có hiệu quả trong học tập. Và thầy Bình rất tự hào vì đa số học sinh theo thầy đều đạt được kết quả cao, đúng nguyện vọng mong muốn của từng em. Sự hài lòng của thầy cô, niềm vui của cha mẹ là sự động viên tinh thần lớn lao để thầy tận tâm hơn nữa với nghề giáo”.

5. Các khóa học của thầy – Lớp học thêm Toán 11

Lớp học thêm Toán 11 cơ bản & nâng cao: Các khóa học luôn được thiết kế một cách tối ưu, phù hợp với mọi đối tượng học sinh đang theo học chương trình sách mới: Sách Kết Nối Tri Thức & Sách Cánh Diều:

 • Dành cho học sinh trung bình, mất gốc muốn nâng lên mức độ khá. 
 • Dành cho học sinh khá muốn nâng lên mức độ giỏi.
 • Dành cho học sinh các lớp chọn, lớp chuyên, trường tốp, trường điểm muốn nâng cao, bồi dưỡng môn Toán để thi Đại học top đầu.

Lớp học thêm Toán 11 cơ bản & nâng cao: Toán, Lý, Hóa luyện thi Đại Học theo hình thức trắc nghiệm, Kết hợp cùng thầy Nguyễn Thế Bình dạy tổ hợp môn Toán, Lý, Hóa gồm:

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Thầy Trần Kim Hương: Kinh nghiệm 10 năm luyện thi Đại Học, giảng viên khoa Toán – Tin trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội (Học vị: Tiến Sỹ). Dạy đều cả 3 môn Toán, Lý, Hóa mọi trình độ.

Bạn nên tìm gia sư Toán Lý Hóa tại Hà Nội cho con Thầy Nguyễn Thanh Tùng: Kinh nghiệm 10 năm luyện thi Đại Học, đạt giải 3 quốc gia môn Toán, bằng giỏi sư phạm Toán lớp tài năng trường ĐHQGHN (Học vị: Thạc Sỹ). Dạy đều cả 3 môn Toán, Lý, Hóa mọi trình độ.

6. Các cơ sở học thêm Toán 11 tại quận Hai Bà Trưng – Thầy Nguyễn Thế Bình đứng lớp

Cơ sở 1: Số 250 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 3 Ngách 46 Ngõ Hòa Bình 7, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 3: Ngõ Gốc Đề, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Liên Hệ: 0989488557 đăng ký học thêm Toán 11 tại trung tâm thầy Nguyễn Thế Bình

7. Hình ảnh lớp học thêm Toán 11 thầy Bình & cảm nhận học viên

Liên hoan sau giờ học thêm Toán 11 thầy Bình

a) Hình ảnh và cảm nghĩ học viên của thầy Nguyễn Thế Bình

b) Một vài hình ảnh lớp học thêm Toán 11 thầy Nguyễn Thế Bình

 

c) Hình thức học thêm Toán 11 tại quận Hai Bà Trưng

Tất cả các lớp học thêm Toán 11 tại trung tâm thầy Bình đều có hai hình thức: HỌC TRỰC TIẾP với thầy hoặc học ONLINE trên máy tính. Phù hợp cho mọi đối tượng học sinh từ cơ bản đến nâng cao. (Vượt trội so với các khóa học khác trên thị trường).

Thầy tin chắc các em học sinh & các bậc phụ huynh sẽ hài lòng !

Xin kính chúc các em học sinh & các bậc phụ huynh mạnh khỏe, thành công, hạnh phúc !

Liên hệ Thầy Nguyễn Thế Binh Call/zalo: 0989.488.557 tìm lớp học thêm Toán 11 uy tín tại cơ sở quận Hai Bà Trưng

 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại quận Hai Bà Trưng
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Minh Khai
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Bạch Mai
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Trương Định
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Phố Huế
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Kim Ngưu
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Trần Khát Chân
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Bạch Mai
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Giải Phóng
 • Tìm lớp học thêm Toán 11 tại Thanh Nhàn
Rate this post

Để lại bình luận (2)

 • Mỹ Linh: 10 Tháng Tám 2023 ,7:43 chiều

  Đăng ký làm trợ giảm

  Trả lời
  • Gia Sư Thăng Long: 10 Tháng Tám 2023 ,7:43 chiều

   e nt thông tin qua nha

   Trả lời