Học tập cùng gia sư dạy Toán lớp 11 tại nhà có hiệu quả?

Lớp 11 là một năm học cực kỳ quan trọng cho học sinh THPT bởi nó được xem là tiền đề để xây dựng nền tảng vững chắc, xác định mục tiêu nhằm chuẩn bị cho 2 kì thi quan trọng ở lớp 12. Và một trong những bộ môn mà phụ huynh lẫn học sinh quan tâm nhất chính là môn Toán, thế nhưng dường như Toán học đã gây ra nhiều khó khăn trong khi học cho các em. Vì thế học tập cùng gia sư Toán lớp 11 để được trợ giúp, giải đáp tại nhà là điều cần thiết.

Gia sư toán 11

Gia sư Hà Nội giúp học sinh vượt qua khó khăn khi học Toán

1. Vì sao học sinh gặp khó khăn khi học môn Toán lớp 11?

Lớp 11 là giai đoạn phải hoàn thiện rất nhiều các bộ môn khác nhau với khối lượng kiến thức chồng chéo đan xen đòi hỏi sự kết hợp khéo léo, dung hòa phù hợp khiến các em mệt mỏi, chán học.

Học sinh gặp khó khăn trong các phần học khó: lượng giác, chỉnh hợp, tổ hợp và hình học không gian, hoàn vị,…

Có rất nhiều định lý, tiền đề, công thức và bài tập cần nhớ.

Có rất nhiều kiến thức quan trọng nằm trong thi cử như phép dời hình, phép tịnh tiến, đối xứng tâm, đồng dạng trong mặt phẳng,…

2. Phương pháp dạy học của gia sư Toán dạy môn Toán lớp 11 tại nhà

Trải qua nhiều năm làm việc trong ngành, trung tâm gia sư Thăng Long đã trở thành một trung tâm uy tín tại Hà Nội ,được nhiều phụ huynh học sinh tin cậy. Nhờ vào những kinh nghiệm thực tế và các bài học được rút ra, đội ngũ gia sư Toán đã tìm ra nhiều phương pháp dạy học sáng tạo, khiến những giờ học tập cùng gia sư Toán lớp 11 của học sinh trở nên hiệu quả nhất.

Đối với học sinh yếu, kém: ngoài việc được ôn tập lại toàn bộ các kiến thức cũ, gia sư còn giúp các em làm nhiều dạng bài tập để củng cố kiến thức vững hơn.

Đối với học sinh khá giỏi: gia sư hỗ trợ các em tìm ra nhiều cách giải hay và chọn được bài giải tối ưu nhất. Rèn luyện tính cẩn thận, tỉ mỉ hơn trong quá trình làm tập, không cẩu thả chủ quan trong khi thi.

Đối với phần đại số lớp 11: gia sư môn Toán sẽ kết hợp cùng các đạo cụ giúp đỡ các em nắm bắt tốt hàm số, lượng giác, cấp số cộng, cấp số nhân, tổ hợp xác suất… Những kiến thức rất quan trọng sẽ xuất hiện trong các bài thi năm lớp 12.

Phần hình học: gia sư sẽ tạo hứng thú khi dạy học để học sinh thêm tò mò, kích thích khám phá các bài học về hình học không gian đa chiều, phép đồng dạng trong mặt phẳng, các bài về vuông góc, thiết diện, khoảng cách,…

3. Trung tâm gia sư Thăng Long cam kết chất lượng dạy học

Tìm gia sư toán lớp 11

Gia sư Thăng Long với đội ngũ gia sư Toán cấp 3 hùng hậu

Khi phụ huynh học sinh đến tìm gia sư Thăng Long chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng giảng dạy của chúng tôi. Đội ngũ gia sư Toán lớp 11 luôn phục vụ mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh học sinh, cam kết học sinh học tập cùng gia sư Toán lớp 11 sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Sẵn sàng hỗ trợ tư vấn phương pháp học Toán tốt nhất

Học sinh lớp 11 được học 2 buổi miễn phí

Không đạt được yêu cầu sẽ được đổi gia sư mà không mất phí.

Gia sư đều có nhiều năm kinh nghiệm dạy học.

Hướng dẫn ôn thi đại học các chuyên đề Toán lớp 11

Mức học phí phù hợp với điều kiện gia đình.

Trung tâm gia sư Thăng Long hiểu rằng chỉ có chất lượng và uy tín mới đảm bảo được sự phát triển nên chúng tôi không ngừng nâng cao kiến thức cho đội ngũ gia sư và dịch vụ. Đảm bảo phụ huynh học sinh khi đến với chúng tôi sẽ hài lòng với những gì mà trung tâm mang lại.

Quý phụ huynh & Học sinh có nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 11 vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h) 

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng 

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (3 bình chọn)

Để lại bình luận