Học sinh lớp 8 nên tìm gia sư môn Toán ở đâu?

Trong các lớp học ở bậc THCS thì lớp 8 được xem là thời điểm quan trọng nhất bởi vì lúc này học sinh vừa phải ôn tập bổ sung kiến thức cũ, theo sát chương trình học mới vừa phải tất bật chuẩn bị cho kì thi chuyển cấp lớp 9. Môn Toán là một trong những môn có mặt rất nhiều trong các kì thi nên nhu cầu tìm gia sư Toán lớp 8 dạy kèm ngày càng cấp thiết. Vậy học sinh lớp 8 nên tìm gia sư môn Toán ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Tìm gia sư toán 8

Làm sao để chọn được gia sư Toán phù hợp với học sinh?

1. Những chú ý khi tìm gia sư Toán lớp 8

Hiện nay một số phụ huynh vì lo lắng con mình không theo kịp kiến thức ở trên lớp và tâm lý ngại ngùng khi các em học kém hơn bạn đồng lứa nên khi tìm đến gia sư phụ huynh đều có những nhu cầu thiết thực như:

Thứ nhất, trung tâm cung cấp giáo viên phải am hiểu, uy tín và đáng để tin cậy.

Thứ 2, khi gặp gia sư Toán lớp 8 phải có đầy đủ lí lịch, chứng minh rõ ràng trình độ thật của bản thân.

Thứ 3, gia sư đã có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm dạy Toán cấp 2 và thành tích xuất sắc, có  khả năng trình bày lôi cuốn, hấp dẫn thuyết phục người khác.

Thứ 4, đạo đức, tác phong làm việc có trách nhiệm, nghiêm túc, yêu trò yêu nghề.

Thứ 5, khi đã nhận học sinh phải tận tâm giúp đỡ các em phát triển, rèn luyện tính cách sự chủ động trong học tập tiến bộ từng ngày.

Bên cạnh những lý do trên còn có rất nhiều điều kiện khác như phải là gia sư nam hay nữ, gần địa điểm dạy,…cho nên khiến bậc mẹ gặp khó khăn khi lựa chọn giáo viên Toán lớp 8 cho con.

2. Học sinh lớp 8 nên tìm gia sư môn Toán tại trung tâm gia sư Thăng Long Hà Nội

Đến với chúng tôi tất cả những gì bạn đang gặp đều được giải quyết một cách nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ nhất.

Chất lượng gia sư: bao gồm những giáo viên chuyên bồi dưỡng Toán đến từ trường cấp 2 có tiếng ở Hà Nội, có bằng cấp nghề nghiệp rõ ràng, chứng chỉ sư phạm từ loại khá trở lên. Sinh viên đang và đã học chuyên Toán các trường sư phạm, thủ khoa hoặc đạt điểm khối A cao đậu vào đại học bách khoa, khoa học tự nhiên, y dược Hà Nội, ngoại thương, Kinh tế,…

Tìm gia sư toán lớp 8

Gia sư Toán lớp 8 giỏi dạy kèm tại nhà ở Hà Nội

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã từng giới thiệu hàng ngàn giáo viên đến với học sinh nên trung tâm luôn thấu hiểu và cố gắng đáp ứng, tạo điều kiện tốt nhất để con em phát triển.

Môi trường sư phạm thu hút luôn cập nhật nhiều phương pháp dạy học sáng tạo: chúng tôi chắc chắn rằng các em sẽ được học tập thông qua môi trường hiện đại với những cách giảng dạy khoa học được ứng dụng nhiều nhất trên thế giới như phương pháp “office hours” ở Mỹ (dành thời gian cuối tuần để giúp học sinh giải quyết các bài tập), cách sử dụng tranh ảnh cụ thể hóa đồ vật ở Singapo,…

Nhận được sự tư vấn nhiệt tình: trung tâm tư vấn, phân tích năng lực học tập của từng học sinh từ đó giới thiệu đến những giáo viên có nhiều khả năng phù hợp và học sinh sẽ được học thử để lựa chọn ra người mà các em thấy thích.

Gia sư Toán lớp 8 nhận dạy học sinh lười, học yếu kém môn Toán, những em thi Olympic, học sinh giỏi,… cam kết tiến bộ trong thời gian ngắn và nhanh chóng vượt trội hơn các bạn đồng lứa, nâng cao thành tích Toán học của bản thân.

Quy tụ đội ngũ giáo viên tâm huyết, có tri thức luôn nắm bắt nhanh và chính xác nhất sự thay đổi trong chương trình học của Bộ, cấu trúc đề thi nhằm bổ trợ hướng dẫn học sinh an tâm ôn tập.

3. Điểm nổi bật của gia sư Toán lớp 8 đến từ trung tâm gia sư Thăng Long

Đứng giữa hàng ngàn trung tâm gia sư ở Hà Nội chúng tôi vẫn đứng vững và phát triển suốt nhiều năm qua trở thành cung cấp gia sư hàng đầu là bởi:

“Chất Lượng – Uy Tín – Tin Cậy” là 3 nguyên tắc bất di bất dịch mà nhân viên trung tâm phấn đấu suốt hơn 10 năm.

Sự hài lòng và niềm tin tưởng mà các bậc cha mẹ gửi gắm cho trung tâm chính là động lực và cũng là gánh nặng áp lực khiến đội ngũ gia sư nâng cao tinhh thần trách, dồn toàn bộ tâm tư cho học sinh.

Từ khi tiếp nhận gia sư đến khi giáo viên nhận lớp và kí hợp đồng đều được chúng tôi xử lý nhanh chóng, gọn gàng, rõ ràng.

Trung tâm là nơi gắn kết, duy trì mối quan hệ giữa gia sư dạy Toán và phụ huynh học sinh.

Giám sát quá trình dạy, học của giáo viên và giải quyết khi có tình huống xảy ra trong thời gian ngắn.

Trung tâm gia sư Thăng Long đã hoạt động tại Hà Nội từ rất lâu và giờ đây chúng tôi đã có nhiều cơ sở tại nhiều địa điểm khác nhau trong thành phố tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa giúp phụ huynh học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm gia sư Toán lớp 8.

Quý phụ huynh học sinh cần tìm gia sư Toán lớp 8 tại Hà Nội. Vui lòng liên hệ chúng tôi:

♦ Văn phòng: (024) 6294.2894 (8h – 18h)

♦ Hotline: 0988.718.712 / 0919.637.299

♦ Email: suphamhanoi.edu@gmail.com.

♦ Cơ sở 1: Số 101 Ngõ 189 Minh Khai – Hai Bà Trưng.

♦ Cơ sở 2: Số 27 Ngõ 98 Xuân thủy – Cầu Giấy.

5/5 - (2 bình chọn)

Để lại bình luận